Ví dụ về nội dung mà chúng tôi yêu thích trong tuần này (Chúng không phải là tất cả các loại nấm và trò chơi)

fungi data vaccine content marketing examples Tuần này, chúng ta đang nói về việc ngày càng có nhiều người hâm mộ nấm, chơi game để giải trí và cung cấp dữ liệu, đồng thời chuyển một thông điệp nghiêm túc thành nội dung mà mọi người sẽ xem.

Danh mục nấm nhắc nhở lời khen tốt nhất từ ​​trước đến nay

Fungi Perfecti do gia đình sở hữu gửi ra một danh mục in mỗi năm một lần để quảng bá các giá trị sức khỏe của người sành ăn và nấm dược liệu – và bán sản phẩm.

Danh mục, đến tay người đăng ký và được bao gồm trong một số lô hàng theo đơn đặt hàng, đã nhận được lời khen ngợi hấp dẫn này trong Bon Appetit's a Chuyên mục Healthyish Loves It của Emily Wilson (đã nhấn mạnh thêm):

Để lướt qua danh mục được sản xuất cẩn thận của Fungi Perfecti là tổng thể và thú vị hơn những trải nghiệm mua hàng ảo mà tôi mong đợi. Cùng với việc phân bổ các sản phẩm shroom-y, phương pháp tương tự thông báo cho tôi về nghiên cứu đang tiến hành phát triển chúng và giúp tôi xác định vật tư tiêu hao nào phù hợp với mình – cho dù tôi có mua hàng của thương hiệu hay không. Tôi sẽ giữ danh mục này cho đến khi phát hành vào năm sau, để tôi có thể săn tìm các mặt hàng nấm thú vị khi cần bổ sung viên nang của mình. Một số người có thể gọi đó là cách tiếp thị tốt. Tôi gọi đó là phép thuật.

fungi perfecti cover

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Emily Wilson của Bon Appetit đã viết rằng cô ấy thấy trải nghiệm in catalogue thú vị hơn trải nghiệm mua sắm ảo của mình. In vẫn sống – và nó có thể là một điểm khác biệt đáng nhớ.

# Print vẫn tồn tại và nó có thể là một dấu hiệu khác biệt đáng nhớ. @emilyjwils gọi phép thuật danh mục @fungiperfecti trong @healthy_ish, thông qua @CMIContent @KMoutsos #WeeklyWrap #ContentMarketing Nhấp để Tweet

Hầu hết nội dung danh mục Fungi Perfecti là về sản phẩm. Nhưng nội dung phi quảng cáo được thêu dệt một cách chuyên nghiệp đã chiến thắng Emily. (Bài viết của cô ấy về tạp chí nấm đã lọt vào mắt xanh của CMI Kim Moutsos .)

Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách tiếp thị nội dung và tiếp thị bán hàng có thể hoạt động cùng nhau. Sau cùng, khi khách hàng gọi nội dung của bạn là “ma thuật”, bạn đã hoàn thành công việc của mình.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Chiến lược nội dung ưu tiên kỹ thuật số có thể giúp in như thế nào

Sử dụng trò chơi dữ liệu của bên thứ nhất trên

Trong bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh CPG Brand Insider của MediaPost , General Mills CMO Ivan Pollard đã giải thích cách công ty sử dụng trò chơi hóa học như một công cụ không chỉ để tương tác mà còn để thu thập dữ liệu của bên thứ nhất.

. @ GeneralMills sử dụng trò chơi hóa để thu hút khán giả và để thu thập dữ liệu của bên thứ nhất, theo CMO #IvanPollard qua @CMIContent. #WeeklyWrap #ContentMarketing Nhấp để Tweet

Các thương hiệu của General Mills (như Betty Crocker và Pillsbury) đã tổ chức các hoạt động chào hàng mời mọi người gửi công thức nấu ăn của họ trong nhiều thập kỷ. Và chúng là một cách thành công để thương hiệu xây dựng cơ sở dữ liệu (trong số những thứ khác.)

Sự tham gia vào trò chơi của công ty đã phát triển khi có sự tham gia của các thương hiệu như Totino's, công ty tài trợ cho một đội thể thao điện tử cho Call of Duty. Totino's gần đây đã thực hiện một chương trình khuyến mãi bao gồm mã trong các túi đồ ăn nhẹ được đánh dấu đặc biệt để sử dụng các tính năng trong trò chơi như chơi kéo dài, da điều khiển và thẻ gọi cho Call of Duty: Black Ops Cold War.

“Biến việc thu thập dữ liệu thành trò chơi hóa là thứ mà chúng tôi đang nghiên cứu vì tôi nghĩ nó là một mở khóa lớn, ”Ivan nói.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Trò chơi đánh bạc từ lâu đã là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả. Sử dụng chiến thuật thu thập dữ liệu là một cách để các nhà tiếp thị thu thập dữ liệu đối tượng của riêng họ khi Google và những người khác dần loại bỏ thu thập dữ liệu của bên thứ ba .

Chìa khóa, Ivan nói, là tạo trao đổi giá trị – bạn phải cung cấp cho khán giả lý do chính đáng để chia sẻ thông tin của họ trước khi bạn có thể mong đợi họ chuyển giao dữ liệu của mình.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Khi Nội dung là tất cả những gì bạn có cho khán giả của mình

NBC's Roll Up Your Sleeves thúc đẩy sự sáng tạo cho thông điệp nghiêm túc

Chủ nhật này, NBC sẽ phát sóng Roll Up Your Sleeves , một chương trình truyền hình đặc biệt dài một giờ được phát triển để khuyến khích mọi người đi tiêm phòng chống lại COVID – 19.

Được tạo ra bởi công ty truyền thông ATTN :, chương trình có sự tham gia của Michelle Obama, Lin-Manuel Miranda và Matthew McConaughey (người sẽ phỏng vấn Tiến sĩ Anthony Fauci).

“Khán giả sẽ được xem hài kịch theo các nhà tổ chức.

NBC, Civic Nation, Walgreens, và nhiều nhà sản xuất và người sáng tạo nội dung đã làm việc với ATTN: tạo Cuộn lên tay áo của bạn.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Dự án dịch vụ công cộng (do CMI phát hiện Monina Wagner ) đưa ra một số bài học cho các nhà tiếp thị nội dung. Đầu tiên xoay quanh nội dung. COVID-19 và tiêm chủng là những môn học nghiêm túc điều đó không thể được coi nhẹ. Tuy nhiên, chủ đề nặng nề và đôi khi kỹ thuật cần phải tạo được tiếng vang với nhiều đối tượng. Đó là nơi hài kịch , những câu chuyện đời thực, và những điều bất ngờ ấm lòng đi vào câu chuyện. Bằng cách kết hợp các phong cách nội dung, Roll Up Your Sleeves có cơ hội tốt hơn để thông điệp của nó đến được với người xem.

Bài học thứ hai? Các mối quan hệ hợp tác hoạt động. Bạn có thể không sản xuất một mạng phát sóng đặc biệt cho công ty của mình, nhưng bạn có thể xác định các dự án mà chuyên môn của các công ty khác có thể làm cho nội dung lớn của bạn trở nên khả thi (hoặc tốt hơn). Chìa khóa cho quan hệ đối tác thành công? Đảm bảo mỗi bên tham gia đều gặt hái được một số lợi ích.

Liệu những câu chuyện hài hước, sức mạnh của ngôi sao và những câu chuyện cảm động (một bộ ba #ContentMarketing) có thể thuyết phục mọi người nhận COVID – 19 vắc xin? @attn @Walgreens hãy dùng thử với #RollUpYourSleeves của @ NBC, qua @CMIContent @MoninaW. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Làm thế nào để nâng cao câu chuyện thương hiệu để họ đóng gói một cú đấm cảm xúc [Examples]
Có mưu đồ, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành phần này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Content Marketing Học viện

  • Trang chủ