Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thiết kế Website

Các lợi ích và tiêu chí để đánh giá một web bán hàng đẹp

Sở hữu một  web bán hàng đẹp và ấn tượng luôn thu hút được khách hàng và được đánh giá cao về mọi mặt. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn coi trọng vấn đề này. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể biết được đó là một website đẹp? Hôm nay Semtek CO,. LTD sẽ chia sẻ tới các bạn những tiêu chí đánh giá cách thiết kế website đẹp là như thế nào!

Lợi ích khi sở hữu thiết kế web bán hàng đẹp là gì?

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn đang không biết có nên đầu tư nhiều vào việc thiết kế website để có thể sở hữu một website xây dựng đẹp, nhiều tính năng hay không? Đừng băn khoăn quá nhiều  việc sở hữu một trang web chất lượng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn, đó cũng là cách duy nhất không tốn kém và khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng là rất lớn.

1. Cơ hội quảng bá không giới hạn.

Two-Column Responsive Layout

Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở bất kỳ ai, bất kỳ thời gian nào đều có thể ghé thăm, là nơi quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, nó cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ với khách hàng một cách chi tiết, cụ thể  mà không cần trình bày dài dòng. Và website chính là công cụ marketing online, là phương tiện tốt nhất để bạn giới thiệu hình ảnh công ty, tiếp thị sản phẩm và các loại hình dịch vụ mà công ty của bạn kinh doanh,…để khách hàng hiểu rõ hơn và có cơ sở để đánh giá, đi đến chọn lựa công ty của bạn

2. Thu thập thông tin khách hàng từ web bán hàng đẹp

Website sẽ trở thành công cụ để bạn biết được người mua hàng của mình như thế nào, họ muốn gì và cần gì. Bạn sẽ biết thêm về các hành động của những khách hàng online và họ tương tác như thế nào trên website của bạn. Càng biết nhiều về họ bạn càng có thêm cơ hội tăng doanh số bán hàng và đánh bại được đối thủ.

3. Tìm kiếm khách hàng mới và chinh phục khách hàng khó tinh

Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

4. Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

Khi có được một website chuyên nghiệp thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ khác. Bạn có thể gia tăng sức cạnh tranh, chính phục các cơ hội hợp tác trong nền kinh tế internet như hiện nay, cho dù quy mô của công ty bạn không lớn mạnh bằng các công ty khác.. Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

Thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển và mở cửa cho tất cả các doanh nghiệp ở Việt Nam. Một nhà kinh doanh tài giỏi luôn là người sáng suốt nhìn xa và nắm bắt cơ hội về thu về cho doanh nghiệp mình lợi nhuận cao nhất.

Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế web bán hàng đẹp

Như vậy chúng ta có thể thấy việc thiết kế website đẹp mắt, chuyên nghiệp giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Việc thiết kế trang web là việc vô cùng quan trọng, nên cần phải làm thật cẩn thận, tỉ mỉ, dưới đây là những yếu tố bạn nên chú tâm khi tham khảo một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Biết được mặt hàng website kinh doanh

Biết được mặt hàng website đó kinh doanh là gì đó là yêu cầu cơ bản và đầu tiên. Cũng giống như việc bài trí của hàng thực, biết mặt hàng kinh doanh mới tạo ra được một cửa hàng ảo phù hợp với mặt hàng đó và đối tượng khách hàng của mặt hàng đó. Khi đã biết rồi hãy thể hiện mọi thứ trên web sao cho mọi người biết web đó đang kinh doanh mặt hàng gì nhé.

2. Nghiên cứu thị trường và đối thủ

Bán hàng onlien giờ đây đầy rẫy. Đi đâu cũng gặp. Vậy nên web của bạn xây dựng phải độc đáo, mới lạ, khác biệt… mới mong trụ vững được. Muốn có những điều đó bạn cần nghiêm túc nghiên cứu thị trường và đối thủ. Phân tích họ cặn kẽ để tạo nên những cái đối thủ chưa có và khắc phục những khuyết điểm của họ, một website bán hàng nên được thiết kế mới lạ, nổi bật và chuẩn SEO sẽ là lợi thế. Do vậy hãy đầu tư thiết kế web chuyên nghiệp để tối ưu các điều kiện này nhé.

3. Đăng ký tên miền

Đây cũng là việc quan trọng. Khi đăng kí tên miền bạn cũng cần căn cứ vào mặt hàng mình bán để đăng kí. Khi lựa chọn tên miền cần lưu ý lựa chọn phù hợp với ngành nghề, hoặc hướng tới sản phẩm chính của mình.

4. Các yêu cầu cụ thể khi thiết kế

Về giao diện

 • Màu sắc chủ đạo của website phải phù hợp với màu của logo công ty.
 • Các quảng cáo và menu có kích cỡ phù hợp.
 • Vị trí các công cụ tiện ích trên website phải được sắp xếp khoa học và dễ dàng sử dụng.
 • Hình ảnh của sản phẩm cần rõ ràng, tốt nhất nên có hình mô phỏng và hình phóng to để khách hàng dễ dàng tham khảo…

Về tiện ích

 • Khách hàng khi ghé thăm web sẽ thấy thoải mái hơn nếu tìm sản phẩm nhanh, sản phẩm có đủ thông tin để lựa chọn, mua hàng nhanh chóng… Muốn vậy người thiết kế web bán hàng cần chú ý đến cách sắp xếp danh mục sản phẩm và công cụ đặt hàng – Thanh toán trên website.
 • Ngoài ta cũng cần lưu ý tạo thêm các tiện ích như đánh giá sản phẩm, để lại ý kiến hoặc thắc mắc về sản phẩm, hay cảm nhận về dịch vụ giao hàng của công ty. Tạo diễn đàn để khách hàng và doanh nghiệp trao dồi thông tin dễ dàng hơn.
 • Ngoài các yêu cầu ở trên thì thiết kế website bán hàng chuẩn seo cũng là một yêu cầu quan trọng không kém.
 • Nếu quý vị thấy những điều trên là khá phức tạp và khó nhớ thì cách tốt nhất để thiết kế website bán hàng tốt là tìm đến 1 doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp. Với tinh thần tránh nhiệm và sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình hiệu quả của mình, Semtek chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn 1 web như ý.

Dựa vào tiêu chí nào đánh giá một thiết kế web bán hàng đẹp?

1. Giao diện của web bán hàng đẹp và bắt mắt

Tiêu chí đầu tiên đó chính là giao diện website. Giao diện chính là bộ mặt của website gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Chính vì thế, giao diện có một vai trò vô cùng quan trọng. Giao diện của website phải được thiết kế làm sao để gây ấn tượng cho khách hàng nhằm mang lại sự kích thích tò mò ngay lập tức cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều các thiết kế website có giao diện theo một khuôn mẫu có sẵn không có dấu ấn đặc biệt hay sự khác biệt, phá cách. Điều đó sẽ khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán. Chính vì thế trong quá trình thiết kế giao diện cho website bạn nên áp dụng những yếu tố sau.

web bán hàng đẹp

2. Tính hiện đại trong cách thiết kế website

Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua công nghệ thông tin lại có sự đổi mới và con người phải không ngừng tìm tòi để bắt kịp xu hướng hiện đại. Và để bắt kịp xu hướng đó thì bạn phải có sự thay đổi của bản thân, đương nhiên sự thay đổi đó phải đem lại những lợi ích lớn nhất cho bạn.

3. Tính sáng tạo của website

Mỗi trường phái thiết kế website có cách thiết kế web riêng biệt của mình, nhưng muốn tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này thì tính sáng tạo phải được đặt lên hàng đầu. Yếu tố sáng tạo là cần thiết và quan trọng nhất đối với các nhà thiết kế khi phải tiếp thị website. Nhằm mục đích tạo ra một website có tính khai thác tốt mọi khía cạnh và từ đó truyền đạt những thông diêp và tư tưởng với khách hàng nhằm thu hút và tạo ra sự ấn tượng.

4. Sự hữu dụng

Đây cũng là một tiêu chí hàng đầu khi đánh giá một cách thiết kế web đẹp nào đó, bởi mục đích chính mà nó hướng tới đó chính là mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự tốt nhất. Nếu website của bạn có thể giúp khách hàng tìm kiếm nhanh nhất thông tin mà họ cần thì tức là website của bạn đã đạt được tiêu chí hữu dụng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không phải là điều đơn giản. Bạn phải thiết kế giao diện làm sao cho các thanh menu được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, vị trí phải đảm bảo được tính phù hợp thuận tiện và khoa học nhất, để khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những gì mà họ mong muốn. Điều này còn rất quan trọng đối với mộ website bán hàng.

5. Nội dung của web bán hàng đẹp

Thành phần quan trọng và cốt lõi nhất trong tất cả các website đó chính là nội dung bài viết. Khi thiết kế website đẹp cần chú ý nội dung trên website không chỉ đảm bảo tính thống nhất, mà còn phải hấp dẫn khách hàng ngay trong cách thức trình bày. Nội dụng trình bày đẹp và khoa học mới có thể tạo ra được một trang web đẹp. Để làm được điều đó thì nội dung của bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

 • Nội dung phải được phân chia theo bố cục rõ ràng.
 • Kích thước chữ vừa phải, font chữ dể đọc.
 • Màu nền không được trùng với màu chữ.
 • Video và hình ảnh trong bài viết cần phải được minh họa chính xác nội dụng và có tính truyền tải thông tin cao. Đặc biệt, bạn cần lưu ý tránh sử dụng những hình ảnh và văn bản mang tính trang trí.

6. Tiêu chí về kỹ thuật

Cùng với các yếu tố về nội dung và giao diện thì tiêu chí thuộc về kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố góp phần đánh giá trình độ chuyên môn trong cách thiết kế web của một lập trình viên. Đó là việc tối ưu hóa website, nhằm nâng cao thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm. Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ sẽ giúp cho trang web có thứ hạng cao trên Google làm tăng thêm lượt truy cập và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, khi bạn kết hợp các yêu tố Call to Action sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đối từ khách hàng trực tuyến sang khách hàng thực tế.

Nếu bạn làm tốt những tiêu chí đó thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu một website đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới các công ty thiết kế website để có một website ấn tượng chuyên nghiệp nhất.

Các kinh nghiệm để chọn công ty thiết kế web bán hàng đẹp

Ngày nay việc tìm một công ty để thiết kế website không khó nhưng để tìm kiếm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết mà cần phải dựa theo các tiêu chí dưới đây.
Lựa chọn ban đầu sáng suốt luôn là một bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong công việc, vì thế khi lựa chọn một đối tác để bắt đầu một công việc nào đó là vô cùng quan trọng.Trong lĩnh vực thiết kế website, bạn sẽ phải biết tiêu chí lựa chọn công ty chuyên nghiệp, uy tín sau:

1. Công ty thiết kế website có kinh nghiệm

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một website hoàn hảo và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ đúc rút được nhiều điều hay từ các dự án thiết kế mà họ đã thực hiện, nắm chắc xu hướng thiết kế website do đó sẽ giúp bạn lên ý tưởng tốt nhất khi thiết kế website chuyên nghiệp.

2. Xem xét kỹ càng các dự án công ty đó đã thực hiện

Các công ty thiết kế website thường có danh sách một số các trang web nổi bật họ đã từng thực hiện, xem xét các trang web họ từng thực hiện sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó:

– Website có được phân mục các dịch vụ cụ thể, dễ dàng hay không?

– Quan tâm đến những website trong cùng lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

– Kho giao diện có thường xuyên được cập nhật mới?

– Nếu các mẫu website nổi bật được liên tục cập nhật mới chứng tỏ công ty đang thiết kế website tốt, được khách hàng tin tưởng.

– Xem đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị thiết kế.

3. Các dịch vụ của công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng website, chắc chắn sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn, muốn thay đổi banner, muốn fix lỗi website…Chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp chính là chọn người đồng hành tốt nhất cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Nếu công ty thiết kế website chỉ thiết kế website mà không có dịch vụ khác hỗ trợ bạn thì hãy xem lại.

Bạn có thể kiểm tra về công ty thiết kế website bằng cách sử dụng kênh chat trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, gửi email… để biết dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng có tốt không.

Ngoài thiết kế website ra chắc hẳn các công ty đó còn có thêm nhiều dịch vụ khác như: Nhận SEO sau khi thiết kế website, nhận quảng cáo website hay facebook,…

Với các tiêu chí trên chắc hẳn các bạn đã có chút kinh nghiệm lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy liên lạc ngay với Semtek Co,. LTD khi bạn đang có ý tưởng xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Các tìm kiếm liên quan đến web bán hàng đẹp
 • mẫu website bán hàng chuyên nghiệp
 • web bán hàng đơn giản
 • mẫu website bán hàng wordpress
 • template bán hàng bootstrap free
 • download template bán hàng miễn phí
 • template website bán điện thoại
 • template bán hàng đơn giản

Back to top button