Xây dựng thương hiệu và quảng cáo với túi nhựa có thể đóng lại

Xây dựng thương hiệu và quảng cáo với túi nhựa có thể đóng lại
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nhiều người đang bắt đầu tận dụng các cơ hội xây dựng thương hiệu và quảng cáo tuyệt vời có sẵn thông qua quảng cáo trên túi có thể đóng lại. Với xu hướng tái chế túi nhựa hiện nay và nhiều loại túi có thể tái sử dụng, tái sử dụng khác nhau hiện đang được sản xuất, các công ty và tập đoàn thông minh đang cung cấp các loại túi có thể đóng lại với logo công ty và thông tin sản phẩm đi kèm khi họ bán sản phẩm.

Nhận thấy rằng mọi người có xu hướng treo vào túi nhựa có thể đóng lại, nhiều công ty đang tận dụng thực tế này bằng cách đóng gói sản phẩm, hàng hóa của họ và hướng dẫn sử dụng và dịch vụ trong các loại túi này. Mọi người thường không muốn vứt bỏ một chiếc túi có thể đóng lại chắc chắn hơn nhiều so với một chiếc túi nhựa đơn giản, do đó thông tin công ty, logo hoặc bất cứ thứ gì bạn in trên túi sẽ được nhìn thấy nhiều lần.

Nếu bạn muốn quảng cáo công ty của mình thông qua một túi nhựa trong, có một số điều quan trọng cần lưu ý. Thứ nhất, bản in cần in đậm và dễ đọc, và bất kỳ thông điệp quan trọng nhất nào bạn muốn truyền tải đến mọi người đều phải dễ dàng đọc được từ xa. Nói chung, tốt nhất là in màu đậm với phông chữ dễ nhìn. Mọi người sẽ không dừng lại để cố gắng giải mã văn bản, vì vậy hãy sử dụng một phông chữ tiêu chuẩn.

Bạn cũng nên cố gắng in thông tin công ty của mình trên cả hai mặt của túi nhựa vì bạn không bao giờ biết chắc mặt nào sẽ được người khác úp lên và nhìn thấy. Bạn cũng không biết bên nào sẽ được hiển thị khi túi được mang theo vì vậy nó trả tiền để quảng cáo trên cả hai mặt của túi. Cho dù bạn chọn đặt văn bản ở một bên túi hay cả hai bên túi sẽ không làm tăng chi phí in ấn của bạn nhiều như vậy, nhưng bạn sẽ nhân đôi hiệu quả sức mạnh thương hiệu của mình.

Nếu bạn gặp rắc rối khi quảng cáo về túi có thể đóng lại, hãy đảm bảo rằng chất lượng của nhựa được sử dụng để sản xuất túi là cao, khóa kéo đóng tốt và tổng thể túi được làm tốt. Mọi người ghi nhớ những điều này và nếu bạn chứng minh rằng bạn sẵn sàng trả tiền cho quảng cáo của mình theo cách này, bạn sẽ giành được sự chú ý của khách hàng. Sản phẩm kém chất lượng, ngay cả trong khâu đóng gói, khiến khách hàng quay lưng.

Tóm lại, bạn thực sự không có gì để mất bằng cách xây dựng thương hiệu và quảng cáo thông qua túi có thể đóng lại. Nếu bạn chưa làm được, hãy thử. Đó chỉ là một cách nữa để đưa tên bạn và công ty của bạn ra công chúng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan