facebookFeaturedMarketing tổng thể

Vòng chung kết giải vô địch truyền thông xã hội

Bị say đắm bởi March Madness và hoài niệm về dấu ngoặc kỳ cục của Grantland (“ Tom Cruise nào là Tom Cruise xuất sắc nhất? “), nhóm biên tập Contently đã quyết định thổi bay làm việc thực sự vào tuần trước và trả lời một câu hỏi rất quan trọng: Tài khoản mạng xã hội có thương hiệu nào là tốt nhất?

Vì vậy, chúng tôi đã tạo một dấu ngoặc.

Brand_Social_Media_Bracket_Rd1

Bây giờ, chúng tôi biết bạn đang nghĩ: Y ou các bạn thật là những chú cò bự! Đây là sự thật. Việc lựa chọn và phân loại giải đấu được thực hiện bởi ủy ban, vị trí khu vực được chọn ngẫu nhiên và cộng tác viên biên tập Dillon Baker đã thiết kế khung cơ bản như địa ngục đó, vì vậy xin đừng đổ lỗi cho nhóm thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi mỗi người chọn một khu vực và sau đó tranh luận về Tứ kết cuối cùng thông qua Slack. Đây là cách nó đi xuống:

Vùng Lazer

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Twitter của Denny (1) so với LinkedIn của Microsoft (4)

Đây là trận đấu giữa David và Goliath thực sự. Như tôi đã viết trước đây , Denny's thông thạo Twitter kỳ lạ, và chỉ nghiền nát nó với hầu hết mỗi tweet. Hãy xem xét những tấm gương sáng này chỉ trong vài tuần qua:

Các bạn có lẽ cũng sẽ đánh giá cao cái này:

Chúng tôi cũng đã khen ngợi Trang LinkedIn của Microsoft , có gần 3 triệu người theo dõi và có các bài báo, video, hội thảo trên web và loạt trang web thực sự tuyệt vời. Nếu đây là một trận đấu của giải đấu, thì LinkedIn của Microsoft sẽ là Ivy League khốc liệt 16 hạt giống, trong khi Twitter của Denny sẽ là vận động viên thể thao, điên cuồng, bứt phá nhanh. Chúng trung bình khoảng 1, 00 0 lượt tương tác trên mỗi tweet, so với xung quanh 25 lượt thích mỗi bài đăng cho LinkedIn của Microsoft. Cuối cùng, bạn phải đi cùng đội đang thay đổi trò chơi.

Người chiến thắng: Twitter của Denny

Instagram của Prada (3) so với Twitter của Old Spice (2)

Tôi không ở trong thị trường mục tiêu của Prada — hầu hết tủ quần áo của tôi bao gồm Ts khởi nghiệp và tôi đeo một chiếc ba lô mà tôi lấy trộm từ mẹ – nhưng mọi người thì thực sự vào Prada trên Instagram. Nó giống như tủ đồ ảo của Carrie Bradshaw và các bài đăng nhận được phản hồi ở cấp độ Sex and the City — đại khái là 40, 00 0 lượt thích và 200 nhận xét cho mỗi bài đăng. Họ cũng trộn nó lên. Có những chiếc túi xách, nhưng cũng có những bức ảnh chụp thiết kế nội thất tuyệt vời . Ngay cả khi tôi hiểu nó — mọi thứ đều đẹp, và tôi có lẽ nên mua quần mới.

Twitter của Old Spice phản ánh sự lố bịch trong các chiến dịch Isiah Mustafa / Terry Crews khét tiếng của mình và cũng làm theo như vậy công thức cơ bản như Denny's. Nhưng trong khi Old Spice gây ấn tượng mạnh với YouTube, thì nó không hoàn toàn được khai thác vào Twitter kỳ lạ. Trong khi một số câu chuyện cười xảy ra:

Những người khác thiếu sót:

Là một hạt giống 2, Old Spice là một ví dụ điển hình về một đội được đánh giá quá cao bởi ủy ban dựa trên danh tiếng trong quá khứ. Prada thắng trong vòng một lộ trình.

Người chiến thắng: Instagram của Prada

Twitter của Denny (1) so với Instagram của Prada (3)

Chết tiệt điều này thật khó. Nếu thành thật mà nói, tôi nghĩ đây có thể là hai ứng cử viên nặng ký nhất trong lĩnh vực này. Instagram của Prada không chê vào đâu được và nhận được rất nhiều lượt tương tác, nhưng một lần nữa, rất nhiều thương hiệu thời trang khác cũng vậy.

Mặt khác, Twitter của Denny là thứ mà chúng ta đã thấy trước đây: một thương hiệu luôn vui nhộn trên Twitter và được tweet lại hàng trăm hoặc hàng nghìn lần. Giống như nhìn thấy một con yêu tinh đang bí mật bán đồ ăn sáng cho bạn.

Người chiến thắng khu vực: Twitter của Denny

Vùng Jordan

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Facebook của Coca-Cola (1) so với Tumblr của General Electric (4)

Coke là nhiều nhất thương hiệu phổ biến trên Facebook; nó có 97 triệu lượt thích, nhiều hơn toàn bộ dân số Việt Nam, các 14 – quốc gia đông dân nhất thế giới. Điều này tương đương với một trường quyền lực từ một hội nghị quyền lực có thể bắt nạt nó qua phần đầu của khung trong khi tự hào về tài năng. Và đối với một thương hiệu lớn như vậy, Coke thực sự mang lại một số sáng tạo, đặc biệt là với video; người xem có thể xem một con gấu Bắc Cực mọc lông mặt cho Tháng 11 Không cạo râu, theo dõi một người pha chế pha chế cocktail lấy cảm hứng từ coke và xem một số quảng cáo chéo lấy cảm hứng từ Marvel. Một số clip này có hàng triệu lượt xem. Cách tiếp cận tổng thể là quá công ty, nhưng vẫn hiệu quả.

Tumblr là hội nghị truyền thông xã hội của Liên đoàn Yêu nước. Thật dễ dàng để quên đi nền tảng này khi thảo luận về các mạng xã hội lớn, nhưng các thương hiệu sử dụng nó vẫn đáng được ghi nhận cho những nỗ lực của họ. General Electric có một trong những nguồn cấp dữ liệu Tumblr có thương hiệu mạnh nhất hiện có, hiển thị ảnh GIF về các thí nghiệm thú vị (thực sự là chụp tia chớp trong chai ) và chốt lịch thông minh (kỷ niệm Ngày Thánh Patrick với

tuabin gió shamrock ), meme đầy cảm hứng và các cập nhật thú vị về đổi mới khoa học.

Có một cảm giác yêu thích trò chơi mạnh mẽ bị pha loãng trên Facebook, nơi người dùng có thể bình luận bất cứ điều gì họ muốn. Nhưng các bài đăng trên Tumblr quá không thường xuyên mỗi tuần một lần và không thể thúc đẩy mức độ tương tác đáng kể. Trên thực tế, nhiều người trong số họ thậm chí không đạt 100 ghi chú. Trong phép ẩn dụ hỗn hợp về thể thao và tiếp thị này, điểm đó không đủ để giành chiến thắng.

Người chiến thắng: Facebook của Coca-Cola

Taco Bell's Snapchat (3) so với Facebook của McDonald's (2)

Tôi phải thừa nhận rằng tôi chưa bao giờ thực sự ăn Taco Bell. Thức ăn trông giống như cải ngựa có bùn và tôi không quan tâm đến chihuahua. Nhưng thương hiệu Taco Bell đã có một số hấp dẫn kém trong vài năm qua, theo đuổi thanh thiếu niên, những người nghiện rượu và những người đam mê đau dạ dày bằng một chiến lược truyền thông kỹ thuật số tinh vi đáng ngạc nhiên. Snapchat là trung tâm của chiến lược kỹ thuật số đó. Taco Bell thực sự là một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng Snapchat trở lại 2013 và hiện có các nhân viên toàn thời gian chỉ làm việc trên nền tảng, đăng video giới thiệu các món mới trên thực đơn hoặc quảng cáo cho ứng dụng di động của công ty. Thương hiệu thậm chí còn đi sau Snapchat đầu tiên m quay lại 2014 – sự mạnh mẽ mà hầu hết các công ty không có khi đầu tư vào mạng xã hội.

McDonald's, trong khi đó, có lượng người hâm mộ nhiều thứ hai của bất kỳ thương hiệu nào trên Facebook, chỉ theo sau Coca-Cola. Nhiều hơn 63 triệu người đã nỗ lực để thích thương hiệu và khán giả đó tin tưởng vào điều gì đó. Nhưng Mickey D's chơi an toàn, chủ yếu đăng hình ảnh các giao dịch và video cận cảnh về gia vị. (Khi bạn #UnsungHeroOfCond Cảm nhận về nước sốt chua cay, bạn đang cố gắng quá sức.)

Yếu tố quyết định phụ thuộc vào chất lượng tương tác của khán giả. Các chủ đề bình luận trên các bài đăng trên Facebook của McDonald chứa rất nhiều tiêu cực. Tôi cũng đã xem qua điều này:

qLouhPRlbdKfFvUM98cggDIk Y2U8NXU3TmN469s03ECkhct9iIKJIMQRZdKw89wpYbYfz

Ai đó không nên gọi cảnh sát thay vì đường dây nóng dịch vụ khách hàng của công ty?

Tại kết thúc sự kết hợp đồ ăn nhanh với các phong cách tương phản này, Bill Raftery sẽ hét lên “ ONIONS ”vì hai lý do: Một, Taco Bell đang gây khó chịu ở đây với một số lỗi ly hợp. Hai, anh ấy hối hận vì đã thêm chúng vào món Cheesesteak Gordita Crunch của mình. Hãy hy vọng Raftery sẽ vào phòng vệ sinh trước vòng tiếp theo.

Người chiến thắng: Snapchat của Taco Bell

Facebook của Coca-Cola (1) so với Snapchat của Taco Bell (3 )

Taco Bell là đối thủ dễ dàng hơn so với một số thương hiệu khác trong Elite 8. Coke có tất cả những người hâm mộ đó, nhưng nó không chính xác một nhà sáng tạo Facebook. Đó là Coke: Nó khiến mọi người mỉm cười khi nó biến hàm răng của họ thành những gốc cây màu nâu mềm, màu nâu trở thành biểu tượng của dopamine và sự hối tiếc.

Với Taco Bell, sự phát triển của Snapchat là hoàn toàn hữu cơ. Tài khoản của thương hiệu bị cáo buộc đã đạt được 70, 00 0 người theo dõi cùng ngày phát hành 2014 phim ảnh. Và nó đã hợp tác với những người có ảnh hưởng để phát triển phạm vi tiếp cận đó vào các ngày lễ tiếp thị quan trọng như Super Bowl và Ngày lễ tình nhân.

Trên Snapchat, Taco Bell chơi để giành chiến thắng; trên Facebook, Coke chơi không để thua. Vì vậy, Raftery sẽ đưa Pepto Bismol vào Chung kết 4 thay vì lo lắng về bệnh tiểu đường.

Người chiến thắng khu vực: Snapchat của Taco Bell

Vùng Dillon

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Red Bull's YouTube (1) vs Lowe's Vine (4)

Thỉnh thoảng lại có một câu chuyện về cô bé lọ lem gây chấn động mọi người. Đây không phải là một trong những thời điểm. Red Bull, một gã khổng lồ về tiếp thị nội dung, là David của Goliath to Lowe, ngoại trừ lần này Goliath đang đung đưa một chiếc mũ lưỡi trai phẳng và ngủ trên chiếc ghế dài của người bạn cùng phòng đại học ở Boulder. Ồ, và David đã thua.

Kênh YouTube của Red Bull có thể là viên ngọc quý cho sự phát triển ngày càng hùng mạnh của công ty đế chế truyền thông . Với 5 triệu người đăng ký, Red Bull là kênh có thương hiệu phổ biến nhất trên YouTube và vì lý do chính đáng. Bên cạnh nhiều video về các sự kiện thể thao hành động nổi tiếng, nó còn có các chương trình chính thức như “ 4 Below Zero “- theo sau môn thể thao có vẻ điên rồ là Ice Cross Downhill – và“ Raditudes , ”ghi lại cuộc đấu tranh và chiến thắng của các tay đua BMX.

Nó cũng lưu trữ một số video thể thao hành động nổi tiếng nhất mọi thời đại, bao gồm cả Felix Baumgartner rơi tự do siêu âm và với Danny MacAskill.

Nhưng có thể thể thao hành động không phải là điều của bạn. Có thể bạn thích cải tiến nhà, trong trường hợp đó Lowe's Vine sẽ là tốc độ của bạn. Đó là một kênh khá hẹp – mọi Vine đều có cùng một phong cách: mẹo cải tiến nhà dừng chuyển động mà họ gọi là # LowesFixinSix – nhưng nó được thực thi tốt. Nó cũng phù hợp với định dạng của Vine: hoạt ảnh kỳ quái khiến họ thích thú khi lơ đãng cuộn qua và các mẹo nhanh khiến bạn cảm thấy như mình đang thực sự làm việc hiệu quả.

Đó là một kênh tuyệt vời, nhưng nói thẳng ra là nó chưa bao giờ thực sự có cơ hội. Xin lỗi Lowe's.

Người chiến thắng: Red Bull's YouTube

Facebook của Oreo (3) so với YouTube của Lego (2)

Cho rằng Oreo chỉ là một nhãn hiệu bánh quy, thật tuyệt vời khi nó hiện đang ở số bảy trên các trang Facebook thương hiệu phổ biến nhất. Nhưng thật khó để đứng đầu YouTube của Lego, nơi có nhiều lượt chơi thứ hai so với bất kỳ thương hiệu nào trên YouTube (đứng sau, thật kỳ lạ, Angry Birds).

Facebook của Oreo tận dụng triệt để nguồn gốc của Facebook trình phát video, xuất bản các video ngắn, vui nhộn thu hút rất nhiều lượt xem và xây dựng mối quan hệ với thương hiệu. Nó cũng thực hiện một công việc tốt là duy trì một giọng điệu có phần tự nhận thức, chẳng hạn như đăng bài giả “ trò ảo thuật ”và“ công thức nấu ăn.” Điều đáng tiếc duy nhất là dường như mọi bình luận hàng đầu đều la mắng Oreo vì đã chuyển công việc sang Mexico, một chỉ phần nào đúng tuyên bố đã được phổ biến bởi đoán xem là ai nào.

Lego, trong khi đó, đang trong quá trình tạo ra một thương hiệu truyền thông chính thức trên kênh YouTube của mình. Red Bull là gì đối với thể thao hành động, Lego đang trở thành chương trình dành cho trẻ em. Sau thành công vang dội của Lego Movie, có vẻ như hơn bao giờ hết mọi người đang xem xét bộ phim nguyên bản ấn tượng của Lego. Họ cũng sản xuất hàng tấn video stop motion để quảng cáo cho các dòng đồ chơi mới của họ. Sự thúc đẩy mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông đã đóng góp một phần đáng kể vào mức tăng trưởng doanh thu kỷ lục cho một công ty đã từng tụt dốc trong mười năm, theo hồ sơ Công ty Nhanh.

Cái này sẽ là Lego. Mọi thứ thật tuyệt vời.

Người chiến thắng: Lego's YouTube

YouTube của Red Bull (1) so với YouTube của Lego (2)

Đó là cuộc chiến của các kênh YouTube: Một bên là nhà sản xuất gạch nhựa đáng yêu của Đan Mạch trở thành gã khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông. Và mặt khác, bạn có con chó lớn ban đầu của các thương hiệu đã trở thành công ty truyền thông, Red Bull.

Không có nhiều sự tách biệt ở đây. Bò húc có nhiều người đăng ký hơn , nhưng Lego có nhiều lượt xem hơn. Cả hai đều tạo ra chương trình gốc chất lượng cao. Các video phổ biến nhất của Red Bull đã đạt được nhiều lượt xem hơn đáng kể: Video phổ biến nhất của Lego đang ở 11 .5 triệu, trong khi Red Bull's có 50 triệu. Kênh của Lego khá lộn xộn – các video được tổ chức kém và thường có tiêu đề khó hiểu – trong khi Red Bull rất sạch sẽ và dễ điều hướng.

Nhưng chúng tôi phải đưa cái này vào Lego. Các video của Red Bull có thể là “bệnh hoạn khó chịu”, nhưng mối liên hệ của chúng với thức uống năng lượng là tốt nhất và luôn luôn như vậy. Mặt khác, Lego là sự kết hợp thiên tài giữa các tính chất truyền thông giải trí và quảng bá sản phẩm. Nói một cách đơn giản: Các video của Lego khiến tôi muốn chơi với legos, trong khi Red Bull khiến tôi muốn vượt qua các con dốc và tiếp tục không uống Red Bull.

Người chiến thắng khu vực: YouTube của Lego

Vùng Kieran

Được chọn bởi Kieran Dahl, biên tập viên mạng xã hội

Instagram của Nike (1) so với Snapchat của Amazon (4)

Người bạn lý tưởng của tôi sẽ kể cho tôi nghe những sự thật ngớ ngẩn hàng ngày mà tôi có thể sử dụng để nghe thật thú vị trong các cuộc trò chuyện vào giờ hạnh phúc, gửi những câu chuyện cười và hình ảnh khiến tôi cười IRL và cho tôi tiền.

Trên Snapchat, Amazon về cơ bản là người bạn đó. Gã khổng lồ thương mại điện tử này chia sẻ các video và hình ảnh ngắn, đầy tính chơi chữ phủ lên các dữ kiện về mọi thứ, từ lợn biển đến khoai tây và đã sử dụng Snapchat để quảng cáo mã giao dịch trong thời gian giới hạn. Một số nội dung trên Snapchat của Amazon không liên quan đến bất kỳ thứ gì được bán trên Amazon, nhưng khi kết hợp với các ưu đãi thực sự giúp tôi tiết kiệm tiền, nó đủ giải trí để tôi không quan tâm.

Nike , trong khi đó, chịu trách nhiệm cho nhiều tốt nhất liên quan đến thể thao Quảng cáo của tất cả các thời gian , vì vậy bạn sẽ nghĩ rằng Instagram của nó sẽ vô cùng nổi tiếng. Làm tốt lắm — bạn nói đúng! Với 41 triệu người theo dõi Instagram , Nike là thương hiệu nổi tiếng nhất trên Instagram và là tài khoản không phải người nổi tiếng phổ biến thứ hai , phía sau Địa lý Quốc gia . Nhưng nếu Crocs, Peeps, CrossFit và FarmVille là bất kỳ dấu hiệu nào, thì mọi thứ không cần phải tốt để trở nên phổ biến.

Instagram của Nike không tốt. Hình ảnh tĩnh của đôi giày thể thao bị treo lơ lửng giữa không trung không phải là điều thú vị, cũng như hình ảnh của những người trông có vẻ ngoài lực lưỡng đang chạy bộ ở những nơi đẹp đẽ — về cơ bản đó là chụp ảnh cổ trang. Xóa thương hiệu Nike khỏi mọi hình ảnh và bạn sẽ nghĩ rằng mình đang nhìn vào Instagram của một người phụ trách #fitspo, người đã áp dụng phong cách tối giản nửa vời Thẩm mỹ Kinfolk . Cho dù bạn là một người cuồng thể dục với chứng nghiện giày hay một người nghiện mua sắm thích chạy bộ hay thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới, Instagram của bạn phải phân biệt bạn với hàng triệu tài khoản có diện mạo tương tự khác. Nike's không làm điều đó.

Người chiến thắng: Amazon's Snapchat

Instagram của BarkBox (3) so với Pinterest của LLBean (4)

Pinterest phần lớn được biết đến với bảng kế hoạch đám cưới và bộ sưu tập thẩm mỹ của Brooklyn-twee, vì vậy đáng chú ý LLBean là thương hiệu phổ biến nhất của nền tảng này, với hơn 5 triệu người theo dõi và gần 2, 00 0 chân. Mọi người liên tưởng LLBean với một người thích hoạt động ngoài trời cực kỳ đẹp trai — Maine, chó tha mồi vàng, vải nỉ cũ, xuồng, ủng phủ bụi, gỗ — và sự tự nhận thức về thương hiệu rõ ràng là giống nhau. Vấn đề là những người chơi kayak-slingin ', tree-leoin', nai-lovin 'trên Pinterest của LLBean không phải là người mua thực sự của các sản phẩm của thương hiệu. Đó là những cư dân thành phố, kiểu người quấn quần jean và thích ăn tối và nghĩ rằng những cơn giông bão tàn khốc là lãng mạn, là những người (về mặt tiền bạc) dành cho LL Bean. Một bảng Pinterest “Take Me Fishing” có ích lợi gì cho một người có tương tác vật lý với những thứ bơi lội đó chỉ giới hạn ở sushi và rượu sake không giới hạn?

Nếu bức ảnh thực sự đáng giá một nghìn từ , thì Instagram của BarkBox là một tập hợp những chú chó làm những việc của con người, về mặt khái niệm, là điều tốt nhất. Có những con chó nhà toán học, những con chó trong các cảnh trong Kinh thánh, những con chó chơi bóng rổ, những con chó đi xe đạp, thậm chí những con chó ăn mặc như động vật không phải chó. Chó chết! Đồ chó! Đừng để thời gian trôi qua mất một người bạn lông lá — BarkBox đăng lên Instagram vài giờ một lần, nhịp xuất bản ấn tượng — một số chú chó xuất hiện trong nhiều hình ảnh, xuất hiện trong một cảnh khác hoặc từ một góc độ khác hoặc với một bộ tóc giả khác. (Có.) Cuộn qua Instagram của BarkBox là để cảm nhận niềm vui khi gặp lại những người bạn cũ.

Tôi yêu đôi ủng Bean của mình. Tôi yêu những chú chó ngoan hơn.

Người chiến thắng: Instagram của BarkBox

Instagram của BarkBox (3) so với Snapchat của Amazon (4)

Đây là cuộc chiến giữa một tập đoàn khổng lồ trị giá hàng trăm tỷ đô la — kẻ phá vỡ toàn bộ ngành — và một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử nhỏ, thân thiện với vật nuôi có trụ sở tại Thành phố New York 100 nhân viên.

BarkBox, nó có vẻ như, không có cơ hội. Tài nguyên của Amazon, trên mạng xã hội hay bất kỳ nơi nào khác, là vô song. Trong trường hợp này, khả năng cung cấp nội dung Snapchat thực sự dí dỏm vào các ngày trong tuần và các ngày lễ khó hiểu là điều ấn tượng đối với một thương hiệu quá lớn.

Nhưng điều mà BarkBox thiếu ở nó bù đắp cho sự sáng tạo. Nó đã tạo ra một Instagram cho chó, được gọi là BarkFeed, để xây dựng một cộng đồng những người chụp ảnh và những người yêu chó, hai nhân khẩu học có khả năng là 100 phần trăm trùng lặp. BarkFeed thậm chí có thể thu hút sự chú ý của con chó của bạn trước một bức ảnh bằng cách tạo ra, chẳng hạn như tiếng động của khủng long và âm thanh của mèo. (Chó nổi tiếng là những kẻ trông chân dung xấu.) Hơn nữa, BarkBox nghĩ rằng bên ngoài cái thùng với chiến lược truyền thông xã hội của mình, thỉnh thoảng đăng ảnh và video lên Instagram về những con vật ngoài chó. Như khỉ chẳng hạn. Hai loài động vật yêu thích nhất của nhân loại, người bạn thân nhất của chúng ta và giống chó giống di truyền của chúng ta, tất cả trong một nguồn cấp dữ liệu? BarkBox tiếp tục.

Người chiến thắng khu vực: Instagram của BarkBox

Trận chung kết 4

branded_social_media_bracket_final4

Khi Trận chung kết bốn bắt đầu, chúng tôi đã đi vào Slack để xác định người chiến thắng.

Twitter của Denny (1) so với Snapchat của Taco Bell (3)

Joe “Lazer ”Lazauskas (tổng biên tập): Thật là một thời gian để sống, các bạn.

Jordan Teicher (biên tập viên cao cấp): Taco Bell rất vui khi có mặt ở đây.

Lazer: Họ chỉ thực hiện từng bước một.

Jordan: Denny's đã tweet ra một Chuỗi xoắn DNA của biểu tượng cảm xúc trứng và cốc cà phê . Đó là loại trò chơi mà bạn thực sự không thể chuẩn bị cho. Giống như nếu một đội bắn 60 phần trăm từ sân, họ sẽ thắng.

Dillon Baker (cộng tác viên biên tập): Denny's đã hoạt động cho đến nay, nhưng LinkedIn của Microsoft không hẳn là một đối thủ công bằng. Ngoài ra, Prada không bao giờ có cơ hội cho rằng bốn chàng trai ở độ tuổi ngoài hai mươi của họ đang đánh giá sự việc.

Lazer: Này, bạn gái của tôi làm việc ở thời trang! Nhưng vâng. Vỏ cho Snapchat của Taco Bell trông như thế nào?

Jordan: Nó khá sáng tạo. Tôi đề cập đến một “bộ phim” Snapchat trong phân tích khu vực của tôi được tạo ra tất cả trong một ngày trước khi 2014 Giải thưởng điện ảnh MTV. và họ không trả $ 800 k để tài trợ cho một bộ lọc. Tất cả đều hữu cơ và nó phục vụ một mục đích vì hầu hết các snaps đều gắn liền với các sản phẩm.

Tôi không thể tin rằng tôi đang nói điều này, nhưng bản thân nó rất nghiêm túc, ít nhất là so với việc chạy và bắn của Denny.

Lazer: Phim Snapchat là cái quái gì vậy? Điều đó chắc chắn giống như một oxymoron.

Jordan: Đúng là như vậy, nhưng họ thực sự đã làm một bộ phim trong 30 các vị trí khác nhau mà bằng cách nào đó gắn liền với nhau. 70 k có người mới theo dõi thương hiệu cùng ngày hôm đó.

Dillon: Tôi nghĩ rằng có điều gì đó cần được nói đến để thành công trên Snapchat. Không có ai dưới quyền 25 lấy nó. Twitter đã tồn tại lâu hơn; nó có một ngôn ngữ lâu đời hơn mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy.

Lazer: Yếu tố đổi mới là then chốt.

Dillon: Một lần nữa, thật tuyệt vời khi bất kỳ ai điều hành Twitter của Denny có thể tạo ra rất nhiều tweet ngày này qua ngày khác liên quan đến đồ ăn sáng.

Lazer: Và vẫn có cảm giác nó hoàn toàn là một phần của Twitter kỳ lạ.

Dillon: Nhưng tôi cũng thấy các tweet về Radiohead ở đây, nó lạc đề nhưng cũng hài hước, vì vậy tôi sẽ để nó trượt

Kieran (biên tập viên mạng xã hội): Khả năng tạo ra những dòng tweet kỳ lạ, hài hước của Denny về tin tức ngày hôm đó là điều khiến tôi ấn tượng nhất. IPhone nhỏ hơn? Họ đang ở trên đó.

Lazer: Truyện cười lễ Phục sinh? Nghiền nát nó.

Jordan: Trò đùa này thậm chí không liên quan đến bữa sáng.

Kieran: Đó là thời gian thực nhất.

Lazer: Các meme trên Instagram? Đưa chủ đề đó lên Twitter.

Kieran: Tôi thích rằng Denny's cũng có một số nhận thức về bản thân trên Twitter.

Jordan: Điểm là, cá nhân / những người điều hành Twitter của Denny có một cú đánh nghiêm trọng về việc trở thành MOP của toàn bộ giải đấu này.

Lazer: Chắc chắn sẽ là một cuộc xổ số vào mùa xuân tới.

Dillon: Vâng, nhận thức về bản thân là chìa khóa, Kieran. Nói như một thế hệ thiên niên kỷ, thế hệ thiên niên kỷ yêu thích sự tự nhận thức (xem những gì tôi đã làm).

Lazer: TÔI XEM BẠN ĐÃ LÀM GÌ. Được rồi, tôi cảm thấy như chúng ta đã sẵn sàng bỏ phiếu cho vòng này…

Kieran: Tất cả chúng ta đều là thương hiệu.

Lazer: Đó không phải là một cuộc bỏ phiếu, Kieran; nó chỉ là câu thần chú bên trong của chúng tôi.

Jordan: Tôi bầu chọn Denny's. Quá mạnh. Taco Bell phải xây dựng dựa trên kết quả này và trở lại mạnh mẽ hơn vào năm sau.

Dillon: Vâng, Denny's đã làm việc quá chăm chỉ để thua bây giờ.

Lazer: Của Denny. Hãy giả vờ tuyển dụng MOP của họ và khiến Kieran cảm thấy bị đe dọa.

Kieran: Của Denny. Tôi là biểu tượng cảm xúc khuôn mặt rơi nước mắt vì vui sướng khi nhìn vào Twitter của họ.

Người chiến thắng: Twitter của Denny

Jordan: Hãy tạm nghỉ thương mại nhanh chóng để mọi người có thể tìm hiểu về Levitra.

Instagram của BarkBox (3) so với YouTube của Lego (2)

Lazer: Tôi vừa uống cà phê và phải đi tiểu, vì vậy người khác sẽ bắt đầu trận đấu này.

Jordan: Dù bằng cách nào, ai đó nhất định phải hét lên “bây giờ tôi phải dọn dẹp cái thứ rác rưởi này” sau khi tiếp xúc với chó hoặc đồ chơi. Điều đó dẫn đến kịch tính, đó là những gì mà giải đấu này hướng đến.

Dillon: Lego thực sự đạt được thành công lớn sau Lego Movie. Ai ở đây không xem Lego Movie?

Jordan: : raise_hand_with_fingers_splayed: (emoji)

Kieran: từ từ giơ tay lên trong khi tránh giao tiếp bằng mắt

Lazer: Kênh YouTube của họ có khá nhiều bộ phim Lego lớn. Tôi vẫn còn mắc kẹt bài hát Everything Is Awesome trong đầu.

Dillon: Quan điểm của tôi là mọi người đã nhìn thấy nó. Kể từ đó, họ đã tung ra các chương trình mới, chủ yếu là trên YouTube.

Lazer: Kênh YouTube của họ khiến tôi muốn trở thành một đứa trẻ hôm nay.

Jordan: Họ ghi bàn rất nhiều, nhưng họ cũng tung ra rất nhiều cú sút.

Dillon: Đã đồng ý. Có một số clunkers ở đó.

Jordan: Họ có một video Thụy Điển về Lego Elves có tên “An toàn trên hết”. Điều đó làm tôi lo lắng.

Dillon: Trong các lựa chọn, tôi cũng đã chỉ ra rằng kênh ở khắp nơi — rất khó để điều hướng.

Lazer: Tôi quá tỉnh táo để xem kênh này.

Kieran: Tôi hơi ngạc nhiên bởi các nhân vật hoạt hình của họ trông không giống Legos. Không liên quan đến chính Legos!

Lazer: SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN, KIERAN.

Jordan: Bạn phải hỏi nếu họ đạt đỉnh quá muộn. Nếu tất cả chúng ta đều chín tuổi, Lego có phải là đối thủ mạnh hơn không?

Kieran: Nếu tôi muốn có những nhân vật hoạt hình hay, tôi sẽ xem Pixar. Tôi đến với kênh Legos để tìm những khối nhỏ đầy màu sắc.

Lazer: NHƯNG, video Lego Scooby Doo là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Tôi chín tuổi thực sự sẽ mất trí ngay bây giờ và chu mỏ Captain Crunch thẳng ra khỏi hộp.

Hãy chuyển sang Instagram của BarkBox. Chó đội tóc giả. Suy nghĩ?

Ode to Red Lobster: ——————– O, Red Lobster! Tôi mang đến một khách hàng cho bạn, Nỗi đói cồn cào của tôi, Bữa tiệc buffet của bạn khiến tôi rùng mình, Tôi sẽ ăn món Tôm bất tận của bạn cho đến lần cuối cùng. _ Mình so sánh Tôm Hùm của bạn với một bông hồng ửng hồng nhé? Được hái từ khu vườn vẻ đẹp thần thánh của ngươi. Tôi đang ngồi trên bàn thiên đàng của ngươi, Giữa sự kết hợp giữa lướt ván và sân cỏ đặc trưng của ngươi, Ngươi hiện diện cho ta những sáng tạo thần thánh như thế! _ Bạn tạo ra tiêu chuẩn nào? Một bữa tiệc hải sản trong sự hoàn hảo vĩnh cửu của bạn. Và ở mức giá $ 22. 99? Bạn thật sự làm cho đôi mắt của tôi rơi lệ. Bạn cung cấp Tôm hùm Nachos hay Tôm Bruschetta ở bên? Hỡi tình yêu của tôi, sự hoàn hảo của em mang đến cho tôi sự khó tiêu thần thánh. _ Hỡi Tôm Hùm Đỏ, vinh quang của ngươi không có giới hạn sao? Trên một cây thập tự, ngươi nằm thứ ba mươi hải sản Nhồi cá bơn, Đối với nghệ thuật của ngươi là tôn giáo của ta, tín ngưỡng của ta. Khi có sự thay đổi của các mặt cao cấp, tôi thay thế vinh quang của bạn bằng $ 1. 99, dành cho sắc đẹp, thực sự, là lý do tôi nuôi dưỡng. _ @tcupmimi_thechihuahua | được viết bởi @valiant_lupo

Một bức ảnh được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Tháng 3 31, 2016 vào lúc 7 giờ: 20 am PDT

Dillon: Công cụ mở thực sự mạnh mẽ.

Jordan: Tôi ghét nó, nhưng tôi không thể phủ nhận nó hiệu quả.

Lazer: Bạn ghét một con chó đang đọc đoạn độc thoại của Shakespeare trong bộ tóc giả? Bạn là con quái vật gì?

Kieran: Nhưng nó còn hơn cả những chú chó đội tóc giả. Đó là những con chó trong các cảnh trong Kinh thánh. Những chú chó thi MCAT. Những chú chó đang làm toán. Hoa chó. Chó voi.

Lazer: Đó là một bài hát ca ngợi Red Lobster!

Kieran: Tôi không biết chó có thể có nhiều thứ như vậy ngoài chó.

Dillon: Chà, các thương hiệu đang quảng cáo các thương hiệu khác.

Lazer: Ngoài ra chúng ta phải xem xét các nhược điểm. Đây là một công ty khởi nghiệp nhỏ từ những con phố gồ ghề của Soho.

Kieran: Những động vật không phải chó cũng rất tuyệt vời — đầy đủ sự đa dạng của vương quốc động vật được trưng bày ở đây.

Jordan: Đó có phải là tuyển dụng bất hợp pháp không?

Lazer: Tiếng sủa nhưng là ngôn ngữ chung của tình yêu là gì?

Jordan: Nói về tình yêu, tôi làm tình yêu này:

“Đây là người thay đổi trò chơi.” #SmartDogsOfInstagram _ @scruffy_in_seattle | #barkpack

Một bức ảnh được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Lazer: Đó là điều tôi yêu thích nhất hôm nay.

Câu hỏi lớn: về cơ bản là một công ty chó có phải là PED trong nội dung có thương hiệu không? Tôi phản đối là có, nhưng Lego cũng vậy.

Kieran : Chắc chắn rồi, BarkBox có một suất trong cuộc thi. Tôi không có ý nói rằng chúng đang đi tiểu, chỉ là chó là một điểm khởi đầu mạnh mẽ.

Lazer: Nhưng họ cũng một kẻ yếu ở đây.

Jordan: Giống như một sự quá liều, nếu bạn hỏi tôi.

Kieran: Đó là những gì họ đã làm với những con chó thật ấn tượng.

Dillon: BarkBox có để có được điểm để thực hiện mặc dù. Có rất nhiều công ty chó và mèo ngoài đó, nhưng họ là những công ty duy nhất ở đây.

Jordan: Việc đính hôn cũng rất nhất quán, không giống như các đỉnh và đáy từ Lego.

Lazer : Cũng cho điểm về tính kịp thời: Batdog vs. Superdog!

“Điều đó' s cách nó bắt đầu. Cơn sốt, cơn thịnh nộ… “Xem đoạn giới thiệu teaser chính thức cho #BatdogvSuperdog tại? Ruv.me/teaser? _ Đạo diễn: @crusoe_dashchund Ngôi sao: @crusoe_dashchund Hợp tác với @BarkBox h / t #batmanvsuperman

Một video được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Kieran: Tôi cũng là một người thích sử dụng hashtag.

Khi bạn' lại cơ bản. #literallythatsyou

Một bức ảnh được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

# theo nghĩa đen của bạn

Dillon: Tôi cũng thích rằng rất nhiều hình ảnh có độ phân giải thấp. Đó là một chiến lược mạo hiểm, nhưng nó có cảm giác Internet rất cũ, khiến tôi cảm thấy nhớ nhung.

Lazer: #tbt

# nhớ lại khi bạn còn trẻ và mơ mộng mà không đau đớn, sợ hãi hay mất mát. #literallythatsyou _ @miathepom

Một bức ảnh được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Được rồi, đến lúc bình chọn. BarkBox's Insta.

Jordan: BarkBox.

Dillon: Phải đi với BarkBox. Đó là một thế giới chó ăn thịt và họ đến chơi.

Kieran: Barkbox. Dễ dàng.

Người chiến thắng: Instagram của BarkBox

Jordan: [Viagra commercial]

Chức vô địch

Twitter của Denny (1) so với Instagram của BarkBox (3)

Lazer: Nhìn lại, tôi nghĩ rõ ràng là chúng tôi đã đánh giá thấp BarkBox. Vegas có đây là một lựa chọn. Tôi nghĩ rằng lợi thế của con chó phát huy nhiều hơn ở đây. Làm cho chó đáng yêu dễ hơn làm đồ ăn sáng trở nên cuồng loạn.

Kieran: Một sự kết hợp thú vị giữa các hình thức truyền thông: từ ngữ so với hình ảnh.

Lazer: Nhưng cũng sử dụng sáng tạo các nền tảng. Trò chơi biểu tượng cảm xúc của Denny rất mạnh. Trò chơi phụ đề của BarkBox đang diễn ra.

Dillon: Về cơ bản, điều này xảy ra với hai nhà quản lý mạng xã hội, những người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Jordan: Denny's chắc chắn linh hoạt hơn: biểu tượng cảm xúc, văn bản, meme, GIF. Chơi chữ rất ngon.

Lazer: Nhiều video của BarkBox cũng có vẻ như được trích xuất từ ​​những nơi khác trong khi của Denny 100 phần trăm ban đầu.

Dillon: Tính nguyên bản lớn.

Lazer: Thực lòng tôi nghĩ Twitter của Denny sẽ chạy trốn với giải đấu này, nhưng đây là một lựa chọn khó khăn. Ý tôi là chỉ cần nhìn vào anh chàng này!

“Các nền kinh tế tho… “#literallythatsyou #youshouldbuyyourdogasuit #supertuesday qua @threelittlefrenchies __ ?? nhấp vào liên kết trong tiểu sử để mua các mục yêu thích #instagram từ @thebarkshop! ??

Một bức ảnh được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Jordan: Hãy để tôi ném một câu hỏi giả thuyết ngớ ngẩn vào hỗn hợp: Nếu bạn phải ở trên một trang mạng xã hội trong một giờ wi bạn có thể làm bất cứ điều gì khác, bạn sẽ chọn cái nào?

Lazer: Đó không phải là một câu hỏi giả thuyết vô lý, #thatsliterallywhatIaskyouguystodoeveryweek.

Jordan: Tôi chưa bao giờ làm điều đó trong đời. Đừng có ý định sớm. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ chán chó sau một thời gian. Denny's kỳ lạ đến mức rất khó để cảm thấy nhàm chán vì bạn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Kieran: Tôi phải nói BarkBox. Tôi đã nhìn thấy một Goldendoodle tên Tucker trên tàu sáng nay và tôi vẫn đang nghĩ về anh ta.

Dillon: Tôi đã từng trên BarkBox trong giờ qua.

Lazer : Tôi muốn nói BarkBox vì chó.

Dillon: #ComplimentYourDog quả là thiên tài.

“Tôi tôn trọng cái quái của nó.” #literallythatsyou #complimentyourdog (thông qua @erin_m 00lại) _ #ComplimentYourDog và giành được một năm @barkbox. Bạn đang làm gì khác ngay bây giờ?

Một video được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Kieran: Bạn có thể mơ thấy những chú chó dễ thương. Bạn không thể mơ đến những dòng tweet dí dỏm.

Jordan: Tôi gặp ác mộng về những con chó.

Kieran: Nghe có vẻ như là một sự thiên vị đáng để tiết lộ. Big Pancake có trả tiền cho bạn không?

Lazer: Tiết lộ đầy đủ: Mẹ tôi là bác sĩ thú y. Tôi đang ở trong túi của Big Dog.

Jordan: Con điếm này điều e bị gian lận. Phương pháp luận của chúng tôi được thực hiện. Chó có túi không?

Dillon: Câu hỏi lớn.

Lazer: Họ sẽ làm nếu họ mặc áo len dễ thương.

Cái này:

Đây là một câu hỏi khác: Tài khoản nào khiến bạn có nhiều khả năng mua thứ gì đó từ thương hiệu đó hơn? Cá nhân tôi thực sự muốn đến Denny's ngay sau khi chúng tôi kết thúc việc này.

Kieran: Tôi muốn mua một con chó. Sau đó, hãy cho anh ấy những thứ tốt đẹp từ BarkBox.

Dillon : BarkBox đang khiến tôi muốn một con chó khen ngợi, nhưng tôi đã nghĩ đến thịt xông khói nấu chín quá rất nhiều trong suốt cuộc trò chuyện cẩu thả này.

Lazer: Kieran, tôi nghĩ bạn cần phải hẹn hò với bất kỳ ai đứng sau BarkBox Insta. #LiterallyThatsYourFutureWife.

Kieran: Nhìn vào Denny's tweet phổ biến nhất mọi thời đại.

Thành thật mà nói, tôi không ấn tượng lắm. Đó là nó? Biểu tượng cảm xúc ở đâu?

Jordan: Đó là hai năm trước đây. Con người thay đổi; bánh kếp thay đổi.

Lazer: Họ đã sớm bắt đầu xu hướng nhanh chóng.

Kieran: Tôi sẽ không ném lại điều đó trong bất kỳ thập kỷ nào.

Jordan: “Nhìn kìa at da flicka da grits ”is kinda on fleek mặc dù.

Lazer: Nói thật. Được rồi, chúng ta cần trở lại với công việc thực sự, vì vậy hãy dành thời gian bỏ phiếu.

Jordan: Denny's.

Lazer: Kẻ ghét chó.

Jordan: Đó là chiến lược một nốt nhạc. Hãy thành sự thật, NCAA nên điều tra điều này:

Bạn có biết @Instagram đang chuyển nguồn cấp dữ liệu của mình từ thứ tự thời gian sang các bài đăng hay nhất trước tiên không? Điều đó' đúng. @Instagram nằm trong tháp ngà của họ ra tối hậu thư về điều gì là tốt và điều gì là xấu, điều gì là đúng và điều gì là sai. Hãy đoán xem #Instagram: Bạn không & # 39; không biết tôi, và bạn chắc chắn là không & # 39; t biết con chó của tôi. Đăng một bức ảnh về một con vật thực sự dễ thương (đó & # 39; là những gì bạn thích nhất, theo một khuôn mặt không tên mà bạn & # 39; sẽ không bao giờ gặp nhau). Trong chú thích của bạn, hãy cho @Instagram biết bạn & # 39; đã có đủ và gắn thẻ #instagramforbusiness và @barkbox. @Instagram không & # 37; không thể quyết định nội dung bạn thích. Bạn làm. Chỉ cho họ lý do tại sao. #keepinstagramchronological

Một bức ảnh được đăng bởi BarkBox (@barkbox) trên

Đó không phải là một con chó! Thương hiệu có bất kỳ đạo đức / giá trị / nhất quán nào không?

Lazer: Ngoài ra, đó là một bài đăng tích cực trên Instagram. Cắn bàn tay cho em ăn!

Kieran: Đó được gọi là lòng dũng cảm.

Dillon: Omg, các bạn, nếu nó bị trói thì sao?

Kieran: Như thế này sẽ khiến tôi cười vĩnh viễn…

Tôi là nhóm BarkBox. Lượt truy cập nhất quán từ họ. Denny's có một số dòng tweet đáng kinh ngạc, nhưng những lần khác, tôi nói, “Hãy quay chậm lại, bạn đang cố quá.”

Lazer: Tôi sẽ nói về Denny vì mức độ khó của một chuỗi khổng lồ đang đóng đinh trên Twitter quá khó.

Jordan: Một số người sẽ tranh luận rằng bạn Không thể cố gắng hơn là đội tóc giả cho một chú chó con.

Kieran: Thật dễ dàng.

Jordan: Làm ơn, điều đó giống như một cô gái đăng một góc nghiêng trên Instagram trong bộ bikini và sau đó tỏ ra ngượng ngùng khi mọi người bắt đầu khen cô ấy.

Dillon: Ôi không. Tôi sẽ BarkBox. Cảm thấy như họ là một phần của văn hóa Instagram trong khi Denny's là văn hóa của Twitter.

Lazer: Được rồi, chúng ta cần có được một cuộc bỏ phiếu hòa . Hãy đưa Mr. Sam Slaughter vào.

Sam Slaughter (VP nội dung): Các bạn không có việc làm à?

Kieran: Tôi tweet một cách chuyên nghiệp, nhớ không?

Lazer: Đây là suy nghĩ lung tung.

Sam: Hừm, được rồi. Các bạn biết tôi hầu như không khách quan ở đây không? Con chó của tôi đã từng nhận được 20, 00 0 lượt thích vì được giới thiệu trên Instagram của BarkBox.

Lazer: Điểm hợp lý, hãy đến với Erin.

Dillon: Chà, hồi hộp.

Erin Nelson (biên tập viên tiếp thị):

Best-Brands-Social-Media-Denny

Nhà vô địch: Twitter của Denny

Lazer: Điểm một cho AMERICA.

Erin: Denny thực sự khiến tôi LOL.

Lazer: Và đó là tất cả ROI thực sự quan trọng.

qua GIPHY

  • Trang chủ

Back to top button