Xây dựng thương hiệu thông qua chữ ký email của bạn cho giảng viên cá nhân | SEMTEK Co,.LTD

Xây dựng thương hiệu thông qua chữ ký email của bạn cho giảng viên cá nhân
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôi nghe nhiều khách hàng tư vấn nói với tôi rằng họ không thể phát triển công việc kinh doanh đào tạo cá nhân của mình. Họ đang mắc kẹt ở một mức độ thành công nhất định với chiến lợi phẩm của mình và họ không thể tìm ra lý do tại sao. Dịch vụ của họ có chất lượng cao hơn và họ cung cấp nhiều sự chú ý cá nhân hơn so với các công ty sản xuất hộp lớn hơn. Vậy họ đang làm gì sai?

Câu trả lời thường là những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt. Đầu tiên, họ đang cố gắng tạo ra một thương hiệu từ một loại hàng hóa. Không thể nào. Giờ đây, công chúng nhìn thấy các huấn luyện viên cá nhân, các chiến dịch khởi động và các thử thách được cung cấp ở khắp mọi nơi. Mọi trang bìa tạp chí và mọi dòng thời gian trên Facebook đều chứa đầy cơ hội truy cập miễn phí và thu phí vào các dịch vụ này. Chúng là chung chung.

Khi điều đó đúng, điều duy nhất còn lại của khách hàng là so sánh dựa trên nhu cầu của họ. Nếu vị trí của bạn tốt hơn, giá của bạn phù hợp, hoặc ví dụ: bạn ít sợ hãi hơn về mặt thể chất, bạn có thể nhận được một cú sút. Đó là những kết quả ngẫu nhiên. Bạn muốn có thể đoán trước được.

Nếu ai đó tìm thấy bạn trên internet thông qua tìm kiếm trên Google của họ, liệu họ có tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở bạn không? Rất ít người truy cập Google để tìm kiếm bootcamp gần đó. Một người phụ nữ thất vọng không tìm kiếm một huấn luyện viên cá nhân vào ban đêm trên máy tính của mình.

Mọi người đang tìm kiếm giải pháp. Họ có vấn đề. Những vấn đề đó bằng cách nào đó trở nên cấp bách. Đó có thể là một đám cưới, một cuộc hội ngộ, hoặc một mùa hè khiến họ cảm thấy khẩn cấp bất chợt. Sử dụng các câu hỏi mà ai đó nhập vào Google để giúp bạn trở thành câu trả lời mà họ tìm thấy.

Bạn sẽ nhập gì nếu bạn là một phụ nữ 47 tuổi muốn giảm cân? Bạn sẽ gõ gì để biết gợi ý về chế độ ăn kiêng có tác dụng giảm mỡ nhanh? Sử dụng những từ cụ thể đó trên trang web, danh thiếp và chữ ký trên email của bạn sẽ giúp ai đó tin rằng bạn là câu trả lời của họ.

Thay vì liệt kê bạn súp bảng chữ cái, hãy chọn chứng chỉ uy tín nhất mà bạn có và liệt kê nó. Nếu họ muốn bản lý lịch đầy đủ, họ có thể tìm thấy nó trên trang web của bạn. Liệt kê trang web hoặc URL blog thay vì đưa đi. Biến nó thành một liên kết trực tiếp. Có một cách để khách hàng tìm thấy nội dung làm tăng giá trị khi họ đến đó.

Tạo nhiều hơn một chữ ký trên email của bạn. Để giao tiếp với các huấn luyện viên cá nhân đang tìm kiếm huấn luyện viên tiếp thị, tôi liệt kê URL blog của chuyên gia thể dục cá nhân của mình và trang web nơi ai đó có thể tìm hiểu về huấn luyện. Để liên lạc với thị trường phụ nữ sau 50 tuổi của tôi, tôi bao gồm trang web hội thảo về sức khỏe của mình và URL cho cuốn sách của tôi nhắm mục tiêu thị trường đó.

Bằng cách có thể thấy rằng tôi cung cấp thông tin cho những người tìm hiểu về thể dục sau 50 tuổi, một khách hàng tiềm năng ngay lập tức biết rằng tôi có giải pháp cho họ. Họ không quan tâm cho đến sau này tôi có bằng cấp hay kinh nghiệm gì. Cho đến khi các khách hàng là chuyên gia thể hình cá nhân của tôi biết rằng tôi đã có câu trả lời cho khả năng thành thạo tiếp thị thể dục của họ, họ không quan tâm tôi có bằng cấp hay chứng chỉ nào. Hầu hết trong số họ cũng có chúng! Họ chỉ không có nền tảng tiếp thị, xây dựng thương hiệu và kinh doanh để có được doanh thu kinh doanh ở nơi họ muốn.

Xác định người bạn phục vụ hoặc muốn phục vụ. Xác định điều gì quan trọng đối với họ. Sau đó, nhìn vào chữ ký email của bạn. Bạn sẽ nhận được một shot. Vào thời điểm họ liên hệ với bạn qua email, họ quan tâm. Nói với họ ngay lập tức rằng bạn là về họ chứ không phải về sự tự quảng cáo của chính bạn. Kiến thức của bạn nên thể hiện hơn là bạn phải nói với họ.

Công thức xây dựng thương hiệu của bạn:

1. Tên của bạn và hai hoặc ba thông tin đăng nhập chính

2. Thông tin liên hệ của bạn

3. Một tiêu đề không phải là hàng hóa. Huấn luyện viên cá nhân được thực hiện. Bạn còn gì nữa không? Bạn có phải là một đại lý thay đổi? Một huấn luyện viên giảm cân?

4. Một cái gì đó cho khách hàng. Đây là URL nơi họ có thể lấy video, bài báo, tìm hiểu thêm về bạn tại trang web của bạn, nhận câu đố hoặc các công cụ giúp giải quyết vấn đề của họ.

5. Làm cho nó dễ đọc. Bao gồm ít hơn không nhiều hơn. Thu hẹp sự tập trung của bạn. Sử dụng màu hoặc dấu hai chấm hoặc các dòng riêng biệt.

6. Làm cho các liên kết hoạt động. Sẽ không có ai đủ yêu bạn để sao chép URL của bạn vào trình duyệt của họ và đi tìm hiểu thêm.

Điều này có vẻ nhỏ. Mọi điều nhỏ nhặt đều quan trọng. Khách hàng mục tiêu của bạn càng có học thức, hiểu rõ và hiểu biết về kinh doanh thì họ càng có thể ngửi thấy sự thiếu tự tin cho thấy họ cần phải liệt kê các thông tin đăng nhập. Đối tượng của bạn càng ít học thì họ càng cần nhanh chóng và dễ dàng hơn để có được giải pháp của bạn. Kết quả cuối cùng trong cả hai trường hợp là nó phải về họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.