Marketing News

Xâm nhập: 52% người ra quyết định CNTT báo cáo đã từng bị vi phạm dữ liệu trong quá khứ

Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ chuyển đổi bắt đầu vào ngày 13 tháng 10 với Mã thấp / Không có mã: Kích hoạt sự nhanh nhạy của doanh nghiệp. Đăng ký ngay!


Đa số (52%) những người ra quyết định về CNTT / Bảo mật cho biết đã trải qua một vi phạm dữ liệu tại tổ chức của họ trong quá khứ, theo một báo cáo được ủy quyền bởi Int xâm nhập. Báo cáo đã tóm tắt kết quả khảo sát của 450 nhà ra quyết định về An ninh CNTT tại các doanh nghiệp do Nghiên cứu Biên độ thực hiện vào tháng 7 và kết luận rằng mặc dù việc phân bổ ngân sách CNTT là đáng kể cho các sản phẩm an ninh mạng và những người được hỏi tin tưởng vào kế hoạch, nhóm và sản phẩm của họ, họ vẫn thường xuyên bị vi phạm dữ liệu.

Khi được hỏi liệu tổ chức của họ có đủ khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài đối với mạng của họ và các mối đe dọa từ bên trong chẳng hạn như nhà gọi điện hay không, những người được hỏi đã trả lời, “có, chắc chắn” 47% và 58% thời gian, tương ứng. (“Cuộc gọi đến nhà” là khi phần mềm độc hại trên thiết bị cố gắng kết nối với máy chủ điều khiển và chỉ huy để nhận cập nhật hoặc hướng dẫn.)

Trong số những người đã xếp hạng cả nhóm an ninh mạng và phần mềm, dịch vụ, công cụ, v.v. của họ là “Rất hiệu quả”, 61% vẫn “Rất lo ngại” về các cuộc tấn công mạng đe dọa tổ chức của họ . Khi được hỏi điều nào – nhân viên hoặc giải pháp – là quan trọng nhất để bảo vệ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công mạng tại tổ chức của họ, 28% ủng hộ nhóm an ninh mạng, trong khi 19% ủng hộ kết hợp sản phẩm của họ. Hơn một nửa cho rằng cả hai đều quan trọng như nhau.

Có lẽ là thống kê rõ ràng nhất trong báo cáo: 80% báo cáo rằng các nhà phân tích bảo mật tại tổ chức của họ dành thời gian cố gắng giải quyết sai -cảnh báo tích cực. Gần một nửa (47%) cho biết thông lệ tiêu chuẩn là bỏ qua 50% hoặc nhiều cảnh báo được cung cấp bởi các giải pháp an ninh mạng của họ.

Hầu như mỗi ngày chúng ta đều thấy một tiêu đề mới về một cuộc tấn công mạng thành công tác động đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, ”Trưởng nhóm truyền giáo Gary Davis của INTRUSION cho biết. “Nếu bạn phụ trách bảo mật CNTT tại bất kỳ công ty quy mô nào, thì việc ngủ một giấc ngon lành có thể là một vấn đề. Với việc các nhà lãnh đạo lo lắng về hiệu quả của nhóm và công nghệ của họ, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đáng kể khi những người được yêu cầu làm việc tại nhà trong đại dịch COVID-19 quay trở lại văn phòng với tất cả các thiết bị của họ. ”

Davis tiếp tục, “với 52% những người ra quyết định về CNTT / Bảo mật báo cáo về vi phạm dữ liệu tại tổ chức của họ trong quá khứ, chúng tôi cảm thấy rằng những người đứng đầu mũi nhọn về bảo mật CNTT của họ có thể và nên cảm thấy tự tin rằng họ có thể bảo vệ công ty của mình một cách hiệu quả để không bị trở thành tiêu đề của ngày mai. ”

Xâm nhập đã ủy quyền cho Công ty Nghiên cứu Biên độ để thực hiện một cuộc khảo sát web về an ninh mạng tại các tổ chức ở Hoa Kỳ. đủ điều kiện cho cuộc khảo sát, người trả lời phải cho biết rằng họ có liên quan đến các quyết định về bảo mật CNTT và bảo mật Internet tại tổ chức của họ. Ngoài ra, khi đề cập đến các quyết định về việc mua, dịch vụ, thiết kế, thiết lập và / hoặc quản trị bảo mật CNTT cho bảo mật CNTT / bảo mật Internet tại tổ chức của họ, người được hỏi phải là người ra quyết định chính hoặc cuối cùng (76% người được hỏi) , người đồng ra quyết định (15%), hoặc người có ảnh hưởng đến quyết định (9%). Cuộc khảo sát đã được hoàn thành bởi 450 người trả lời đủ điều kiện vào tháng 7 năm 2021.

Đọc toàn bộ báo cáo của Xâm nhập .

VentureBeat

Nhiệm vụ của VentureBeat là trở thành một quảng trường thành phố kỹ thuật số cho những người ra quyết định kỹ thuật để có được kiến ​​thức về công nghệ chuyển đổi và giao dịch. Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin cần thiết về công nghệ và chiến lược dữ liệu để hướng dẫn bạn khi bạn lãnh đạo tổ chức của mình. Chúng tôi mời bạn trở thành thành viên của cộng đồng của chúng tôi, truy cập:

 • thông tin cập nhật về các chủ đề của quan tâm đến bạn
 • các bản tin của chúng tôi
 • kiểm soát nội dung dẫn đầu tư tưởng và chiết khấu truy cập vào các sự kiện được đánh giá cao của chúng tôi, chẳng hạn như Chuyển đổi 2021 : Tìm hiểu thêm
 • các tính năng mạng và hơn

Trở thành một thành viên

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button