Marketing News

Việc áp dụng Multicloud đang gia tăng

Nhưng những người ra quyết định về CNTT đang thận trọng với chi phí và lo lắng rằng họ không có đủ kỹ năng để duy trì môi trường an toàn

Cliff Saran

Qua

 • Cliff Saran, Chủ biên

Được phát hành: Ngày 12 tháng 8 năm 2021 11:29

Hơn 3/4 số người ra quyết định về CNTT đã tham gia trong một cuộc khảo sát gần đây cho biết họ đang sử dụng nhiều đám mây trong cơ sở hạ tầng CNTT của họ .

HashiCorp khai trương Khảo sát trạng thái chiến lược đám mây đã nhận được 3.205 phản hồi, trong tổng số 76% cho biết họ đã làm việc trong môi trường nhiều đám mây. Điều này dự kiến ​​sẽ tăng lên, theo các phản hồi từ cuộc khảo sát. HashiCorp báo cáo rằng trong vòng hai năm, 86% người được hỏi mong đợi sử dụng môi trường nhiều đám mây.

Trong ba đám mây công cộng lớn, AWS là nhà cung cấp hàng đầu được những người được hỏi sử dụng (88%). Tuy nhiên, những người được hỏi hy vọng việc sử dụng AWS của họ sẽ không thay đổi trong hai năm tới. Microsoft Azure xếp thứ hai về mức độ sử dụng hoặc mục đích sử dụng (74%), với Google Cloud thứ ba (64%).

Việc áp dụng Multicloud dường như nghiêng nhiều về các doanh nghiệp lớn hơn. Theo dữ liệu của HasiCorp, 90% người trả lời khảo sát từ các tổ chức với hơn 5.000 nhân viên cho biết họ đang vận hành nhiều đám mây. Nó cũng phát hiện ra rằng 60% doanh nghiệp nhỏ, với ít hơn 100 nhân viên, cũng đang chạy nhiều môi trường đám mây. Trong hai năm tới, con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 81%, theo các câu trả lời khảo sát.

Chuyển đổi kỹ thuật số được hơn một phần ba (34%) các nhà ra quyết định CNTT coi là động lực quan trọng nhất cho việc áp dụng đa âm thanh, tiếp theo là tránh khóa nhà cung cấp duy nhất (30%) và giảm chi phí (28%).

HashiCorp nhận thấy rằng trong số những người ra quyết định về CNTT đã phản hồi khảo sát, ngân sách đám mây thay đổi theo quy mô tổ chức, ngành dọc và khu vực địa lý. Cuộc khảo sát báo cáo rằng 40% tổ chức được hỏi có mức chi tiêu hàng năm cho đám mây từ 100.000 đến 2 triệu đô la, trong khi 27% tổ chức chi dưới 100.000 đô la một năm. Khoảng 18% tổ chức chi từ 2 triệu đến 10 triệu đô la và 15% chi hơn 10 triệu đô la mỗi năm.

Đối với hơn một nửa (51%) số người được hỏi, chi phí là mối quan tâm hàng đầu của họ, ngăn cản việc áp dụng đám mây trong tổ chức của họ. Gần 40% cho biết tổ chức của họ vượt quá ngân sách dự kiến ​​trên đám mây, thường là do các ưu tiên thay đổi (29%) hoặc do các nhu cầu đột xuất liên quan đến Covid-19 (21%).

Gần một nửa số người được hỏi có tên lo ngại về bảo mật một chất ức chế đám mây ba hàng đầu, nhưng bảo mật và quản trị đã được đề cập trong ba trình điều khiển đa âm thanh hàng đầu với 16% số người được hỏi. HashiCorp cho biết tình trạng thiếu hụt nhân sự và kỹ năng (26%) đứng đầu danh sách khi những người được hỏi về những thách thức bảo mật đám mây quan trọng nhất. Tiếp theo là do không đủ công cụ và không có khả năng hiển thị và thông tin chi tiết theo thời gian thực (12% mỗi loại).

Theo HashiCorp, các tổ chức đang đấu tranh để vận hành CNTT đa âm thanh của họ môi trường. Các lý do hàng đầu được đưa ra bao gồm thiếu kỹ năng (57%), hạn chế ngân sách ảnh hưởng đến số lượng nhân viên (27%), quy trình làm việc không nhất quán trên các môi trường đám mây (33%), các tổ chức và nhóm làm việc trong các silo và cộng tác kém hoặc các quy trình quá phức tạp (29%).

Các tổ chức có ngân sách đám mây lớn hơn có nhiều khả năng có trung tâm đám mây xuất sắc hơn, với 66% tổ chức có ngân sách đám mây hàng năm từ 5 triệu đô la đến 50 triệu đô la có một trung tâm đám mây, so với 40% của các tổ chức được khảo sát tổng thể.

Nội dung tiếp tục bên dưới

Đọc thêm về Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS)

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button