Việc làm tại Singapore cho người nước ngoài: Tìm kiếm sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Việc làm tại Singapore cho người nước ngoài 2022 có rất nhiều ngành nghề như làm xây dựng, nhà hàng khách sạn, đầu bếp, nhân viên bán hàng, dịch vụ làm đẹp nail. đơn hàng làm việc tại singapore chi phí rẻ, lương cao và đơn hàng về liên tực và tuyển phỏng vấn hàng ngay cam kết bay nhanh trong 1 tháng

Việc làm tại Singapore cho người nước ngoài: Tìm kiếm sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Khám phá Singapore và những gì nó có thể cung cấp

Việc làm ở Singapore rất đa dạng và đầy cơ hội tuyệt vời. Mặc dù thành phố này nhỏ, nhưng nó rất phong phú với nhiều ngành công nghiệp có thể thu hút công dân nước ngoài. Singapore có điều kiện kinh tế rất tốt và đã giữ được những cơ hội lớn mà nhiều người có thể tận dụng. Cơ hội làm việc tại Singapore phù hợp với thị trường nước ngoài vì đất nước này rất đa dạng, tự do và có cơ hội bình đẳng cho những ai mong muốn lựa chọn công việc tốt hơn. Nếu bạn muốn khám phá một sự nghiệp ở Singapore, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số trong số họ ở nhiều nền tảng khác nhau.

việc làm tại singapore cho người nước ngoài
việc làm tại singapore cho người nước ngoài

Việc làm tại Singapore cho người nước ngoài – cơ hội việc làm

Từ truyền thông, quan hệ công chúng, tiếp thị, doanh nghiệp đến tài chính, có rất nhiều lựa chọn hiện diện tại Singapore. Đất nước này cũng là một trung tâm Công nghệ Thông tin tuyệt vời và rất nhiều công ty thiết kế đồ họa và rất nhiều ngành công nghiệp khác đang được lấp đầy bởi người nước ngoài. Tất nhiên, quốc gia này vẫn ưu tiên công dân Singapore nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội rất hấp dẫn đối với thị trường nước ngoài. Dân số của đất nước có thể nói tiếng Anh và đây là một kỹ năng quan trọng cần thiết cho các mối quan hệ quốc tế. Đất nước này cũng là trung tâm kinh doanh quốc tế rất phổ biến cho rất nhiều doanh nghiệp.

việc làm tại singapore cho người nước ngoài
việc làm tại singapore cho người nước ngoài

Việc làm ở Singapore cho người nước ngoài – tìm việc làm ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội trong danh sách địa phương trên các sở lao động khác nhau trên toàn thế giới nhưng cách dễ nhất để có được danh sách việc làm là thông qua các bài đăng việc làm trực tuyến. Internet có rất nhiều trang web như công cụ tìm kiếm việc làm thường dành riêng cho từng khu vực và quốc gia. Mặc dù vậy, các trang web này không cung cấp việc làm, chúng chỉ cung cấp các cơ hội mà bạn phải kiểm tra và xác nhận. Bạn có thể gửi đơn đăng ký trực tuyến và yêu cầu phỏng vấn. Các công ty cũng có thể cung cấp các cuộc phỏng vấn trực tuyến. Hãy chắc chắn rằng bạn nộp đơn cho những công việc mà bạn có chuyên môn vì những công việc đòi hỏi kỹ năng công việc cụ thể có thể được kiểm tra về khía cạnh đó. Tuy nhiên, có những bài đăng cao cho các công việc có cấu hình cao và các công việc có kinh nghiệm chung.

Từ đó đến nay, cơ hội vẫn còn lớn

Tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài đã trở nên rất phổ biến trong những năm 90 và thậm chí cho đến tận bây giờ, với tình hình kinh tế tồi tệ, nhiều người đang cố gắng tìm kiếm cơ hội và tìm lại một dải đồng cỏ xanh tươi trên thế giới đã từng thịnh vượng. Việc làm ở Singapore cho người nước ngoài đang rất có nhu cầu và sẽ làm tốt danh mục đầu tư của bạn và chúc bạn may mắn khi tìm kiếm trong tương lai.

việc làm tại singapore cho người nước ngoài
việc làm tại singapore cho người nước ngoài

Tại sao nhiều người lại chọn làm việc ở Singapore nhiều hơn các nước khác

1. Các đơn hàng tuyển lao động đi làm việc tại Singapore luôn được cập nhật từng ngày và việc phỏng vẫn cũng diễn ra hàng ngày khi có đơn đặt hàng và thông tin việc làm Singapore từ phía đối tác nước bạn gửi về. Từ đó chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn các hồ sơ thông tin đã đăng ký và tiến hành phỏng vấn ngay.

2. Từ khi trúng tuyển (sẽ được thông báo ngay sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng lao động Singapore), Thủ tục làm visa xuất khẩu lao động Singapore của các bạn chỉ mất khoảng 2 đến 3 tuần nếu đã đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.

việc làm tại singapore cho người nước ngoài
việc làm tại singapore cho người nước ngoài

3. Đi làm việc tại Singapore có lợi thế là hầu hết các công việc không yêu cầu quá cao về chuyên môn mà chỉ cần các bạn lao động giao tiếp tốt ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung theo từng đơn hàng và quan trọng nhất là thái độ, tác phong làm việc phải nghiêm túc, chăm chỉ và cầu thị. Singapore có vị trí địa lý gần Việt Nam, nhất là với các bạn lao động đến từ miền Nam, có văn hóa Á Đông gần gũi nhưng tác phong công nghiệp và văn hóa làm việc rất khắt khe và đòi hỏi các bạn đi XKLĐ Singgapore phải nhận thức ngay từ đầu khi tham gia tuyển chọn đi làm việc tại Singapore.

4. Làm việc tại Singapore tuy vất vả nhưng các bạn luôn được đảm bảo do Chính phủ Singapore có một hệ thống giám sát và đánh giá rất chặt chẽ các công ty môi giới và tiếp nhận lao động cũng như xử lý mọi vấn đề và thắc mắc mà các bạn lao động gặp phải trong quá trình làm việc tại đây.

Các ngành nghề, công việc chủ yếu khi làm việc tại Singapore

Do nền kinh tế Singapore chủ yếu dựa vào ngoại thương và dịch vụ (chiếm 40% thu nhập quốc dân), nên các ngành tuyển dụng chủ yếu là:

1. Nhân viên kinh doanh (Sales) và bán lẻ (Retail): Làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, bán lẻ,….

2. Đầu bếp, nhân viên dịch vụ bếp và nấu nướng (Chef, Service & Kitchen Crew), Nhân viên phục vụ nhà hàng, Khách sạn (Food & Bevergare, Hotel and Hospitality): đối tượng khách hàng đa văn hóa, đa quốc tịch, sử dụng ngoại ngữ thường xuyên và làm việc ngoài giờ do đặc điểm ngành nghề.

3. Nhân viên quản trị, hành chính, quản lý, điều hành, thư ký, kế toán,….

4. Nhân viên bán hàng quần áo, bán nội thất, bán hoa quả, phục vụ tiệm cafe, pha chế cafe,…

5. Ngành làm đẹp: Thợ làm tóc, móng (nail), nhân viên spa, massage,…

6. Các đơn hàng kỹ thuật có tay nghề: Cơ khí, Sửa chữa ô tô, xe máy, sửa chữa điện nước, điều hòa, máy giặt,….

7. Công xưởng: Thợ hàn, thợ mộc, thực phẩm, tạp vụ, lái xe nâng, vận hành máy,….

việc làm tại singapore cho người nước ngoài
việc làm tại singapore cho người nước ngoài

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Xin việc ở Singapore không qua môi giới
 • Việc làm tại Singapore
 • Việc làm tại Singapore cho người Việt
 • Việc làm Singapore 2022
 • Việc làm ở Singapore tiếng Anh
 • Cách sang Singapore làm việc
 • Review làm việc tại Singapore
 • Việc làm Spa tại Singapore

Các chuyên mục nội dung liên quan:

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *