Xếp hạng Bảng điều khiển Tiếp thị Nhãn trắng của Ranger Bắt đầu Trực tiếp – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xếp hạng Bảng điều khiển Tiếp thị Nhãn trắng của Ranger Bắt đầu Trực tiếp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Xếp hạng mới của Ranger Bảng điều khiển tiếp thị là một công cụ để trình bày dữ liệu theo cách nâng cao với Phong cách – phong cách độc đáo của riêng bạn. Cho dù để liên lạc nội bộ hay bên ngoài, bảng điều khiển tiếp thị nhãn trắng này có thể được đặt để hiển thị dữ liệu theo dõi xếp hạng không phải trả tiền, địa phương và thiết bị di động cũng như phân tích Google Analytics, Search Console và Social Media (Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn và Instagram), ngoài ra bạn có thể nhúng các phương tiện và thông tin phụ trợ của riêng mình.

Bảng điều khiển tiếp thị tìm thấy bản sắc của nó trong khả năng độc đáo của nó để cung cấp một cấp độ truyền thông báo cáo dữ liệu mới được kết hợp với cam kết của Rank Ranger về khả năng tùy chỉnh toàn diện và dễ sử dụng.

Tùy chỉnh bảng điều khiển

Bảng điều khiển nhãn trắng này kết hợp các tính năng giao tiếp báo cáo dữ liệu nâng cao với các tùy chọn tùy chỉnh sâu giúp mang lại trải nghiệm báo cáo có thể được điều chỉnh toàn diện cho mỗi chiến dịch, dẫn đến các trang tổng quan tiếp thị được trau chuốt và tinh tế một cách chuyên nghiệp.

bảng điều khiển tiếp thị nhãn trắng

Hình 1. Ví dụ về Bảng điều khiển tiếp thị với các trang web danh mục, mỗi trang web chứa nhiều báo cáo và biểu đồ khác nhau và có thiết kế phù hợp với trang web của thương hiệu

Xây dựng thương hiệu bằng CSS và HTML

Đặc biệt thích hợp cho báo cáo nhãn trắng cho khách hàng bên ngoài, biểu trưng của khách hàng có thể được hiển thị trong bảng điều khiển ngoài hoặc thay cho biểu trưng công ty của riêng bạn thông qua một nút trong cài đặt HTML. Trong Hình 1. ở trên, chỉ có biểu trưng của khách hàng được chọn để hiển thị, tuy nhiên, bằng cách thêm một vài dòng để định dạng vào CSS (bảng định kiểu) và nhấp vào một nút trong màn hình HTML, cả hai biểu trưng có thể dễ dàng được định vị trong một chuyên gia bố trí như đã được thực hiện trong Hình 2 bên dưới.

bảng điều khiển tiếp thị web với 2 biểu trưng và thương hiệu

Hình 2. Ví dụ về Bảng điều khiển Tiếp thị Xếp hạng Ranger được gắn thương hiệu cho khách hàng và hiển thị cả biểu tượng tài khoản và khách hàng

Bảng điều khiển Tiếp thị cung cấp khả năng tạo một trung tâm báo cáo được gắn nhãn màu trắng vượt xa việc chèn biểu trưng và định dạng văn bản. Người tạo báo cáo sử dụng trang tổng quan có thể khớp với bảng màu chính xác của họ hoặc trang web của khách hàng thông qua cài đặt CSS tùy chỉnh, như được minh họa trong sự khác biệt trong thiết kế của Hình 1 và Hình 2 ở trên. Bằng cách sử dụng tùy chọn này, người tạo báo cáo có thể thiết kế một bảng điều khiển tiếp thị thực sự có vẻ như là một phần mở rộng của trang web của riêng họ hoặc của khách hàng.

tùy chỉnh html và css của bảng điều khiển

Hình 3. Tùy chỉnh thiết kế bảng điều khiển tiếp thị với trình chỉnh sửa HTML và CSS.

Đối với những người không muốn liên quan đến mã hóa CSS, một loạt các sơ đồ màu CSS được tích hợp vào bảng điều khiển để lựa chọn nhanh chóng.


Các lược đồ CSS được tích hợp trong bảng điều khiển tiếp thị

Hình 4. Bộ chọn màu nhanh CSS Scheme

Bố cục và tab điều hướng tùy chỉnh

Một trong những khía cạnh tùy chỉnh mạnh mẽ nhất của Bảng điều khiển tiếp thị là nó cho phép các nhà tiếp thị phân đoạn dữ liệu theo danh mục, vị trí, ngành, v.v. thông qua việc tạo các trang web riêng biệt hiển thị dưới dạng các tab trình đơn điều hướng. Mỗi trang có thể được đặt tên dựa trên loại nội dung mà nó chứa, có thể bao gồm nhiều báo cáo và biểu đồ Xếp hạng được tùy chỉnh cho loại dữ liệu cụ thể, cùng với nội dung được nhúng như thông báo video YouTube từ công ty của bạn, trang tính, biểu mẫu của Google và thông qua các hộp văn bản của trang tổng quan. Các trang cũng có thể được đặt thành các liên kết bên ngoài, ví dụ: biểu mẫu liên hệ của công ty bạn, nguồn cấp dữ liệu blog, v.v.


các yếu tố trang kích thước bảng điều khiển tiếp thị

Hình 5. Các công cụ của Bảng điều khiển tiếp thị: kéo và thả các phần tử, phần tử kích thước, hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế, hộp văn bản truy cập, biểu đồ và cài đặt báo cáo

Các phần tử của trang (tức là, báo cáo, đồ thị, hộp văn bản) có thể được kéo và thả trên trang hoặc đến một trang khác trong bảng điều khiển. Các trang cũng có thể được kéo đến các vị trí khác nhau để điều chỉnh thứ tự hiển thị menu của chúng. Ngoài ra, các phần tử trên trang có thể được định kích thước để chiếm toàn màn hình hoặc nửa chiều rộng màn hình (tham khảo Hình 4) để có thể đặt hai phần tử cạnh nhau trên một trang. Kết quả của các tùy chọn tùy chỉnh bố cục và tab là người dùng có thể tổ chức các phần tử trong trang tổng quan để lưu chuyển theo một thứ tự và phân đoạn nhất định để tạo ra một câu chuyện báo cáo tiếp thị tối ưu cho người xem.

Hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế

Tên trang và hộp văn bản có thể được nhập bằng ngôn ngữ bạn chọn. Bạn cũng có thể chọn từ danh sách các ngôn ngữ giao diện có sẵn để xác định các nhãn báo cáo và biểu đồ.

bảng điều khiển tiếp thị với các tiện ích con song song

Hình 6. Ví dụ về trang Bảng điều khiển tiếp thị của Thụy Điển dựa trên cài đặt trong Hình 5. hiển thị một hộp văn bản có 2 biểu đồ cạnh nhau bên dưới văn bản, theo sau là tiện ích con tóm tắt hiệu suất và báo cáo xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Kể chuyện tiếp thị nâng cao

Trang tổng quan mới được ra đời từ ý tưởng rằng báo cáo dữ liệu có thể thiếu một mức độ tương tác thú vị nhất định và giao tiếp tổng thể. Với mong muốn tạo ra định dạng phân phối câu chuyện tiếp thị hấp dẫn hơn, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một công cụ thu hẹp khoảng cách giao tiếp giữa báo cáo và người xem. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra một động lực giao tiếp cho phép người xem hấp thụ đầy đủ thông tin một cách toàn diện và có ý nghĩa. Do đó, Bảng điều khiển tiếp thị trình bày một cách suy nghĩ mới về khả năng giao tiếp của bảng điều khiển dữ liệu.

Báo cáo KPI tương tác

Được thiết kế để nâng giao tiếp báo cáo dữ liệu lên một cấp độ tương tác động mới, Bảng điều khiển tiếp thị hiển thị dữ liệu hoạt động cho phép người xem tương tác bằng cách di chuột qua các chỉ số tìm kiếm trong biểu đồ để biết thêm chi tiết, nhấp để thay đổi loại dữ liệu dạng bảng, xem video, hoàn thành một biểu mẫu và hơn thế nữa. Chúng tôi tin rằng việc thu hút người xem theo cách này sẽ cải thiện khả năng tiếp thu nội dung của báo cáo một cách toàn diện hơn, do đó làm tăng tác động của bất kỳ báo cáo nhất định nào.


Nhúng mã video vào bảng điều khiển tiếp thị

Hình 7. Ví dụ về các video YouTube được nhúng trong trang Bảng điều khiển tiếp thị

Hộp văn bản và tin nhắn đã lên lịch

lên lịch thông báo trên Trang tổng quan

Giải quyết khả năng thông tin sai lệch khi các con số không nói lên toàn bộ câu chuyện, chức năng hộp văn bản nâng cao thu hẹp khoảng cách giữa người tạo báo cáo và người xem báo cáo. Tính năng này cho phép các tin nhắn ở trạng thái tĩnh hoặc được lên lịch dựa trên các khoảng thời gian tùy chỉnh.

Các hộp văn bản có thể được chèn vào bất cứ nơi nào có nhu cầu giải thích nội dung của báo cáo hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ thông điệp ở định dạng văn bản, hình ảnh hoặc video và chúng cũng có thể được sử dụng để bao gồm nội dung tương tác như liên kết, video, biểu mẫu, khảo sát, đăng ký sự kiện và hơn thế nữa. Từ quan điểm của người xem, việc đưa nội dung được cá nhân hóa vào bảng điều khiển KPI tiếp thị của họ cho thấy tiềm năng hiểu rõ hơn về báo cáo dữ liệu phức tạp, vì bất kỳ dữ liệu hoặc phương tiện nào trong bảng điều khiển đều có thể đủ điều kiện bằng cách sử dụng nhiều phương pháp truyền thông.

Mẫu bảng điều khiển tiếp thị

Tính năng Mẫu bảng điều khiển tiếp thị cung cấp cho người dùng cơ hội lưu bố cục tùy chỉnh (kiểu & HTML), cài đặt bảng điều khiển và các trang với tất cả cài đặt báo cáo và hộp văn bản, đồng thời áp dụng chúng cho một chiến dịch khác để dễ dàng nhân rộng. Nhiều mẫu có thể được tạo cho nhiều loại khách hàng khác nhau, ví dụ: doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp trực tuyến vừa / nhỏ, khách hàng doanh nghiệp, thương mại điện tử, quản lý danh tiếng thương hiệu, tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng liên kết, v.v.

mẫu bảng điều khiển tiếp thị

Hình 8. Tải mẫu Bảng điều khiển tiếp thị

Sử dụng các mẫu tự tạo hoặc các mẫu thiết kế sẵn có sẵn trong Thư viện Mẫu Bảng điều khiển Tiếp thị của chúng tôi, việc tải một mẫu mất vài giây. Khi một mẫu được tải và dữ liệu chiến dịch được áp dụng, bất kỳ thay đổi mong muốn nào đối với biểu trưng, ​​văn bản, báo cáo hoặc bảng màu có thể được thực hiện trong một phần nhỏ thời gian tạo mẫu ban đầu. Và mẫu đã sửa đổi đó có thể được lưu và tải xuống để lưu trữ ngoại tuyến.Nhiều trang tổng quan với Đăng nhập một lần

Một linh hoạt Liên kết đến hồ sơ tính năng này cho phép một trang tổng quan đăng nhập duy nhất cho khách hàng với nhiều chiến dịch, mỗi chiến dịch yêu cầu trang tổng quan tiếp thị riêng của họ. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các đại lý cung cấp báo cáo tiếp thị cho:

  • Các doanh nghiệp có nhiều địa điểm muốn có trang tổng quan riêng cho từng địa điểm, cộng với báo cáo tóm tắt Hiệu suất Danh mục đầu tư của công ty (ví dụ: chuỗi khách sạn khu vực, quốc gia và quốc tế, công ty bất động sản, công ty luật, đại lý ô tô, nhượng quyền thương mại, v.v.).
  • Các công ty có nhiều thuộc tính web muốn theo dõi xếp hạng không phải trả tiền và thiết bị di động cho trang web của họ thêm ứng dụng di động trong cửa hàng Google Play và iTunes kênh YouTube của họ, khả năng xem tất cả các trang tổng quan tài sản riêng lẻ với một lần đăng nhập.
  • Các công ty thương mại điện tử có các trang web dựa trên ngôn ngữ riêng biệt với nhu cầu xem trang tổng quan chi tiết về trang web riêng lẻ cộng với trang tổng quan tóm tắt hiệu suất toàn công ty.

nhiều chiến dịch đăng nhập duy nhất trên bảng điều khiển tiếp thị


Hình 9. Trang tổng quan tiếp thị hiển thị nhiều trang tổng quan chỉ với một lần đăng nhập

100% Bảng điều khiển Nhãn trắng

Với tiện ích bổ sung dịch vụ miền tùy chỉnh cao cấp, các nhà tiếp thị có thể tạo Trang tổng quan tiếp thị sử dụng miền riêng của họ thay vì miền báo cáo nhãn trắng của chúng tôi.Trang tổng quan web miền tùy chỉnh

Hình 10. Một ví dụ về Bảng điều khiển tiếp thị sử dụng khả năng miền tùy chỉnh

Tương lai trong báo cáo bảng điều khiển tiếp thị đã đến

web dashboard laptop

Với việc phát hành Bảng điều khiển tiếp thị của Rank Ranger, báo cáo tiếp thị kỹ thuật số có thể chuyển từ cuộc trò chuyện một chiều và một chiều sang một khái niệm câu chuyện hoàn toàn mới trong phân phối báo cáo tùy chỉnh và mức độ giao tiếp được cải thiện. Nhúng nội dung tùy chỉnh từ khắp nơi, giới thiệu các yếu tố tương tác và tích hợp giao diện thực sự có thương hiệu là những bổ sung báo cáo dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, có lẽ không có yếu tố giao tiếp nào khác quan trọng hơn việc lồng tiếng nói của chính bạn vào báo cáo tiếp thị của bạn.

Kể câu chuyện thành công của bạn với Trang tổng quan tiếp thị tương tác

Bắt đầu thúc đẩy cuộc trò chuyện theo cách hoàn toàn cá nhân và giao tiếp hiệu quả giúp bạn có khả năng giao tiếp hiệu quả – đó là những gì mà Bảng điều khiển tiếp thị mới này được tạo ra để giúp bạn làm … và với Phong cách.

Lợi ích từ sự đánh giá cao của khách hàng
Khách hàng của Rank Ranger có thể nhấp vào biểu tượng hình người ở thanh công cụ phía trên bên phải và chọn Thêm gói mới sau đó cuộn qua danh sách gói để khám phá giá bảng điều khiển tiếp thị khách hàng thân thiết đặc biệt của bạn. Vui lòng làm theo hướng dẫn gói nâng cấp hoặc liên hệ với nhóm dịch vụ của chúng tôi để biết thông tin về cách tốt nhất để nâng cấp gói tùy chỉnh của bạn với Bảng điều khiển tiếp thị.

những khách hàng mới
Bạn có thể bắt đầu ở đây bằng cách chọn Nền tảng báo cáo dùng thử miễn phí + Trang tổng quan gói hoặc một Trang tổng quan độc lập kế hoạch mà không theo dõi xếp hạng cho phép bạn tạo báo cáo chỉ với dữ liệu tích hợp của bên thứ ba.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.