Marketing News

Vodafone phá kỷ lục truyền thông xã hội và Sherihan được trao vương miện Nữ hoàng tháng Ramadan 2021

Tháng Ramadan này, chúng ta đã thấy nhiều thương hiệu tung ra các chiến dịch tiếp thị lớn cố gắng vượt mặt nhau, nhưng không ai đánh cắp lời sấm sét ngoài Vodafone.

Vodafone đã phát hành chiến dịch Ramadan của mình và khiến mọi người ngạc nhiên với quảng cáo mới của mình. Quảng cáo lan truyền chỉ trong vài phút và trở thành chủ đề bàn tán của mọi người trên mạng xã hội.

Quảng cáo là sự hợp tác giữa Vodafone và Sherihan mang tính biểu tượng duy nhất. Đây là khoảnh khắc mà tất cả mọi người đều yêu thích quảng cáo và nhớ về thời thơ ấu của họ. Chúng ta có thể nói rằng hầu hết tất cả những người được sinh ra trong 80 hoặc sớm 90 lớn lên khi xem “Fawazeer” của Sherihan trong tháng Ramadan.

Sherihan Kể Câu Chuyện Cuộc Đời Cô Chỉ Trong 4 Phút

Nếu bạn xem kỹ đoạn quảng cáo thì bạn chắc chắn nhận ra rằng đây là câu chuyện cuộc đời của Sherihan.

Đoạn quảng cáo dài 4 phút kể về câu chuyện của cô ấy với tất cả những thăng trầm của nó và cách cô ấy đã kiên trì vượt qua mọi trở ngại của mình. Mọi người đều biết rằng Sherihan là biểu tượng của sắc đẹp, sự sang trọng, thành công, quyền lực và chúng ta có thể thấy điều đó từ quảng cáo.

Vodafone đã giới thiệu cho chúng ta một sự kết hợp tuyệt đẹp giữa hiện tại và quá khứ bằng cách sử dụng công nghệ để xem Sherihan, người đã trình bày “Fawazeer” của Ramadan và Sherihan hiện tại. Không. một mạng lưới đã đưa chúng tôi trở lại 80 thành công và tất cả chúng tôi đều ước rằng thời huy hoàng này sẽ trở lại nhưng với một cảm ứng hiện đại.

Thông qua quảng cáo này, Vodafone đang khẳng định định vị thương hiệu mới của mình “Cùng nhau chúng ta có thể” và đảm bảo rằng cùng nhau công nghệ và tinh thần con người là không thể ngăn cản. Bằng cách này, Sherihan là đối tác hoàn hảo để thể hiện tinh thần Ai Cập không thể chê vào đâu được.

Các chiến dịch tiếp thị mang tính biểu tượng của Vodafone cho tháng Ramadan

Mỗi tháng lễ Ramadan Vodafone đều tung ra những quảng cáo khiến chúng ta kinh ngạc và lan truyền mạnh mẽ.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, quảng cáo đã đạt được hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube, 38 K lượt thích, hơn 4K lượt bình luận và lượt xem tiếp tục tăng trên Facebook cho đến khi đạt hơn 100 triệu lượt xem.

Điều này khiến chúng tôi tin rằng Vodafone đang củng cố vị thế của mình trên thị trường với tư cách là một nhà quảng cáo; thương hiệu đã dẫn đầu các chiến dịch mạnh mẽ trong một thời gian dài và chiến dịch mùa này đã chứng minh điều đó vì đây là một trong những chiến dịch mạnh nhất và đáng ngạc nhiên.

Chiến dịch tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất và bạn có thể thấy rằng trong cách họ trang trí phim trường, trang phục của Sherihan và vũ công, bài hát, và thậm chí cả vũ đạo; thật ấm lòng khi thấy Sherihan nhảy sau ngần ấy thời gian.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn Vodafone vì quảng cáo tuyệt vời này, vì đã đưa Sherihan trở lại và đã làm cho tháng lễ Ramadan này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Back to top button