Ứng dụng theo dõi xếp hạng dành cho iPhone và iPad – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Ứng dụng theo dõi xếp hạng dành cho iPhone và iPad
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đã chính thức có mặt, ứng dụng Rank Tracker trên Apple App Store được tạo ra dành cho các SEOer có nhu cầu kiểm tra thứ hạng khi vắng mặt tại văn phòng. Đây là một cái nhìn nhanh …

Lựa chọn chiến dịch


Chỉ cần chọn Chiến dịch bạn muốn xem.

Appleapp campaigns

Tùy chọn Báo cáoChọn từ Tên miền, Công cụ Tìm kiếm và Từ khóa bạn đã thiết lập cho chiến dịch trong tài khoản Kiểm lâm xếp hạng của mình. Bạn cũng có thể thay đổi số liệu thống kê hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Appleapp options

Báo cáo theo dõi xếp hạngXem nhanh các thay đổi xếp hạng trong Từ khóa di chuyển lên, xuống hoặc giữ nguyên trong SERPs.

Appleapp report

Ứng dụng hoạt động cho iPad và iPhone và dễ dàng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng nếu bạn tìm kiếm Rank Ranger hoặc Rank Tracker.
Đối với những người sử dụng thiết bị Android, hãy xem ở đây.

Để được hưởng lợi từ bộ tính năng hoàn chỉnh do Rank Tracker cung cấp bao gồm theo dõi thứ hạng trên iPhone và theo dõi các ứng dụng trên Google Play, hãy đăng nhập vào phần mềm Rank Ranger từ máy tính để bàn.

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bản cập nhật này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoạihoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn, hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn định sử dụng ứng dụng này như thế nào và bằng cách nào.

1086730 286893159420 316652406 q Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ!

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS