Thiết kế Website

SEMTEK – Thiết kế Website học tiếng anh chuyên nghiệp, uy tín

Tìm ra được một phương pháp học tiếng anh hiệu quả và phù hợp với bản thân không phải là một điều  dễ dàng . Có nhiều người muốn học nhưng lại không có thời gian để đi tới các trung tâm hay các lớp học thêm… Do vậy các trung tâm cần thiết phải có Website học tiếng anh nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên. Đây cũng được xem là hướng đi đúng đắng trong thời buổi hội nhập internet ngày nay .

Thiết kế website học tiếng Anh có những loại nào?

Tùy vào mục đích kinh doanh, đối tượng khách hàng tiềm năng nhắm đến cũng như quy mô triển khai mà bạn có thể lựa chọn loại website học tiếng Anh phù hợp. Thông thường, các thiết kế website học tiếng Anh có thể chia làm các loại như sau.

 • Thiết kế website học tiếng Anh theo dạng giới thiệu trung tâm Anh ngữ, giới thiệu và bán khóa học trực tuyến: Loại website này có giao diện và cac modules khá giống với thiết kế website doanh nghiệp, và nếu như có tích hợp việc bán khóa học + thanh toán trực tiếp trên website, nó sẽ hoạt động như một trang web bán hàng trực tuyến.
 • Thiết kế website học tiếng Anh theo dạng cung cấp các kiến thức cần thiết: Ở dạng web này, người dùng có thể truy cập trang web để cập nhật kiến thức về Anh ngữ, download tài liệu, video, làm bài kiểm tra online… Nhìn chung nó hoạt động dưới dạng một thiết kế website tin tức, cung cấp thông tin…
 • Thiết kế website học tiếng Anh online, tương tác 1 – 1: Loại web học tiếng Anh này gần giống như loại thiết kế web e-learning, học trực tuyến trong đó học viên và giáo viên được kết nối thông qua hệ thống livestream và tương tác với nhau bằng tương tác giọng nói, video…

Khi cần thiết kế web trung tâm tiếng anh cần lưu ý điểm gì?

 • Tốc độ tải trang nhanh và ổn định: Website học tiếng anh là website tích hợp nhiều tính năng hiện đại và riêng biệt như video bài học trực tuyến, âm thanh trực tiếp với nhiều tài liệu học, bài giảng dưới dạng video… chính vì thế cơ sở dữ liệu phải đảm bảo đủ để website luôn hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả. Đừng để những điều đáng tiếc xảy ra khiến cho website của bạn có tốc độ truy cập chậm cũng như không bị sập website khi lượng người truy cập nhiều khi học viên muốn truy cập. Đây sẽ chính là lý do khiến học viên rời bỏ website của bạn. Hãy đầu tư hosting có dung lượng lớn để mang lại hoạt động hiệu quả.
 • Tính tương tác cao: là lĩnh vực đòi hỏi tính tương tác cao, trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của học viên và giảng viên. Vì thế, khi thiết kế website trung tâm tiếng anh đòi hỏi sự kết nối với các tính năng mạng xã hội, email,… điều này sẽ khiến người dùng cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như phong cách phục vụ chu đáo.
 • Thiết kế phù hợp với các thiết bị di động: Thiết kế responsive đang là một trong những xu thế tất yếu khi làm website cho mọi ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống. Thiết kế website trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp, chuẩn SEO cũng không thể nằm ngoài xu thế đó nhằm đảm bảo tính linh động, hiệu quả kịp thời nhất để người dùng tiếp cận khóa học một cách dễ dàng bất cứ khi nào học viên muốn.

Website học tiếng anh

Lợi ích khi thiết kế Website học tiếng anh

Đối với người học tiếng anh qua website

 • Học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại
 • Linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học
 • Đặc biệt được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời

Đối với các nhà quản lý, trường học, tổ chức mở lớp học tiếng anh qua website

 • Website là bộ mặt của trung tâm trên mạng internet. Một website học tiếng anhchuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng khách hàng mà còn nâng cao niềm tin cho các học viên, đối tác về chất lượng của trung tâm
 • Quảng cáo các khóa học, chương trình học tiếng anh đến với đông đảo người dùng internet
 • Cập nhật thông tin lớp học, khóa học mới một cách nhanh nhất đến với các học viên
 • Cập nhật và phân chia hệ thống giáo trình tài liệu một cách dễ dàng và khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học từ cơ bản tới nâng cao, rèn luyên mọi kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng anh
 • Tiết kiệm được chi phí cho mở địa điểm dạy, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác phát sinh,…

Tính năng cơ bản của thiết kế web học tiếng anh

Công cụ dịch ngôn ngữ:

Website có tích hợp tính năng như “từ điển online” – có thể dịch các từ ngữ mà học viên nhập vào từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại. Tích hợp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc dẫn đến các từ có liên quan.

Bài test online:

Người quản trị web có thể đăng tải các bài trắc nghiệm, bài kiểm tra tiếng Anh theo mọi trình độ. Học viên quan tâm có thể click vào làm bài dạng trắc nghiệm và nhận kết quả sau khi hoàn thành tất cả số câu… (Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cụ thể hơn về tính năng này)

Đăng tải, download tài liệu: Admin và người học có thể đăng tải, download tài liệu lên trang dưới nhiều định dạng khác nhau.

Hình ảnh, media: Admin có thể đăng tải hình ảnh, các loại media chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ load của trang.

Chức năng SEO cao cấp: Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tốc độ load trang nhanh <1s

Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Công cụ tìm kiếm:

Công cụ tìm kiếm tích hợp nhiều bộ lọc giúp người học có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học, khóa học, bài kiểm tra mẫu hoặc các kiến thức liên quan đến các bài thi mà họ chuẩn bị thực hiện trong tương lai.

Đăng nhập / đăng ký tài khoản:

Người học có thể đăng ký tài khoản riêng để học và truy cập vào kho tài liệu chỉ dành cho thành viên đăng ký. Các bước đăng nhập dễ dàng chỉ bằng tài khoản Facebook, Google hoặc cung cấp số điện thoại, email

Hiển thị tiến trình học:

Thông qua các bài tập, bài kiểm tra mà học viên thực hiện hệ thống sẽ tự tính toán mức độ tiến bộ và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên

Tra cứu từ vựng: Tích hợp kho từ vựng đa dạng, phong phú trong nhiều lĩnh vực giúp học viên có thể tìm kiếm & tra cứu dễ dàng.

Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest…

Chức năng đăng kí nhận email:

Chức năng này giúp đơn vị sở hữu và vận hành website có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

Website học tiếng anh

Dịch vụ thiết kế Website học tiếng anh của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế Website học tiếng anh tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện Website học tiếng anh và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

 

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button