EngadgetFast CompanyforbesMarketing tổng thể

'Werner Herzog nói về thực tế ảo' và 6 câu chuyện khác bạn nên đọc trong tuần này

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ những gì bạn đã bỏ lỡ trong tuần này khi nghe “Space Oddity” quá nhiều lần…

Engadget: Bạn nói là quảng cáo, tôi nói chặn phần mềm độc hại đó

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Forbes yêu cầu người đọc tắt trình chặn quảng cáo của họ để truy cập trang web, cung cấp “trải nghiệm ánh sáng quảng cáo”. Tôi đã thử nghiệm nó và thấy tám quảng cáo. (Theo tôi thì không quá nhẹ.)

Đối với Forbes “30 Dưới 30 ”danh sách, mọi người đã tắt trình chặn quảng cáo của họ và nhanh chóng nhận được phần mềm độc hại. Điều trớ trêu là không có ai bị mất. Forbes đã xuất bản một bài báo về cuộc tranh cãi, nhưng tôi không thể đọc nó vì trình chặn quảng cáo của tôi. (Bạn có thể cho biết tôi thất vọng như thế nào với quảng cáo kỹ thuật số không?)

The New Yorker : Werner Herzog nói về thực tế ảo

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Tôi là một người hâm mộ lớn của Werner Herzog, người — ngoài việc đạo diễn một số bộ phim hay nhất mà tôi từng xem ( Grizzly Man; Aguirre, Cơn thịnh nộ của Chúa ; Cuộc gặp gỡ vào ngày tận thế ) —Cũng chịu trách nhiệm về video YouTube yêu thích của tôi mọi thời đại .

Herzog mang đến thế giới quan đặc trưng riêng của mình cho cuộc phỏng vấn này về thực tế ảo và câu trả lời của anh ấy không làm bạn thất vọng. Khoảnh khắc yêu thích của tôi là khi anh ấy khen người phỏng vấn đã quan sát được một trong những câu hỏi của anh ấy và yêu cầu anh ấy viết ra giấy. Cổ điển.

Digiday: Các nhà xuất bản kỹ thuật số phải đối mặt với mùa đông bất mãn

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, thì bài viết này là một thứ cần phải đọc. Tăng trưởng lưu lượng truy cập đang chậm lại và đình trệ trên diện rộng; cảm giác thật kỳ lạ khi sống trong một thế giới mà lưu lượng truy cập của BuzzFeed không tăng trong hơn một năm qua. Điều đó có ý nghĩa lớn đối với tất cả số tiền VC đã được bơm vào các dự án truyền thông mới, với giả định rằng họ sẽ tìm ra cách kiếm tiền thấp hơn.

Mặc dù bản địa đã có một số lợi nhuận đầy hứa hẹn, nó có thể không phải là những gì Silicon Alley và Thung lũng mong đợi. Tất cả điều đó nói lên rằng: Hãy sẵn sàng cho một số biến động.

Fast Company : Tại sao Gatorade muốn đi xa hơn đồ uống để giúp vận động viên trở nên tốt hơn

Được lựa chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

Tôi đã là một vận động viên quần vợt cả đời mình, và tôi đã từng trải qua một thời gian ngắn thú vị với niềm đam mê trở thành chuyên nghiệp của tuổi trẻ. Trong thời kỳ hoàng kim của mình, tôi hành động như thể tôi đang đi lưu diễn — mặc quần áo giống Sharapova trong những sợi chỉ Nike mới nhất và nuốt chửng Gatorade như Serena trong các trận đấu của tôi.

Gatorade, giống như Nike và Under Armour, đang nhận ra khách hàng của họ trung thành như thế nào khi công ty tạo ra các sản phẩm để cung cấp năng lượng cho các vận động viên 24 / 7. Trong bài viết này, Jeff Beer phỏng vấn Gatorade SVP Brett O'Brien, người thảo luận về vị thế của công ty là thương hiệu thực phẩm và đồ uống hàng đầu dành cho vận động viên và cách thương hiệu đó đang cố gắng phát triển thông qua những cải tiến mới như nắp chai thông minh và Prime Chews.

Cuối cùng, mục tiêu cốt lõi của thương hiệu phải là sản xuất những gì tốt nhất cho người tiêu dùng của họ. Với Fuelband, Nike đã học được một cách khó khăn rằng việc tiến vào một thị trường mới không hề đơn giản. Ngược lại, Gatorade đã xuất sắc tạo ra các sản phẩm thuộc về chuyên môn của mình thay vì tập trung toàn lực vào xu hướng: thiết bị đeo được.

Tôi yêu Gatorade, nhưng tôi có yêu họ đủ để mua một ban nhạc Gatorade không. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ mua một chiếc nắp chai thông minh để giữ nước trong khi giả vờ như tôi đang chơi quần vợt tại Wimbledon.

YouTube: Epic Tea Time with Alan Rickman

Được chọn bởi Shane Snow, đồng sáng lập và CCO

Tôi không đọc nó nhiều như xem nó. Để tưởng nhớ Alan Rickman (Chúa cho linh hồn anh ấy yên nghỉ), tôi đã dành bảy phút để xem điện ảnh vĩ đại nhất với sự chấp thuận pha trà (và lật bàn) trong chuyển động chậm.

Bằng cách nào đó, tôi có thể liên kết điều này với tiếp thị nội dung, nhưng có lẽ sẽ tốt hơn nếu chỉ nói rằng phần 3: 57 quá tốt.

The New York Times : Cách Rolling Stone xử lý các sai lệch của El Chapo Exclusive

Tốt hơn là bạn nên bẻ gãy đạo đức của mình để nhận được một tin sốt dẻo hay hoàn toàn không nhận được câu chuyện?

Khi Rolling Stone đưa cho Sean Penn vé vào hội trường báo chí để đổi lấy một cuộc ngồi riêng với trùm ma túy El Chapo, nó đã chọn người trước. Tuần này, tạp chí đã bị chỉ trích vì trao quyền cho ban biên tập El Chapo kiểm soát bản thảo cuối cùng (mặc dù anh ta bị cáo buộc không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào).

Trong tổng quan đơn giản này, Ravi Somalia nói chuyện với nhà xuất bản Rolling Stone Jann Wenner và khám phá ra cách thức mà vụ bê bối báo chí này đã diễn ra, cho đến các chi tiết về việc các luật sư đã tham gia vào quá trình biên tập như thế nào. Đối với những người đam mê truyền thông, đó là một cái nhìn thực sự thú vị của một người trong cuộc về một ấn phẩm muốn hợp lý hóa một quyết định còn nhiều nghi vấn. Nhưng một lần nữa, nếu tôi ở trong vị trí của Wenner, có lẽ tôi cũng sẽ làm điều tương tự.

The Awl: Sân chơi của Drake

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Vì tôi hiện đang trải qua sự hồi sinh của hip hop (nếu bạn chưa nghe “Mortal Man” của Kendrick, một cuộc phỏng vấn về hồn ma của Tupac, thì đây là lúc nghiêm túc), bài viết này về văn hóa trực tuyến của hip hop đã nói chuyện với tôi bằng một ngôn ngữ Tôi hiểu: mạng xã hội.

Laur M.Jackson đưa ra một tóm tắt về chữ “tôi” trong hip hop, hoặc ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ âm nhạc trong khi tiến sĩ một nhân vật truyền thông xã hội, nghịch lý là có liên quan vì tính xác thực và khả năng truy cập đồng thời của nó. Cho dù “Hotline Bling” có phải là việc của bạn hay không, đó là một cái nhìn thông minh về con người đằng sau âm nhạc và Instagram. Mặc dù chúng ta có thể biết Real Slim Shady, nhưng liệu chúng ta có thể xác định được Champagne Papi thật không?

Back to top button