SEMTEK thiết kế Website thời trang chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Hơn bất cứ lãnh vực nào khác, các Website thời trang cần phải có vẻ ngoài hiện đại, sành điệu và bắt mắt với những tín đồ shopping. SEMTEK dành cho thời trang được đầu tư, chăm chút cẩn thận đến từng chi tiết để đáp ứng những yêu cầu đặc thù của mảng này. Giờ đây việc tạo dựng và quản lý thiết kế website thời trang không còn là thử thách khó khăn với bạn nữa!

website thời trang
website thời trang

Tính năng thiết kế website thời trang quan trọng & hiệu quả

Nếu bạn đang sở hữu website thời trang không hiệu quả hoặc đang có kế hoạch xây dựng website thời trang, đừng bỏ qua những tính năng website thời trang quan trọng và hiệu quả trong bài viết này.

Thời trang đang trở thành một trong những ngành thương mại điện tử phát triển nhanh chóng. Điều này khiến website thời trang càng trở nên quan trọng đối với các hãng thời trang, công ty, cửa hàng thời trang trong việc xây dựng hình ảnh và kinh doanh trực tuyến. Bên cạnh phong cách thiết kế thì các tính năng website thời trang đóng vai trò rất lớn đối với sự thành công của website. Trong bài viết dưới đây, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn những tính năng quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế website thời trang!

Trang chủ thiết kế website thời trang

 • Trang chủ là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy, đặc biệt là màn hình đầu tiên. Màn hình đầu tiên rất quan trọng trong việc gây ấn tượng và giữ chân khách hàng. Nhiều thương hiệu thời trang sử dụng hình ảnh lớn, tràn màn hình hoặc video ngắn trong màn hình đầu tiên. Hình ảnh này thường là hình ảnh sản phẩm (có yếu tố con người) và tên thương hiệu nổi bật. Điều này khiến sản phẩm hấp dẫn hơn về mặt cảm xúc.
 • Trang chủ nhận được nhiều lượng truy cập nhất và cung cấp cái nhìn thoáng qua về sản phẩm được bán với hình ảnh trực quan hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên trang chủ những tránh bán hàng ngay tại đây! Ngoài ra, trang chủ website thời trang phải đơn giản với điều hướng hợp lý. Trang chủ cũng phải được cập nhật thường xuyên dựa trên việc ra mắt sản phẩm mới. Nếu thương hiệu thời trang của bạn có bất kỳ sản phẩm đặc trưng nào, thì hãy khiến nó trở nên thật nổi bật ở trang chủ.

Trang giới thiệu của thiết kế website thời trang

Kể một câu chuyện hấp dẫn với trang giới thiệu. Nội dung trang giới thiệu giúp những khách truy cập lần đầu hiểu rõ hơn về bạn:

 • Quá trình hình thành
 • Câu chuyện thành công
 • Mục tiêu kinh doanh
 • Con người trong tổ chức
 • Đối tác

Trang sản phẩm

Trang sản phẩm là tính năng quan trọng nhất trên website thời trang. Đây là nơi các hãng thời trang/cửa hàng thời trang có thể giới thiệu những mẫu quần áo, phụ kiện thời trang của mình đến người dùng.

6

Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm cho phép cửa hàng thời trang tổ chức sản phẩm hợp lý và khách hàng nhanh chóng định vị sản phẩm mà họ muốn.

Sản phẩm chi tiết

Thông tin sản phẩm cần được cung cấp đầy đủ:

 • Thành phần, vật liệu sử dụng và thậm chí là hướng dẫn giặt.
 • Thông tin kích thước, màu sắc: hướng dẫn khách hàng chọn những sản phẩm phù hợp với họ, tối ưu hóa sự hài lòng của khách hàng và đặc biệt là giảm nhu cầu về dịch vụ hậu mãi.
 • Số lượng hàng tồn kho và nhận thông báo khi hàng restock.

Các trang sản phẩm càng chi tiết thì bạn càng có được niềm tin của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và để tránh khách hàng bị dị ứng với thành phần nào đó. Ngoài ra, nó còn mang đến nội dung tối ưu, hữu ích cho chiến dịch SEO website.

 • Sản phẩm liên quan
 • Bán chạy nhất
 • Sản phẩm giảm giá

Lookbook

 • Trong ngành công nghiệp thời trang, lookbook là yếu tố quan trọng để khuyến khích khách hàng mua nhiều mặt hàng hơn. Với những người không hiểu về thời trang hay muốn tham khảo xu hướng mới, lookbook sẽ hướng dẫn họ kết hợp các sản phẩm và tất nhiên là thay vì 1 mặt hàng, họ sẽ mua nhiều sản phẩm hơn để kết hợp như lookbook. Chính vì vậy, lookbook là một tính năng hữu ích trên website thời trang của bạn.
website thời trang
website thời trang

Ý kiến khách hàng về thiết kế website thời trang

 • Tận dụng nội dung do người dùng tạo (đánh giá của khách hàng) để giúp bán sản phẩm thời trang. Người mua hàng thường nghiêng về việc mua các sản phẩm đã từng được người khác mua và review là chất lượng. Trên thực tế, các đánh giá trực tuyến ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của 93% khách hàng.
 • Thực hiện đánh giá của khách hàng là một cách tuyệt vời không chỉ để tăng danh tiếng thương hiệu và cho thấy rằng bạn đang bán sản phẩm tuyệt vời, mà còn có thể là cách để bạn thu thập và hành động đối với bất kỳ phản hồi tiêu cực nào có thể phát sinh.Tính năng đánh giá sản ph ẩm, ý kiến khách hàng giúp xây dựng niềm tin thương hiệu và tăng cường bán hàng!

Tính năng tìm kiếm

Các website thời trang thường có rất nhiều sản phẩm. Vì vậy, tính năng tìm kiếm là vô cùng cần thiết để khách truy cập có thể tìm thấy sản phẩm mong muốn. Nhiều website thời trang cung cấp tính năng tìm kiếm nâng cao với:

 • Bộ lọc sản phẩm theo kích thước, nhãn hiệu, phạm vi giá..
 • Đề xuất các kết quả liên quan mà người dùng có thể quan tâm
 • Gợi ý tìm kiếm
 • Kiểm tra chính tả tự động
 • Kết quả khớp một phần (trong trường hợp không khớp chính xác sản phẩm)

Hỗ trợ trực tuyến

Một số khách hàng cần được tư vấn về size, các bước đặt hàng trực tuyến…và việc yêu cầu họ gửi mail hay yêu cầu tư vấn khiến họ muốn chấm dứt ý định mua hàng ở website. Tính năng hỗ trợ trực tuyến cho phép khách hàng và cửa hàng có thể kết nối nhanh chóng với nhau và thúc đẩy việc mua hàng. Dù hỗ trợ trực tuyến không phải luôn luôn sẵn sàng nhưng ít nhất thì khách hàng cũng biết rằng họ sẽ được hỗ trợ sớm nhất có thể.

Tính năng thanh toán

Các trang web thời trang hiện nay, bao gồm các website giới thiệu hãng thời trang đều kết hợp bán hàng trên website. Và chức năng thanh toán đơn giản, bảo mật là điều thiết yếu để hãng thời trang, cửa hàng thời trang nhân được nhiều lợi nhuận trực tuyến. Các tùy chọn thanh toán hạn chế chính là hành động từ chối người mua hàng trực tuyến! Cung cấp càng nhiều tùy chọn thanh toán càng tốt – thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử, tiền mặt khi giao hàng…

Trang tin tức/blog của thiết kế website thời trang

Trang tin tức/blog là nơi hãng/cửa hàng thời trang cung cấp nội dung thường xuyên cho website thời trang của mình. Đó có thể là thông tin về:

 • Hoạt động, sự kiện thời trang
 • Thông tin công ty, thông báo khuyến mãi
 • Các bài viết hướng dẫn cách chọn/phối đồ theo xu hướng…

Nói chung, tin tức/blog giúp thu hút traffic, tăng tính chia sẻ và kết nối với khách hàng.

Trang liên hệ thiết kế website thời trang

 • Trang liên hệ bao gồm các thông tin như địa chỉ, email, hotline, website giúp khách hàng liên hệ dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng có thêm các thông tin về thời gian làm việc, form yêu cầu để khách hàng nếu cần có thể đến cửa hàng vật lý.
 • Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về tính năng website thời trang hiệu quả, mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại các cửa hàng thời trang trực tuyến. Cho dù bạn đã có website thời trang hoặc đang có kế hoạch xây dựng, hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn băn khoăn với website thời trang của mình, hãy để Tất Thành giúp bạn xây dựng website thời trang chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng quan trọng, hiệu quả và mang đậm dấu ấn thương hiệu!

Trang chủ website thời trang nên hiển thị những thông tin gì?

Như đã chia sẻ ở trên, đối với một website nói chung hay thiết kế website thời trang nói riêng thì trang chủ luôn sở hữu một vai trò quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến tổng thể toàn bộ website cũng như ấn tượng của khách hàng về đơn vị chủ quản website.

Chính vì thế, việc sắp xếp, lựa chọn các thông tin hiển thị trên trang chủ là vô cùng quan trọng. Đâu là những thông tin nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người dùng? Sắp xếp thông tin thế nào để định hướng người dùng tốt hơn? Tất cả những thông tin này sẽ được thiết kế website Tất Thành bật mí đến bạn ngay tại nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé:

Giới thiệu ngắn về website thời trang hay câu chuyện thương hiệu hấp dẫn

 • Giống như đa phần các website khác, một phần giới thiệu ngắn hay một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn sẽ là một trong những thông tin đầu tiên nên xuất hiện trên website thời trang. Các thông tin ở phần này thường đề cập đến các đặc điểm, lịch sử hình thành của đơn vị thời trang, giúp website thời trang dễ dàng để lại ấn tượng đối với người truy cập.
 • Ở phần này, không nên viết nội dung quá dài bởi nó có thể chiếm diện tích của trang chủ, làm phân tán sự chú ý của người truy cập với những phần tiếp theo trên website. Nếu muốn khách hàng tìm hiểu thêm, bạn có thể thêm nút xem chi tiết ở cuối phần giới thiệu.

Những dòng sản phẩm mà Website thời trang cung cấp

 • Một đặc điểm làm website thời trang khác biệt với hầu hết những website khác chính là các dòng sản phẩm đa dạng. Một website thời trang thông thường có thể có rất nhiều dòng sản phẩm lớn từ thời trang nữ, thời trang nam hay chi tiết hơn là thời trang công sở, thời trang dự tiệc. Vì thế, một phần thống kê các dòng sản phẩm lớn mà website cung cấp đi kèm link điều hướng đến danh mục sản phẩm là cần thiết, điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân loại, chọn lựa được dòng sản phẩm mà mình mong muốn mua và tìm kiếm.
 • Bên cạnh đó, việc thông tin các dòng sản phẩm lớn website thời trang cung cấp cũng phần nào cho khách hàng thấy rõ được quy mô của doanh nghiệp, ảnh hưởng lớn đến đánh giá của chung của khách hàng.

Một số sản phẩm thời trang nổi bật của thiết kế website thời trang

 • Là một ngành nghề được đánh giá nhiều dựa trên các thiết kế, mẫu mã và khả năng bắt kịp xu hướng, các sản phẩm nổi bật chính là thứ để thể hiện trình độ, khả năng cũng như năng lực của website thời trang. Chính vì vậy, một danh sách các sản phẩm nổi bật được nhiều người ưa thích sẽ là một trong những nội dung cực kỳ cần thiết trên trang chủ của một website thời trang. Để thông tin sản phẩm được rõ nét hơn, tại trang chủ website thời trang, bạn có thể phân loại các sản phẩm nổi bật này dựa trên các dòng sản phẩm lớn.
website thời trang
website thời trang

Cảm nhận của khách hàng về chất lượng sản phẩm

 • Là một kiểu website bán hàng, cảm nhận của khách hàng về chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng, đây cũng là lý do một phần thông tin về feedback của khách hàng nên được đặt trên trang chủ.
 • Theo dòng suy nghĩ của khách hàng, sau khi họ đã có một số hiểu biết nhất định về website thời trang cũng như đã có một sản phẩm khá ưa thích, thứ mà họ còn cảm thấy băn khoăn ở thời điểm hiện tịa chính là chất lượng sản phẩm có tốt hay không? hình ảnh sản phẩm có giống như ngoài đời hay không? Và vào lúc này, họ cần có một sự khẳng định. Cảm nhận của khách hàng chính là sự khẳng định này. Vì thế, hãy cân nhắc đặt nội dung cảm nhận trong trang chủ website thời trang của bạn nhé!

Tin tức thời trang

 • Có thể có hoặc không, tin tức thời trang sẽ là một phần chuyên dùng để đơn vị chủ quản website thời trang chia sẻ các kiến thức về thời trang, phối đồ, thiết kế,… nó có tác dụng khá hiệu quả trong việc giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về thương hiệu, chất lượng sản phẩm.₫

Phần thông tin này sẽ khá hữu ích nếu website thời trang của bạn là website thời trang thiết kế, may đo. Bên cạnh thông tin tin tức này, một form nhận yêu cầu tư vấn cũng có tác dụng tương tự

Đối tác quen thuộc

 • Một đơn vị thời trang lớn và chuyên nghiệp sẽ luôn có các khách hàng trung thành, nếu bạn có nhiều khách hàng lớn như vậy, đừng quên liệt kê chúng trong phần này nhé. Giống như một sự khẳng định, thông tin về các đối tác quen thuộc của bạn sẽ giúp người truy cập có những đánh giá tốt hơn về quy mô sản phẩm mà bạn có thể cung cấp, điều này sẽ rất giúp ích trong việc cải thiện đánh giá của những đối tác khách hàng lớn về đơn vị của bạn, gia tăng cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Bản đồ trên Website thời trang

 • Rất nhiều website thời trang hiện nay chỉ là đơn vị đại diện của một đơn vị thời trang chủ quản với những cửa hàng lớn ngoài đời. Nếu bạn là nhóm đối tượng này, một bản đồ với đầy đủ thông tin về các chi nhánh hiện tại của bạn sẽ rất có ích trong việc thu hút khách hàng đến tận nơi để trải nghiệm các sản phẩm, các thiết kế mà bạn cung cấp đấy.

Trên đây là tất cả các thông tin nên thiển thị trên trang chủ website thời trang mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, chúng tôi luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng những thiết kế website chuyên nghiệp, hữu ích với hiệu quả hoạt động cao nhất. Mọi nhu cầu về báo giá thiết kế, xây dựng website thời trang vui lòng liên hệ Tất Thành theo thông tin cuối bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Các tìm kiếm liên quan:

 • Các trang web thiết kế thời trang
 • Thiết kế website bán hàng
 • Web bán hàng
 • Thiết kế giao diện web
 • Mẫu website bán hàng
 • Web mẫu
 • Web thiết kế
 • Mẫu web bán hàng chuẩn SEO

Nội dung liên quan: