Ưu điểm của bộ đếm lượt truy cập

Ưu điểm của bộ đếm lượt truy cập
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn là rất quan trọng để biết liệu trang web của bạn có nhận đủ lưu lượng truy cập / lượt truy cập hay không. Nó cũng cung cấp thông tin có giá trị khi nói đến tiếp thị trực tuyến. Có nhiều cách bạn có thể sử dụng để theo dõi khách truy cập trực tuyến của mình được gọi là bộ đếm lượt truy cập. Bộ đếm lượt truy cập hoặc bộ đếm lượt truy cập là một chương trình máy tính cho bạn biết số lượng khách truy cập hoặc lượt truy cập, một trang web cụ thể đã nhận được. Sau khi thiết lập, các bộ đếm lần truy cập này sẽ được tăng lên một lần mỗi khi trang web được truy cập trong trình duyệt web.

Bộ đếm web hoạt động như thế nào?

Bộ đếm lượt truy cập chứa số. Số thường được hiển thị dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số nội tuyến hoặc ở dạng văn bản thuần túy. Hình ảnh có thể được trình bày đa dạng về phông chữ hoặc phong cách; ví dụ cổ điển là bánh xe của đồng hồ đo đường. Bộ đếm lần truy cập thường xuyên đi kèm với ngày nó được thiết lập hoặc lần đặt lại gần đây nhất, nếu không, việc đoán số lần tải trang được tính trong khoảng thời gian nào là không thể thực hiện được.

Bộ đếm web không nhất thiết phải đáng tin cậy 100%. Quản trị viên web có thể bắt đầu truy cập ở một con số cao để tạo ấn tượng rằng trang web phổ biến hơn thực tế hoặc sử dụng trình tạo lưu lượng truy cập để tự động tăng lượt truy cập của họ.

Số lượng bộ đếm lần truy cập đang tăng lên bởi người dùng web có xu hướng thích ý tưởng về bộ đếm lần truy cập vì chúng:

1) MIỄN PHÍ: Hoàn toàn miễn phí để có được một bộ đếm lượt truy cập. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập và chọn quầy bạn thích.

2) Dễ cài đặt: Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán mã HTML vào trang web của bạn.

Nhận bộ đếm lượt truy cập miễn phí và biết lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Đây là một bước quan trọng khi bạn tiếp thị trang web của mình. Có rất nhiều tài nguyên có sẵn để giúp bạn theo dõi hiệu quả số liệu thống kê của mình.

Có sẵn các tài nguyên miễn phí để thêm bộ đếm lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Một số trong số đó rất tốt và khi bạn mới bắt đầu tiếp thị trang web của mình, dịch vụ miễn phí có thể là giải pháp tốt nhất.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan