Marketing tổng thể

Vượt ra ngoài mồi nhử bản ngã và tạo ra các vòng kết nối gây tiếng vang

beyond ego bait create roundups resonate Định dạng blog ít được yêu thích nhất cũng là những bài viết thành công nhất – roundup.

Đúng vậy, roundups vẫn xếp hạng định dạng blog hiệu quả nhất, theo Khảo sát viết blog hàng năm lần thứ bảy của Orbit Media được công bố vào mùa thu 2020.

Roundups là định dạng blog ít được yêu thích nhất nhưng là một trong những định dạng thành công nhất, theo @Orbiteers 2020 #blogging khảo sát qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy khám phá một số cách để làm các bài viết tổng hợp tốt hơn – không chỉ bao gồm trích dẫn này đến trích dẫn khác với hy vọng các chuyên gia sẽ chia sẻ và mở rộng đối tượng của bạn – và vẫn cung cấp kết quả kinh doanh của bạn yêu cầu.

Kể một câu chuyện hay

Đừng đăng tuyển tập những lời khuyên thẳng thắn, hãy biến nó thành một câu chuyện.

Hãy suy nghĩ như một nhà báo hơn là một nhà tiếp thị. Viết một câu chuyện thực sự quan trọng đối với khán giả của bạn và cung cấp cho họ thông tin chi tiết mạnh mẽ.

Bắt đầu bằng việc chọn một chủ đề gây tiếng vang với người đọc.

Tập trung vào những câu hỏi phổ biến nhất hoặc quan trọng nhất của họ. Họ phải giải quyết những vấn đề gì? Họ phải đối mặt với những thách thức nào trong ngành, nơi làm việc của họ? Câu trả lời dẫn đến các chủ đề có giá trị thực sự đối với khán giả của bạn.

Bây giờ, hãy tìm kiếm sự liên kết với sự kiện hiện tại . Nếu điều gì đó đáng tin cậy đang xảy ra trong ngành của bạn, hãy sử dụng điều đó làm điểm khởi đầu. (Các nghiên cứu và khảo sát có thể là nền tảng tốt cho việc này.)

Chọn một chủ đề tổng hợp gây được tiếng vang với người đọc và gắn liền với các sự kiện hiện tại, @iamaaronagius khuyên qua @CMIContent. #blogging Nhấp để Tweet

Ethan Carp, cộng tác viên của Forbes, đã sử dụng những chiến thuật này để tạo ra một câu chuyện tổng hợp hấp dẫn về những gì sắp tới 2021 Để sản xuất. Anh ấy không dựa hoàn toàn vào các trích dẫn của chuyên gia để kể câu chuyện, mà sử dụng kết quả của hai cuộc khảo sát để mở rộng câu chuyện. Bằng cách kết hợp thời gian và nghiên cứu lại với nhau, bài viết sẽ đi từ một bộ sưu tập các lời khuyên chung chung thành một bản tổng hợp đáng tin cậy.

MẸO: Nếu bạn không có bất kỳ sự kiện nào trong ngành để giới thiệu, các xu hướng truyền thông hoặc tin tức có thể là một lựa chọn tuyệt vời thay thế.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách Xếp hạng và Đọc với Mô hình Cụm Chủ đề

Chọn các chuyên gia phù hợp

Vòng tròn thường được gọi là “cái tôi nội dung -bait ”vì chúng thường được thiết kế chỉ để thu hút cái tôi của các chuyên gia được trích dẫn (những người được định vị là chuyên gia“ hàng đầu ”sẽ chia sẻ nội dung với khán giả của họ). Nhưng vòng tròn không cần phải được sử dụng đơn giản như mồi nhử bản ngã. Vòng tròn là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn đồng thời cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho khán giả của bạn.

Vượt lên trên những vòng tròn “tự phụ” nghiêm ngặt để tạo ra những cuộc trò chuyện chu đáo được các chuyên gia VÀ độc giả đánh giá cao, @iamaaronagius qua @CMIContent nói . #viết blog Nhấp Để đăng Tweet

Ở đây cũng vậy, cách tiếp cận báo chí rất quan trọng vì bạn cần đảm bảo rằng bạn giới thiệu những chuyên gia có nội dung nào đó liên quan và sâu sắc để nói về chủ đề. Sự kết hợp giữa những người có ảnh hưởng trong ngành và Các chuyên gia về chủ đề là một cách lý tưởng để chia sẻ những quan điểm độc đáo về chủ đề hiện tại.

TIỀN BOA: Nếu câu trả lời của chuyên gia không độc đáo hoặc không liên quan, đừng bao gồm câu trả lời đó. Hãy nghĩ về người đọc của bạn, chứ không phải cái tôi của chuyên gia.

Mở rộng danh sách chuyên gia tổng hợp của bạn để bao gồm các chuyên gia từ các lĩnh vực khác, những người có thể cung cấp bối cảnh bổ sung hoặc quan điểm độc đáo. Ví dụ: các nhà phân tích truyền thông, nhà xã hội học hoặc nhà tâm lý học có thể đưa ra những hiểu biết sâu sắc về các xu hướng. Việc kết hợp các nguồn đó có thể phát triển phần tổng hợp của bạn thành một câu chuyện thực sự độc đáo và thực sự kết nối với độc giả.

Trích dẫn các chuyên gia trong nhóm giới thiệu của bạn, những người làm việc bên ngoài ngành của bạn để cung cấp những hiểu biết sâu sắc, @iamaaronagius qua @CMIContent cho biết. #viết blog Nhấp để Tweet

Một ví dụ tuyệt vời về loại vòng kết nối này là phần Fast Company, 6 Niềm tin Phổ biến về Năng suất Nói dối Hoàn toàn . Các nguồn chuyên gia của nó bao gồm từ một huấn luyện viên kinh doanh đến một nhà tư vấn quản lý cho đến một giám đốc điều hành công ty phần mềm. Nhiều chế độ xem đó cung cấp một cái nhìn toàn diện về chủ đề.

Trong cấu trúc tổng hợp này, mồi câu cái tôi giờ đây sẽ gây được tiếng vang tốt hơn với khán giả của bạn và đối tượng mở rộng được tiếp cận bởi các chuyên gia được trích dẫn chia sẻ nó. Một lưu ý nhỏ là các vòng tròn phù hợp hơn này cũng có nhiều khả năng nhận được hơn liên kết ngược và thu hút sự chú ý của lãnh đạo về tư tưởng (tức là, đề cập trên phương tiện truyền thông, phỏng vấn và tham gia phát biểu).

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Một quy trình đã được chứng minh để sắp xếp nội dung và xuất bản một loạt các nhân vật có ảnh hưởng trong ngành

Tìm hiểu sâu về dữ liệu

A phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu cũng có thể nâng tầm của bạn lên một cấp độ tiếp theo. Bạn có thể sử dụng nó để làm sáng tỏ các khía cạnh sắc thái hơn của một chủ đề và yêu cầu các chuyên gia giải quyết các điểm cụ thể trong nghiên cứu.

Ví dụ: cơ sở của bài viết blog Big Commerce này là Báo cáo Mua sắm Người tiêu dùng Bán lẻ Đa kênh . Nó tập hợp các chuyên gia để chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ về các kết quả cụ thể, xuất bản nhận xét của họ bên dưới mỗi hình ảnh có liên quan:

An image showing a chart with results from the following question: What is the primary reason you buy from a brand’s website? Erik Christiansen, CEO and co-founder shares his insights on the findings below the graphic.

Mặc dù dữ liệu có thể là một cách hiệu quả để tạo ra một câu chuyện thú vị hơn, nhưng nó cũng cho phép bạn xây dựng lòng tin với khán giả của bạn. Bằng cách kết hợp dữ liệu và ý kiến, bạn có thể hướng dẫn họ từ nhận thức đến hành động.

# Dữ liệu là một cách hiệu quả để tạo nên một câu chuyện thú vị hơn. Nó cũng cho phép bạn xây dựng lòng tin với khán giả của mình, @iamaaronagius qua @CMIContent cho biết. #viết blog Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Không cần khảo sát, bạn đã có dữ liệu để kể chuyện tuyệt vời

Đừng ngại làm phiền

Các vòng tròn hiệu quả nhất thường có góc hoặc phối cảnh độc đáo. Giải quyết các chủ đề khó hoặc tạo các chủ đề điển hình với bối cảnh mới mẻ. Nói những điều người khác không. Đừng tránh tranh cãi nếu bạn có một cách xác thực để làm điều đó. Một vị trí đặc biệt tạo ra một cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn giữa các chuyên gia của bạn và thu hút lượng khán giả quan tâm hơn và / hoặc nhiều hơn.

CMI's 2021 Hướng dẫn lập kế hoạch nội dung là một tốt thí dụ. Các nhà tiếp thị được trích dẫn trong bản tóm tắt không nhấn mạnh khi thảo luận về những thách thức mà các nhà tiếp thị phải đối mặt trong bối cảnh thay đổi đáng kể bởi các sự kiện của 2020.

Chơi một trò chơi vòng tròn tốt hơn

Xong đúng không, một định dạng đã thử và đúng như trò chơi vòng tròn có thể có tác động đáng kể đến doanh nghiệp của bạn. Vượt ra ngoài mục đích nghiêm túc “làm mồi nhử” có thể giúp bạn tạo ra những cuộc trò chuyện chu đáo sẽ được các chuyên gia VÀ độc giả đánh giá cao. Dành thời gian để kể những câu chuyện chân thực được hỗ trợ bởi dữ liệu có nhiều chuyên gia xây dựng lòng tin với khán giả và phát triển giá trị lâu dài cho thương hiệu.

Kết nối và học hỏi từ những người có ảnh hưởng đến tiếp thị nội dung vào mùa thu này tại Thế giới Tiếp thị Nội dung. Đăng ký ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button