Xây dựng danh sách – Tiếp thị liên kết là một nơi tuyệt vời để bắt đầu

Xây dựng danh sách – Tiếp thị liên kết là một nơi tuyệt vời để bắt đầu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mọi người thường hỏi tôi: “Đâu là nơi tốt để tôi bắt đầu xây dựng danh sách nếu tôi không có sản phẩm của riêng mình?”

Tiếp thị liên kết là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn quảng cáo và bán sản phẩm của người khác. Bạn nhận được một liên kết liên kết đến trang web hoặc trang bán hàng của họ và bạn hướng lưu lượng truy cập đến trang đó. Khi bạn nhận được lưu lượng truy cập ở đó, bạn bắt đầu xây dựng danh sách của riêng mình.

Nhiều người nghĩ rằng bạn không thể xây dựng danh sách khi bạn đang quảng bá sản phẩm của người khác-họ đã nhầm!

Trừ khi nó được đánh vần trong thỏa thuận liên kết của bạn rằng bạn không thể làm một cái gì đó sau đó, sau đó bạn có thể làm bất cứ điều gì để bán sản phẩm của họ.

Bạn đang trả tiền cho quảng cáo để có được lưu lượng truy cập, phải không? Ngay cả khi đó là lưu lượng truy cập “miễn phí”, thì bạn cũng đang trả tiền cho việc dành thời gian quý báu của mình để có được lưu lượng truy cập. Hãy nhớ xem lại Điều khoản dịch vụ (TOS)…và nếu một chương trình liên kết không cho phép bạn xây dựng danh sách của riêng mình thì hãy bỏ chương trình đó như một củ khoai tây nóng! Xây dựng danh sách là ưu tiên số một của bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn!

Quy trình cơ bản để xây dựng danh sách là giống nhau cho dù sản phẩm bạn đang quảng cáo là sản phẩm của riêng bạn hay sản phẩm liên kết.

  • Nhận một tên miền (tốt hơn là một URL nhỏ hoặc sử dụng một liên kết liên kết dài lớn)
  • Nhận lưu trữ web
  • Xây dựng trang bóp của bạn (để bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách của mình)
  • Tham gia giao thông
  • Thiết lập hệ thống trả lời tự động để bạn giữ liên lạc với danh sách mới của mình!

Một số điểm chính cần ghi nhớ khi quảng cáo các sản phẩm liên kết với mục tiêu cuối cùng là xây dựng danh sách:

  • Biết thị trường ngách của bạn và chọn sản phẩm phù hợp
  • Chọn sản phẩm chuyển đổi tốt
  • Sử dụng sản phẩm và có thể giải thích lý do tại sao bạn giới thiệu nó

Nói cách khác, nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực làm vườn, đừng cố gắng quảng cáo các sản phẩm xây dựng danh sách của tôi (dù chúng có tuyệt vời như thế nào…khách hàng của bạn sẽ không “đào nó” đâu…nó không phù hợp với họ). Giữ vị trí thích hợp của bạn và cung cấp các sản phẩm bổ sung mà người đăng ký của bạn có thể hưởng lợi.

Ngoài việc phù hợp, hãy tìm những sản phẩm chuyển đổi (bán) tốt. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn cả hoa hồng cao bởi vì nếu không có ai mua sản phẩm thì hoa hồng thực sự không quan trọng là bao nhiêu! Chắc chắn mục tiêu của bạn là xây dựng danh sách, nhưng bạn cũng muốn kiếm tiền! Vì vậy, hãy chắc chắn dành một chút thời gian và chọn sản phẩm có cơ hội tốt hơn để thêm vào lợi nhuận của bạn!

Trước khi bạn giới thiệu một sản phẩm, bạn phải hiểu rõ tại sao người khác sẽ mua nó. Giữ khách hàng của bạn trong tâm trí đầu tiên. Bằng cách tập trung vào những gì có lợi cho họ, bạn sẽ thực sự kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Vì vậy, hãy mua và dùng thử sản phẩm trước rồi giới thiệu sản phẩm đó! Từ kinh nghiệm của mình, bạn có thể cho mọi người biết nó sẽ giúp họ như thế nào…trả lời câu hỏi quan trọng nhất của họ, “tôi được lợi gì?” Mặt khác, nếu bạn giới thiệu một sản phẩm tồi, bạn sẽ mất hết uy tín với những người đăng ký và nỗ lực xây dựng danh sách của bạn sẽ đổ sông đổ bể!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan