Marketing News

Ưu tiên bảng hiệu kỹ thuật số của bạn để tận dụng tối đa công việc kinh doanh của bạn

Vào đầu hoặc cuối năm tài chính, đây là thời điểm để ngồi xuống và tính toán ngân sách tiếp thị và quảng cáo cho năm tiếp theo. Nếu bạn luôn bỏ tiền vào cùng một luồng tiếp thị và quảng cáo và bạn luôn nhận được kết quả tương tự, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét một cách mới để quảng cáo và thu hút khách hàng mới.

Tại sao nên bổ sung bảng hiệu kỹ thuật số trong năm tài chính này

Bảng hiệu kỹ thuật số từ lâu đã được cho là dành riêng cho các doanh nghiệp lớn, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp nhỏ đang bắt đầu nhận thấy lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để thu hút khách hàng mới. Một số lợi ích lớn đối với tất cả các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số bao gồm:

  • Thu hút và đảm bảo sự chú ý của khách hàng tiềm năng
  • Khả năng tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội
  • Giảm thời gian khách hàng của bạn cảm thấy thích họ đang chờ đợi một dịch vụ (chẳng hạn như ở trung tâm y tế)
  • Cho phép doanh nghiệp xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng mới và tiếp tục sự tin tưởng đó khách hàng hiện tại và trước đây đã có trong doanh nghiệp
  • Dễ dàng thiết lập và duy trì
  • Dễ dàng thay đổi thông điệp tiếp thị cho phù hợp với chương trình khuyến mãi hoặc thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng

Chọn đúng biển báo

Là một doanh nghiệp nhỏ, ngân sách tiếp thị của bạn sẽ không bao giờ có cùng quy mô với các đối thủ cạnh tranh lớn hơn đó; bạn cần một cách để biết được sự khác biệt của doanh nghiệp mình như thế nào và điều đó thường xảy ra dưới hình thức chọn biển hiệu phù hợp.

Bảng hiệu kỹ thuật số trong nhà cho phép bạn truyền tải nhiều thông điệp đến khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của mình. Với các tùy chọn hình ảnh tĩnh, hoạt ảnh hoặc video trực tiếp, có rất nhiều cách để nhắm mục tiêu thị trường mong muốn của bạn.

Bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời là lựa chọn hoàn hảo cho việc bán hàng hoặc thông báo một lần. Với khả năng được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi, những màn hình biển báo ngoài trời này có tác động lớn đến những người đi bộ hoặc lái xe ngang qua doanh nghiệp của bạn.

Bảng chỉ dẫn được thiết kế tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh loại bảng hiệu bạn cần để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hợp tác với một công ty biển hiệu chuyên nghiệp có nghĩa là bạn có thể có được biển hiệu tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình, cho dù đó là màn hình LED cuộn hay một thiết kế cụ thể sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật.

Chi bao nhiêu cho Bảng hiệu Kỹ thuật số?

Đây là một lĩnh vực mà nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn – họ nên chi bao nhiêu cho tiếp thị. Một nguyên tắc chung là bạn nên lập ngân sách doanh thu hàng năm cho ngân sách tiếp thị. Số tiền đó sẽ bao gồm việc xây dựng thương hiệu của bạn cũng như bất kỳ hoạt động quảng cáo và tiếp thị nào mà bạn muốn thực hiện trong suốt cả năm.

Đáng ngạc nhiên là bảng hiệu kỹ thuật số có thể khá phải chăng và có thể phù hợp với ngân sách của nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ. Một trong những lợi ích lớn hơn là sau khi được lắp đặt, bảng hiệu kỹ thuật số là thứ bạn có thể tiếp tục tái sử dụng và làm mới khi cần, không giống như in áp phích và biểu ngữ thường chỉ sử dụng một lần.

5 lý do tại sao bạn nên thêm ngân sách cho bảng hiệu kỹ thuật số

1. Hiệu ứng tức thì

Cho dù bạn sử dụng biển báo trong nhà hay ngoài trời đều có tác dụng tức thì đối với mọi người đi qua. Biển báo được chú ý và thông tin được lưu giữ lâu hơn, điều này mang lại cho bạn lợi ích là khách hàng sẽ quay lại với bạn khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

2. Tiết kiệm tiền

Khi nghĩ về số tiền bạn đã bỏ ra trong nhiều năm để in áp phích, tờ rơi hoặc biểu ngữ, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi chuyển sang sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số sớm hơn. Khi bạn có thể dễ dàng thay đổi hoạt động tiếp thị hoặc quảng cáo của mình, bạn sẽ thấy không cần phải thường xuyên in các hình thức áp phích và biểu ngữ khác nhau.

3. Dễ dàng chia sẻ nội dung

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung và tạo sự tương tác trên các trang mạng xã hội của mình. Sử dụng hình ảnh tĩnh, hoạt ảnh và video, bạn có thể chia sẻ một lượng lớn nội dung vào bất kỳ ngày nào.

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình, bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp khách hàngkhách hàng hiểu doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Màn hình chất lượng cao với thông tin có liên quan đến khách hàng của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin vào một thương hiệu mà họ có thể chưa từng sử dụng trước đây.

5. Nhắn tin điều chỉnh cho khách hàng và khách hàng cụ thể

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp nhiều loại dịch vụ và hàng hóa cho nhiều thị trường mục tiêu khác nhau, thì bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp cho bạn tùy chọn nhắm mục tiêu thông điệp và tiếp thị đến các khách hàng cụ thể. Điều này cho phép bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà một khách hàng có thể đang tìm kiếm, trong khi trong thông điệp tiếp theo, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến một khách hàng hoặc khách hàng hoàn toàn khác – tất cả trong một hệ thống.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để đưa bảng hiệu kỹ thuật số vào ngân sách tiếp thị của bạn trong năm tài chính sắp tới.

Nếu bạn thích bài viết này về biển hiệu và thương hiệu, hãy xem những Marketing.com.au khác Bài viết:

Back to top button