Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Ưu đãi Thứ Hai Điện tử trên Trang tổng quan Tiếp thị – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Ưu đãi Thứ Hai Điện tử trên Trang tổng quan Tiếp thị
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Để tôn vinh ngày thứ Hai của tất cả các ngày thứ Hai, Thứ Hai điện tửchúng ta sẽ hết mình với Mania Bảng điều khiển tiếp thị!

Two-Column Responsive Layout

Bảng điều khiển tiếp thị Ưu đãi Thứ Hai Điện tử

Bảng điều khiển Siêu đặc biệt

Tận dụng lợi thế của chúng tôi Thứ Hai điện tử bán trên tất cả mới Bảng điều khiển tiếp thị cách mạng hóa báo cáo nhãn trắng!

Bảng điều khiển tiếp thị mới là một công cụ để trình bày dữ liệu theo phong cách có thương hiệu nâng cao. Tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sửa đổi HTML và CSS hoặc chỉ cần thêm biểu trưng và chọn từ nhiều mẫu tùy chỉnh khác nhau.

Kể câu chuyện thành công của bạn với Bảng điều khiển tiếp thị

Cho dù để liên lạc nội bộ hay bên ngoài, bảng điều khiển tiếp thị nhãn trắng này có thể được sử dụng để hiển thị:

  • Theo dõi Xếp hạng SERP từ các công cụ tìm kiếm không phải trả tiền, địa phương và di động truyền thống – cùng với các công cụ tìm kiếm chuyên biệt bao gồm Google Maps, Local Pack và YouTube, cũng như Theo dõi ứng dụng trong Apple iTunes và Google Play Stores
  • Tin nhắn cho khách hàng của bạn bằng Hộp văn bản có thể được lên lịch để hiển thị trong các khoảng thời gian cụ thể
  • Video (ví dụ: giao tiếp với khách hàng của bạn hoặc giới thiệu công việc bạn đã hoàn thành) bằng cách nhúng mã YouTube hoặc Vimeo
  • Google Bảng tính, Bản trình bày, Bản vẽ và Biểu mẫu bằng cách nhúng mã Google
  • Báo cáo bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Nhiều chiến dịch cho cùng một khách hàng sử dụng tính năng trang tổng quan đăng nhập một lần
  • Cộng với các báo cáo và biểu đồ sử dụng dữ liệu tích hợp từ:

Adobe Analytics
Ahrefs
Google AdWords
Google Analytics
IBM CoreMetrics
Bảng điều khiển tìm kiếm
Trình quản lý Quảng cáo Facebook
Facebook Insights Instagram
Analytics LinkedIn Analytics
Phân tích Twitter
Phân tích kênh YouTube

Sắp có:

AWeber
Giám sát chiến dịch
MailChimp

Bảng điều khiển tiếp thị – Nhãn trắng thực sự

Đưa tùy chỉnh và giao tiếp báo cáo bảng điều khiển lên một tầm cao mới với:Có nhãn trắng và sau đó có nhãn trắng 100% – hãy trải nghiệm một mẫu (mật khẩu: demo)!


Xếp hạng Bảng điều khiển Tiếp thị Kiểm lâm Mật khẩu mẫu là bản demoƯu đãi thứ Hai điện tử trên Trang tổng quan tiếp thị độc lập

Trang tổng quan độc lập dành cho các nhà tiếp thị không làm SEO và do đó không cần theo dõi thứ hạng. Các bảng điều khiển tiếp thị này bao gồm tất cả dữ liệu và tính năng tích hợp được mô tả ở trên, ngoại trừ theo dõi xếp hạng của cửa hàng ứng dụng và công cụ tìm kiếm (mặc dù một số lượng nhỏ từ khóa và liên kết ngược được bao gồm trong các gói này để bạn có thể trải nghiệm các khả năng).

Giá của Crazy Cyber ​​Monday chỉ được đặt ở mức:

  • 25 Trang tổng quan với $ 89 mỗi tháng – đó là ít hơn $ 4 cho mỗi bảng điều khiển!

  • 50 Trang tổng quan với $ 129 mỗi tháng – đó là ít hơn $ 3 cho mỗi bảng điều khiển!

Khách hàng mới có thể bắt đầu bằng đăng ký dùng thử miễn phí và sau đó nâng cấp từ hôm nay đến thứ Hai, ngày 28 tháng 11, đến một trong những chương trình đặc biệt của Ngày Thứ Hai Điện Tử.

Đặc biệt tri ân lòng trung thành của khách hàng

Với tinh thần Lễ tạ ơn, chúng tôi muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với những khách hàng trung thành của mình bằng cách cung cấp một sản phẩm đặc biệt trên Bảng điều khiển tiếp thị thuần túy Thứ Hai điện tử điên rồ!

Khách hàng có thể đăng nhập và nhấp vào biểu tượng hình người ở thanh công cụ phía trên bên phải và chọn Thêm gói mới, sau đó cuộn qua danh sách gói để khám phá giá bảng điều khiển tiếp thị khách hàng thân thiết đặc biệt của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn gói nâng cấp hoặc liên hệ với nhóm dịch vụ của chúng tôi để biết thông tin về cách tốt nhất để nâng cấp gói tùy chỉnh của bạn với Bảng điều khiển tiếp thị.

Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản là có thể đạt được một công cụ có tiềm năng tăng doanh nghiệp của bạn bằng cách mở rộng cung cấp dịch vụ của bạn cao hơn đối thủ cạnh tranh – và điều đó khiến bạn trông tuyệt vời trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button