Marketing tổng thể

Vị trí thương hiệu của bạn đi sai với mạng xã hội có trả tiền

paid social mistakes
Giống như tìm kiếm có trả tiền trước đó, mạng xã hội có trả tiền đã trở thành điểm nóng cạnh tranh trong tiếp thị kỹ thuật số thế giới. Ngày càng có nhiều người tìm đến nó để đa dạng hóa chi tiêu quảng cáo của họ. Đó là một đấu trường giàu cơ hội, nhưng cũng có nhiều chỗ cho sai sót.

Tất cả chúng ta đều biết rằng hằng số duy nhất đối với các nền tảng xã hội là sự thay đổi; đơn giản là bạn không thể xây dựng thương hiệu của mình một cách hiệu quả thông qua quảng cáo xã hội có trả tiền nếu bạn không liên tục kiểm tra, học hỏi và cải tiến cách tiếp cận của mình. Họa tiết Hội thảo trên web gần đây của về Anatomy of A Social Ad chứa đầy những điều thú vị về cách thực hiện điều đó.

Họa tiết89 đã tạo ra một hợp tác dữ liệu ấn tượng bao gồm thông tin từ hàng trăm thương hiệu hàng đầu sử dụng nền tảng máy học tiên tiến để phân tích và dự đoán hiệu suất quảng cáo. Nó trông hơn 2, 400 các thuộc tính của quảng cáo, từ chính quảng cáo đến nhắm mục tiêu theo đối tượng, độ bão hòa của đối tượng, v.v.

Mục tiêu cuối cùng của họ không chỉ là trả lời ĐIỀU GÌ đang xảy ra, mà là TẠI SAO đang xảy ra. Hội thảo trên web này dựa trên dữ liệu thu thập được từ việc nghiên cứu các quảng cáo xã hội trả tiền trên Facebook và Instagram của tổ chức hợp tác xã trong 2017.

Toàn bộ kênh

Chuyển đổi là tên của trò chơi, phải không? Sếp của mọi người đều muốn xem những con số khó về số lượng mua hàng đã được thực hiện để đáp ứng với một lượt mua quảng cáo cụ thể. Nhưng bạn có thể bỏ lỡ rừng cây nếu bạn cho rằng đó là cách duy nhất để tiếp cận xã hội có trả tiền.

Xem xét quảng cáo theo mục tiêu, 72% số quảng cáo trong Mẫu Bộ dữ liệu của từ 2017 đã tập trung vào việc chuyển đổi. Chỉ có 10% tập trung vào nhận thức và chỉ 17% có mục tiêu đang xem xét. Sự mất cân bằng đang diễn ra rất rõ ràng.

Để đảm bảo và duy trì tỷ lệ chuyển đổi, bạn cũng phải tập trung vào nâng cao nhận thức và sự cân nhắc đối với kênh bán hàng của bạn . Làm như vậy sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu lại và chuyển đổi người dùng trong suốt chu kỳ mua hàng, mang lại cho bạn lợi tức chi tiêu quảng cáo mạnh hơn theo cấp số nhân!

Để bảo mật và duy trì tỷ lệ chuyển đổi, bạn cũng phải tập trung vào việc xây dựng nhận thức và cân nhắc về kênh bán hàng của mình. Nhấp Để đăng Tweet

Và có cơ hội tận dụng mạng xã hội trả phí thông qua kênh. Điều quan trọng là đảm bảo rằng quảng cáo bạn đang phân phát đang tìm đúng đối tượng vào đúng thời điểm, cho dù họ chỉ đang nghĩ đến việc mua hàng, mua sắm các tùy chọn hay đã sẵn sàng để kích hoạt.

72 percent of social ads

Hãy sáng tạo!

Nhìn vào 2017 xu hướng quảng cáo, Mẫu 89 đã xác nhận rằng yếu tố chung mạnh nhất giữa các nhà quảng cáo hàng đầu — nghĩa là, những người đang nhận được lợi tức cao nhất từ ​​chi tiêu quảng cáo — là họ đang thử nghiệm NĂM NGAY LẦN sự sáng tạo của tài khoản trung bình.

Nếu bạn muốn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, thử nghiệm và trau dồi phương pháp tiếp cận sáng tạo của bạn là một cách chắc chắn để làm được điều đó. Có bốn lĩnh vực trọng tâm sáng tạo chính mà họ xác định đã chín muồi để chọn 2018:

1. Video?

Tôi biết, tôi biết. Người ta đã nói khoảng hai triệu lần: video là tương lai . Mọi nguồn (từ phương tiện truyền thông đến chính các nền tảng xã hội) đều báo cáo rằng video luôn hoạt động tốt hơn mọi loại nội dung khác trên các kênh xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa những gì nên có và những gì nên có. Hình ảnh vẫn là định dạng thống trị đối với hầu hết mọi nhà tiếp thị.

Có thể cảm thấy căng thẳng khi đầu tư và điều hướng những thách thức khi đưa video vào chương trình quảng cáo của bạn, nhưng sự cạnh tranh quá mỏng đến mức tồn tại cơ hội thực tế là vô tận! Trên Facebook trong 2017, 93. 4% bài đăng dựa trên hình ảnh , so với chỉ 6,6% dựa trên video. Trên Instagram, con số tương tự là 91. 5% đến 8,5%. Hãy tham gia khi mọi thứ đang tốt!

2. Biểu tượng cảm xúc?

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng đó là sự thật: theo Pattern Dữ liệu co-op của , quảng cáo có biểu tượng cảm xúc thường hoạt động tốt hơn những quảng cáo không có. Xem xét quảng cáo có chuyển đổi làm mục tiêu chính, có sự khác biệt đáng kể về lợi tức chi tiêu quảng cáo cho những quảng cáo có biểu tượng cảm xúc: Facebook cho thấy tỷ lệ 9: 1 so với 7: 1 và Instagram đứng ở vị trí 8: 1 so với 6 thành 1.

Biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất của 2017? Cà phê! Theo sát là khuôn mặt ngạc nhiên và khuôn mặt đeo kính râm. Họ khuyên bạn nên thử nghiệm các biểu tượng cảm xúc cảm thấy tự nhiên và hữu cơ đối với thương hiệu của bạn để xem điều gì, nếu có, gây ấn tượng mạnh với khán giả của bạn.

3 . CTA phù hợp ✔️

Một vài từ nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt! Ví dụ: dữ liệu co-op cho thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng các cụm từ “Mua ngay bây giờ” và “Tìm hiểu thêm” cho các mục tiêu chuyển đổi để có tác động chính đến lợi tức chi tiêu cho quảng cáo.

Trên Facebook, “Mua ngay bây giờ” xuất hiện tại 15 thành 1 so với 6 đến 1 cho “Tìm hiểu thêm” và trên Instagram, những con số tương tự là 11. 4 đến 1 đến 5,6 đến 1. Vì vậy, hãy nghĩ về loại lời kêu gọi hành động bạn đang sử dụng và thử nghiệm với cụm từ để đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa từng quảng cáo xã hội có trả tiền để có hiệu suất cao nhất.

4. Cảm xúc?

Đây có thể không phải là điều bạn đã cân nhắc trước đây, bởi vì với tư cách là nhà tiếp thị, chúng tôi luôn muốn tiếp cận việc tạo quảng cáo với quan điểm tích cực về sản phẩm của chúng tôi hoặc nhãn hiệu. Nhưng dữ liệu cho thấy rằng đó thực sự là một tâm lý trung lập đang phá vỡ sự cạnh tranh (cả tích cực và tiêu cực) trong các quảng cáo xã hội có trả tiền, bất kể mục tiêu cuối cùng của quảng cáo là nhận thức, cân nhắc hay chuyển đổi.

Ở mọi cấp độ của kênh, có vẻ như người tiêu dùng đang phản hồi hầu hết những thông điệp chỉ đơn giản là cung cấp cho họ thông tin theo cách cho phép họ tự do hình thành cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực của riêng họ, thay vì những là cực kỳ tích cực (hoặc tiêu cực). Thử nghiệm với giọng điệu trung tính hơn có thể là chìa khóa để tăng mức độ tương tác của bạn.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến cách bạn có thể sử dụng dữ liệu quảng cáo trên mạng xã hội để phân tích hiệu suất của thương hiệu và điều chỉnh lại chương trình quảng cáo của bạn để đạt được thành công tối ưu. Để tìm hiểu thêm về cách tối đa hóa quảng cáo xã hội có trả tiền của bạn ở mọi cấp độ của kênh, hãy xem Mẫu Hội thảo trên web mới của . Bạn cũng có thể yêu cầu một bản demo để xem quy trình chống đạn của họ như thế nào và sự pha trộn độc đáo của con người và trí tuệ nhân tạo có thể giúp đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

  • Trang chủ

Back to top button