Bản tin số

Ứng dụng tiếp thị tốt nhất – Web di động Vs gốc | SEMTEK Co,.LTD

Ứng dụng tiếp thị tốt nhất – Web di động Vs gốc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong vài năm qua, tất cả chúng ta đều chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong việc sử dụng điện thoại thông minh và giá của chúng giảm mạnh. Điều này đang nhanh chóng cho phép thị trường thế giới bùng nổ với điện thoại thông minh, 4G / 3G tốc độ chóng mặt và Wi-Fi miễn phí ở mọi nơi trên thế giới. Số liệu thống kê mới được các chuyên gia trong ngành công bố hàng tháng (tức là Đường dẫn trở lại) liên quan đến việc sử dụng thiết bị di động trên Internet và mua hàng trên thiết bị di động. Ngành công nghiệp tiếp thị Internet đi sau một chút trong việc xoay quanh những gì đang thực sự xảy ra.

Sự thay đổi mô hình này từ máy tính để bàn và phần lớn máy tính xách tay sang thiết bị di động đã mở ra cánh cửa cho một số công cụ tiếp thị to lớn không có sẵn chỉ vài năm trước đây. Nó là ứng dụng di động … Cụ thể là ứng dụng web di động (không cần tải xuống trên bất kỳ điện thoại nào). Điều này rất khác so với ứng dụng gốc ở chỗ ứng dụng gốc yêu cầu tải xuống từ một trong các cửa hàng hoặc tải xuống trực tiếp và cài đặt trên thiết bị di động. Người dùng phải cập nhật và tải xuống liên tục để duy trì thông tin cập nhật hiện tại cho ứng dụng đó. Ứng dụng web dành cho thiết bị di động được cập nhật ngay lập tức trên tất cả các nền tảng vì nó là hệ thống dựa trên web dành cho thiết bị di động. Ứng dụng web dành cho thiết bị di động loại bỏ các bản tải xuống và cập nhật được liên kết với các ứng dụng gốc. Loại bỏ sự phức tạp và chậm trễ đó mang lại cho người dùng trải nghiệm tức thì thông qua một ứng dụng dựa trên web. Ứng dụng web có giao diện và phản ứng tương tự như ứng dụng gốc. Chúng tôi có điện thoại di động của chúng tôi trong phạm vi 93% thời gian 24/7 theo thống kê của ngành. Với sự ra đời của văn bản và thông báo đẩy (bây giờ không quá khác biệt với truy cập 4G / 3G), chúng tôi có thể giao tiếp với khách hàng của mình “One on One”. Tỷ lệ đọc văn bản (trên 90%) cung cấp khả năng cao là khách hàng sẽ nhận được thông điệp tiếp thị của chúng tôi kịp thời … KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG TỪ NGUỒN BÊN NGOÀI VÀ PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI.

Tại sao nó quan trọng? Các chuyên gia tiếp thị đồng ý rằng các doanh nghiệp ngày càng có ít thời gian hơn, theo đúng nghĩa đen, để thu hút sự chú ý của khách hàng và giữ chân họ. Chúng ta đang bị tấn công từng giây với một người khác đang cố gắng thu hút sự chú ý của chúng ta. Ứng dụng gốc yêu cầu quá nhiều bước để thu hút sự chú ý tức thì đối với khách hàng tiềm năng. Ứng dụng web dành cho thiết bị di động cung cấp quyền truy cập tức thời vào phiếu mua hàng dành cho doanh nghiệp mà không bị phân tâm hoặc tải xuống. Ứng dụng web dành cho thiết bị di động được thiết kế phù hợp cho phép người dùng đánh dấu trang và thêm biểu tượng ứng dụng vào màn hình chính để truy cập doanh nghiệp 24/7. Sau khi thêm hoặc không thêm, bất kỳ lúc nào khách hàng truy cập trang web chính của công ty từ thiết bị di động, họ sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng web dành cho thiết bị di động để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng. KHÔNG BẮT BUỘC TẢI XUỐNG … Điều này cung cấp nhiều quyền truy cập hơn cho khách hàng. Ứng dụng gốc yêu cầu cá nhân tải xuống ứng dụng, điều này có thể hạn chế số lượng khách hàng tiềm năng mới so với ứng dụng dựa trên web không có tải xuống và giống như lướt web.

Tôi đã khuyến nghị khách hàng sử dụng các ứng dụng web dành cho thiết bị di động để giúp tiếp thị và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ. Các ứng dụng gốc có vị trí để kinh doanh để lấp đầy khoảng trống về những gì ứng dụng web dành cho thiết bị di động không có khả năng hoạt động, như ảnh được tải lên từ thiết bị di động thông qua ứng dụng sẽ là một ví dụ. Doanh nghiệp có thể thấy đây có thể là công cụ tiếp thị kinh tế nhất mà họ từng sử dụng.

James Alan Hughbanks

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button