Bản tin sốMarketing tổng thể

WebFX Nutshell đã gia nhập lực lượng!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng WebFX đã mua lại Nutshell, một CRM mạnh mẽ dành cho các nhóm bán hàng thúc đẩy doanh thu. Là một khách hàng hạnh phúc của Nutshell trong 9 năm qua, chúng tôi rất vui mừng được chào đón họ đến với WebFX. WebFX Nutshell được liên kết trong một sứ mệnh chung là thúc đẩy doanh thu cho khách hàng thông qua các dịch vụ và phần mềm kỹ thuật số mạnh mẽ.

Tại sao Nutshell?

webfx nutshell
webfx nutshell

Từ lâu, chúng tôi đã hâm mộ bộ tính năng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng đặc biệt của Nutshell.

Trên thực tế, chúng tôi thực sự là bạn cũ. Các nhóm sáng lập của  webfx nutshell  đều đã làm việc tại Trung tâm Kinh doanh Murata ở Carlisle, PA vào thời điểm đó. Tình bạn được hình thành hơn một thập kỷ trước vẫn bền chặt và đã trở thành một vòng tròn trong việc tạo nên mối quan hệ hợp tác này.

Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​sức mạnh của một giải pháp mà Nutshell có thể mang lại cho các doanh nghiệp. Đối với các nhà tiếp thị như chúng tôi, CRM là đỉnh cao của tất cả công việc khó khăn của chúng tôi – nơi khách hàng tiềm năng đến và nơi khách hàng tiềm năng trở thành doanh thu.

webfx nutshell
webfx nutshell

Nutshell được xây dựng ngay từ đầu với mục tiêu tạo doanh thu và được trang bị các tính năng giúp cả nhóm tiếp thị và bán hàng trở nên tốt hơn. Thêm Nutshell vào ô WebFX cùng với MarketingCloudFX tạo ra một giải pháp tiếp thị doanh thu từ đầu đến cuối thực sự cho các công ty đang phát triển.

Đây là những gì đã làm chúng tôi ấn tượng nhất trong những năm qua về Nutshell:

Tương lai của WebFX Nutshell

webfx nutshell
webfx nutshell

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng các tính năng mới cùng với nhóm webfx nutshell . Lộ trình tương lai của chúng tôi bao gồm

  • Tích hợp dữ liệu sâu hơn
  • Bảo mật nâng cao
  • Các cách sáng tạo để kích hoạt dữ liệu của bạn vào các chiến dịch tiếp thị
  • Phân bổ và theo dõi khách hàng tiềm năng chi tiết hơn

Theo dõi tiến trình của chúng tôi tại blog của Nutshell hoặc bắt đầu dùng thử Nutshell miễn phí để tận mắt trải nghiệm nền tảng này.

Đưa Nutshell vào màn hình là một bước tiến lớn trong nhiệm vụ liên tục của chúng tôi là cung cấp Tiếp thị kỹ thuật số thúc đẩy kết quả® cho các doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng khi có một CRM đẳng cấp thế giới như một phần trong dịch vụ của chúng tôi. Yêu cầu một chiến lược kỹ thuật số tùy chỉnh từ chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách WebFX + Nutshell có thể phát triển doanh nghiệp của bạn.

webfx nutshell
webfx nutshell

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button