Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Ưu điểm và nhược điểm của chứng thực | SEMTEK Co,.LTD

Ưu điểm và nhược điểm của chứng thực
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu một người nổi tiếng hoặc nhân vật công chúng quen thuộc đồng ý xác nhận sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì đây có thể là một cách đáng tin cậy và có lợi để quảng bá thương hiệu của bạn và nâng cao nhận thức của công chúng. Chứng thực sản phẩm là một chiến lược tiếp thị truyền thống và hiệu quả cao, có tiềm năng nâng cao nhận thức về thương hiệu và tạo ra các kênh bán hàng đáng chú ý chỉ sau một đêm – tất nhiên là nếu được thực hiện đúng cách.

Chứng thực sản phẩm – những gì liên quan?

Chứng thực sản phẩm có thể được sử dụng như một phần của chiến lược quản lý thương hiệu của bạn. Rất nhiều liên quan đến một thỏa thuận chứng thực, vì vậy bạn luôn nên tìm sự trợ giúp của một cơ quan tiếp thị có thể giúp bạn xác nhận một cách thích hợp công ty của mình.

Trước hết, bạn cần xác định loại người nổi tiếng hoặc nhân vật của công chúng phù hợp chính xác với thương hiệu của bạn. Thị trường mục tiêu chính và phụ của bạn là ai? Doanh nghiệp của bạn sở hữu ‘tiếng nói nào’ và ai có thể đại diện chính xác cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn để giúp thúc đẩy nhận thức về thương hiệu?

Two-Column Responsive Layout

Bước tiếp theo là tìm một người nổi tiếng sẵn sàng xác nhận thương hiệu của bạn! Đây có thể là một bước khó khăn và đầy thử thách vì có rất nhiều người nổi tiếng ngoài kia liên tục cung cấp các gói chứng thực.

Chứng thực sản phẩm – Cân nhắc quan trọng

Bên cạnh những cân nhắc ở trên, còn có rất nhiều cân nhắc về pháp lý, thương mại và quy định cần lưu ý khi sử dụng ‘đại sứ thương hiệu’ để quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

Các vấn đề cần xem xét bao gồm cấp phép quyền đối với hình ảnh cũng như việc sử dụng chứng thực sản phẩm trên các nền tảng quảng cáo khác nhau bao gồm các nền tảng tiếp thị ngoại tuyến truyền thống cùng với các cách tiếp thị trực tuyến hiện đại hơn như truyền thông xã hội. Khi bạn lập một hợp đồng giữa bạn và nhân vật công chúng mà bạn đã chọn, tất cả những vấn đề này sẽ được thương lượng và thống nhất.

Ưu điểm của chứng thực sản phẩm

Với sự giúp đỡ của một người nổi tiếng hoặc nhân vật của công chúng, bạn có thể:

• Nâng cao nhận thức về thương hiệu trong một khoảng thời gian ngắn

• Thay đổi thái độ của người tiêu dùng về hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn

• Thêm một góc nhìn mới cho thương hiệu của bạn

• Cải thiện quản lý thương hiệu

• Mang lại cho thương hiệu của bạn một lợi thế cạnh tranh chính

• Tạo lòng trung thành lâu dài đối với thương hiệu

• Nâng cao nhận thức về văn hóa trên quy mô toàn cầu bằng cách sử dụng một nhân vật nổi tiếng được quốc tế công nhận

Chứng thực Sản phẩm: Có xứng đáng với thời gian của bạn không?

Mặc dù có những lợi thế, chứng thực có thể là một chiến lược tiếp thị ngoại tuyến hoặc trực tuyến vô cùng thách thức (chưa kể là tốn kém) để thực hiện thành công. Điều cần thiết là bạn phải tìm được người nổi tiếng phù hợp để chứng thực sản phẩm của bạn, người mang danh tiếng liên tục tích cực: nếu không, họ có thể mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến sản phẩm mà họ đang tán thành. Cuối cùng, điều quan trọng nữa là người nổi tiếng ủng hộ thương hiệu của bạn phải duy trì danh tiếng của họ để duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm được chứng nhận.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button