Thiết kế Website

Những tiêu chuẩn để có một Web bán quần áo chuyên nghiệp

Thiết kế web bán quần áo thời trang chuyên nghiệp – Không chỉ cá nhân, ngay cả những doanh nghiệp, shop thời trang khi đứng trước áp lực cạnh tranh cũng đã thay đổi chuyển mình bằng cách thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhằm khai thác tối đa thị trường trực tuyến đầy tiềm năng.

Thiết kế web bán quần áo thời trang chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng ngày càng lên ngôi với nhiều thiết kế thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Kinh doanh quần áo cũng là một trong những hoạt động cần phải có trang web. Nó chính là yếu tố thể hiện tốt nhất sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của chính doanh nghiệp bạn. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế web kinh doanh quần áo?

Giao diện thời trang.

Quần áo chính là thời trang, hãy nói với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của bạn về ý tưởng thiết kế giao diện website thực sự thời trang mang phong cách của bạn. Hay nói chính xác hơn là việc thể hiện mặt hàng thời trang mà bạn đang kinh doanh. Lịch lãm, sang trọng hay cá tính bụi bặm hãy thể hiện điều đó để khách hàng thấy được điều đó. Yếu tố thu hút khách hàng nằm ở đây. Một khi họ thích thú với giao diện chất lừ theo đúng phong cách mà họ muốn, chắc chắn con đường đi đến đơn hàng là điều vô cùng dễ dàng. Web bán quần áo

Tuy nhiên dù mang phong cách nào thì thiết kế website của bạn cũng cần phải đảm bảo về sự cân bằng, hài hòa màu sắc, bố cục sản phẩm, các thanh menu.

Đầu tư hình ảnh.

Thời trang là phải thu hút, bắt mắt, tạo ra điều đó không đâu xa xôi chính là việc thể hiện hình ảnh về mỗi sản phẩm. Với hoạt động mua hàng trực tuyến, khách hàng sẽ không thể nào sờ tận tay sản phẩm vì thế việc đầu tư khai thác về mặt hình ảnh chất lượng là điều nên làm. Cần nhớ rằng hình ảnh trên website cần có chất lượng tốt, đồng đều cũng như sự tương thích với sản phẩm thực tế bên ngoài.

Đặc biệt lưu ý đừng bao giờ để khách hàng phàn nàn về sự khác biệt giữa hình ảnh trên trang web với hình ảnh thực tế về sản phẩm. Đó là yếu tố giết chết bạn bởi khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại mua hàng lần thứ 2, thậm chí với những phản hồi tiêu cực để lại trên website sẽ khiến bạn mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chú trọng nội dung. Web bán quần áo

Ngoài hình ảnh, nội dung là yếu tố giữ chân khách hàng ở lại với bạn. Những dòng mô tả về sản phẩm từ kiểu dáng, size, chất liệu cho đến màu sắc phù hợp là những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú trọng về những thông tin giới thiệu shop bán hàng, hình thức thanh toán, vận chuyển, chính sách hoàn trả… Những nội dung thông tin đó càng chi tiết bao nhiều sẽ càng tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với website bấy nhiêu.

Cập nhật trang web và quản lý sản phẩm.

Việc cập nhật trang web và quản lý sản phẩm có thể là việc làm khó khăn với nhiều chủ sở hữu website bán hàng nhưng với việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp như Semtekthì mọi vấn đề đều có thể giải quyết.

Với cam kết về bảo hành cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng làm quen và sử dụng hệ quản trị website khoa học sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn rất nhiều.Bạn có thể quản lý tất cả sản phẩm của mình từ việc đăng tải thông tin đến chỉnh sửa, mô tả hay tạo các chương trình khuyến mãi…Đến với chúng tôi Semtek bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Web bán quần áo

Những tiêu chí quan trọng của một website bán hàng hoàn hảo Web bán quần áo

Trong nền kinh tế thị trường thì website chính là đại diện cho doanh nghiệp đi vào quá trình hội nhập, là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu, nhận biết và nhớ đến bạn. Bới vậy, thiết kế website bán hàng hoàn hảo giúp doanh nghiệp đem lại lượng khách hàng nhiều hơn và bán hàng hiệu quả hơn.

Vậy một website bán hàng như thế nào mới được gọi là hoàn hảo và dễ dàng giúp doanh nghiệp vươn xa hơn để được đông đảo người tiêu dùng quan tâm tin tưởng? Hiểu rõ và nắm vững những tiêu chí quan trọng về một website hoàn hảo sẽ giúp bạn tìm ra cho doanh nghiệp của mình một định hướng mới cũng như kịp thời khắc phục những thiếu sót không mong muốn.

Về tính thẩm mỹ: Web bán quần áo

Thẩm mỹ chính là yếu tố hàng đầu mà khách hàng, đối tác nhìn thấy. Chính vì vậy, để một website hoàn hảo hơn trong mắt người tiêu dùng thì nó phải mang tính thẩm mỹ cao, có giao diện bắt mắt. Đặc biệt nó phải phù hợp với ngành nghề dịch vụ kinh doanh. Ví dụ như: đối với trang website bán hàng dành cho em bé thì nên chú trọng màu sắc, hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng vì nó sẽ khiến cho trang web của bạn trở nên hỗn độn, lòe loẹt,….

 • Màu sắc: nhẹ nhàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình, tránh các màu đối lập sẽ gây nên cảm giác khó chịu khi quan sát.
 • Hình ảnh: chọn lọc và đã qua xử lý.
 • Chữ viết: nên chọn các font chữ không quá cầu kì gây cảm giác khó chịu khi đọc.

Về bố cục của website:

Lưu ý trong quá trình thiết kế website bạn không nên chọn lựa bố cục cầu kì phức tạp vì nó sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng. Thanh Menu để ở vị trí dễ quan sát đồng thời nên phân loại danh mục rõ ràng và hợp lý tương ứng với tên Menu bạn đã lập ra. Kết hợp tính năng tìm kiếm để khách hàng có thể nhanh nhất tìm ra sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn chọn, tránh trường hợp vì  mất thời gian mà khách hàng bỏ sang trang web của đối thủ. Web bán quần áo

Website cần sự đơn giản, bố cục rõ ràng kết hợp công cụ tìm kiếm

Về nội dung website:

Phải truyền tải nội dung chính xác và hợp lý. Có thể mang đến nhiều thông tin cho quý khách hàng thông qua nhiều tin tức. Đồng thời yếu tố quan trọng nhất giúp nội dung website của bạn luôn thu hút được khách hàng đó chính là phải cập nhật thường xuyên và không nên copy nguyên si từ trang khác. Bạn có thể tham khảo thông tin nhưng sau đó tổng hợp theo ý của mình giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và nắm rõ những gì quan trọng nhất.

Tùy theo ngành nghề dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra nhiều ngôn ngữ phù hợp. Nếu khách hàng của bạn có người nước ngoài thì nên tích hợp thêm cơ chế đa ngôn ngữ trên trang của bạn (ví dụ như tiếng Anh) để mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu và biết đến nội dung thông tin của website bạn.

Về mặt kỹ thuật của website: Web bán quần áo

Tìm hiểu kỹ dịch vụ thiết kế website mà bạn muốn làm để từ đó biết được mã nguồn, khả năng nâng cấp, khả năng tương thích với các trình duyệt web như thế nào, có dễ dàng quản lý hay không,…. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu xem website của bạn có phù hợp với những smartphone, máy tính bảng hay không vì hiện nay người tiêu dùng đa số dùng những thiết bị này để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ chứ không đơn thuần chỉ là máy tính bàn hay laptop cá nhân.

Web bán quần áo

Dịch vụ thiết kế Web bán quần áo của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu Web bán quần áo

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng Web bán quần áo

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến Web bán quần áo

 • Web bán quần áo online
 • Mua quần áo online
 • Zanado
 • Shop quần áo
 • Bán quần áo
 • Các trang web thời trang Việt Nam
 • CANIFA
 • Các trang web bán hàng online nổi tiếng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button