Viral Marketing – Một cách không tốn kém để tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Viral Marketing – Một cách không tốn kém để tiếp thị doanh nghiệp của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Viral Marketing được gọi là quảng cáo truyền miệng là một trong những kỹ thuật hiệu quả và ít tốn kém nhất để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Trong kỹ thuật này, các thông điệp liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn được chuyển đến nhiều người. Ngày nay, nhiều công ty lớn và nhỏ đang sử dụng kỹ thuật này vì nó dễ thực hiện hơn và giá cả phải chăng hơn khi so sánh với các phương pháp quảng cáo khác.

Hiện tượng tiếp thị lan truyền

Các chiến lược tiếp thị lan truyền nhanh chóng nhân lên để truyền bá thông tin hoặc quảng cáo. Để thúc đẩy tiếp thị lan truyền, bạn có thể:

o Cung cấp các ưu đãi cho khách hàng, người đăng ký hoặc khách truy cập trang web của bạn để dễ dàng chuyển thông điệp của bạn

o Tạo nội dung đa phương tiện kết hợp các trò chơi Flash tương tác, video và clip âm thanh, hình ảnh và tin nhắn văn bản

o Thêm thông điệp tiếp thị vào các mạng truyền thông hiện có

o Chạy chương trình liên kết

o Viết các bài báo thú vị khai thác các động cơ và hành vi phổ biến

Một số kỹ thuật tiếp thị tốt nhất có hiệu quả trong thế giới trực tuyến ngày nay bao gồm sách điện tử, diễn đàn thảo luận, viết blog, email, kịch bản kể cho bạn bè, trang web và gửi bài viết đến thư mục bài viết.

Bài báo kỹ thuật tiếp thị lan truyền là một trong những kỹ thuật tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất về chi phí được sử dụng để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Để làm cho một bài báo lan truyền, nó phải có thông tin chất lượng và thẻ chữ ký. Đặt tin nhắn/nội dung của bạn vào các trang mạng xã hội hiện có để nhanh chóng lan truyền miễn phí trên Internet. Những loại bài báo đăng tạo ra các liên kết ngược đến trang web của bạn.

Nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Một số lợi ích của tiếp thị lan truyền bao gồm:

o Hướng lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web của bạn

o Tăng doanh thu

o Tạo ra sự quan tâm đáng kể đến doanh nghiệp của bạn

o Đạt được sự tín nhiệm

o Tăng mức độ phổ biến của trang web

o Tăng thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm

o Thiết lập danh tiếng doanh nghiệp của bạn

o Tăng doanh số

o Nắm bắt khách hàng tiềm năng trực tuyến đủ điều kiện

Chọn đúng nhà cung cấp để mở rộng kinh doanh của bạn

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị, những người có kiến ​​​​thức trong việc triển khai các tính năng tiếp thị lan truyền hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan