Xếp hạng chiến dịch xuất khẩu có được khả năng mới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xếp hạng chiến dịch xuất khẩu có được khả năng mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Với nỗ lực cung cấp khả năng xuất dữ liệu rộng rãi, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Công cụ Xuất Xếp hạng Chiến dịch đã được cập nhật để tạo ra một loạt các tùy chọn và khả năng mới.

Xuất Xếp hạng Chiến dịch Ban đầu

CSV xuất chiến dịch chuẩn

Hình 1. Một CSV được tải xuống qua công cụ Xuất Chiến dịch hiển thị các cột hiển thị có sẵn trong Ảnh chụp nhanh Xếp hạng trước khi cập nhật công cụ

CSV cho tất cả (Chiến dịch)!

Bản cập nhật thú vị và năng động nhất cho Công cụ Xuất Xếp hạng Chiến dịch là khả năng thêm nhiều chiến dịch vào một CSV. Như mọi khi, công cụ cung cấp cho bạn hai tùy chọn dữ liệu, Ảnh chụp nhanh xếp hạng Số liệu tên miền. Trước đây, công cụ này chỉ cho phép xuất một chiến dịch cho mỗi CSV. Tuy nhiên, sau bản cập nhật gần đây, tiện ích này hiện cung cấp cho bạn khả năng hợp nhất nhiều chiến dịch thành một CSV.

Xuất Chiến dịch: Nhiều Chiến dịch

Công cụ Xuất Chiến dịch: Nhiều Chiến dịch

Hình 2. Một CSV đã xuất hiển thị dữ liệu cho ba chiến dịch

Tận dụng Tổng hợp Xuất khẩu Chiến dịch

Vẻ đẹp của việc có thể thêm nhiều chiến dịch vào một lần xuất CSV duy nhất nằm ở khả năng so sánh. Hãy xem xét tình huống rất có thể xảy ra là bạn đã thiết lập nhiều chiến dịch để theo dõi hiệu suất của một trang web ở các vị trí khác nhau. Bằng cách xuất dữ liệu từ mỗi chiến dịch được bản địa hóa của mình, bạn có thể tham gia vào việc so sánh từng vị trí. Bằng cách thêm nhiều chiến dịch vào một CSV, về cơ bản, bạn đã kết hợp từng chiến dịch riêng lẻ và tạo thành một loại chiến dịch meta duy nhất. Việc không phân đoạn dữ liệu của bạn cho phép dễ dàng so sánh dữ liệu giữa các vị trí khác nhau mà bạn đang theo dõi.

Bản cập nhật cho Công cụ Xuất Xếp hạng Chiến dịch có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ hình thức phân đoạn trang web nào thành nhiều chiến dịch. Ví dụ: nếu hiệu suất của một trang web được phân đoạn theo loại sản phẩm, với mỗi dạng sản phẩm được đặt trong chiến dịch của chính nó, thì khả năng nhiều chiến dịch mới được thêm vào sẽ đóng vai trò như một cách để hợp nhất các sản phẩm khác nhau dưới một mái nhà. Điều này cũng đúng khi quản lý SEO của một công ty mẹ và các tài sản khác nhau của nó. Bạn có thể tổng hợp dữ liệu trên tất cả các chiến dịch của mình thông qua công cụ Xuất Chiến dịch của Một CSV cho tất cả các chiến dịch quyền mua.

Công cụ Xuất Chiến dịch – Tùy chọn Tệp

Công cụ Xuất Chiến dịch: Một CSV cho Tuỳ chọn Tất cả Chiến dịch

Hình 3. Tùy chọn Tệp trong công cụ Xuất Chiến dịch được chọn để hiển thị nhiều chiến dịch trong một CSV duy nhất

Xếp hạng các cột hiển thị ảnh chụp nhanh

Cũng mới đối với Công cụ Xuất Chiến dịch là một loạt các thông tin báo cáo bổ sung. Áp dụng cho Ảnh chụp nhanh xếp hạng tùy chọn dữ liệu là một tập hợp các cột hiển thị mới. Các cột này bao gồm:

  • Trình quản lý chiến dịch
  • ID tham chiếu chiến dịch
  • Thẻ từ khóa
  • Khối lượng Tìm kiếm
  • Tổng kết quả
  • Xếp hạng trung bình

Các cột mới được thêm vào tùy chọn dữ liệu ảnh chụp nhanh xếp hạng

Các Cột Mới trên Công cụ Xuất Chiến dịch

Hình 4. Đánh dấu trong tệp đã xuất là các cột mới được thêm vào là một phần Ảnh chụp nhanh Xếp hạng

Theo một cách rất có ý nghĩa, việc bổ sung dữ liệu này cho phép bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về dữ liệu của bạn trên nhiều chiến dịch. Nghĩa là, các bản cập nhật mới cho phép bạn không chỉ xem tập dữ liệu sâu hơn thông qua Khối lượng Tìm kiếm, Tổng kết quả, Xếp hạng trung bìnhv.v., nhưng để dễ dàng tham khảo các số liệu này trên nhiều chiến dịch được kết hợp bằng cách chỉ cần cuộn xuống bảng tính.

Bổ sung quy tắc xếp hạng trung bình

Với Xếp hạng trung bình cột hiển thị được chọn, cột mới được cập nhật Công cụ Xuất Chiến dịch cho phép bạn kích hoạt Quy tắc xếp hạng trung bình. Nếu bạn muốn tính toán Xếp hạng trung bình khác với xếp hạng trung bình thực tế của tất cả các từ khóa của bạn, bạn có thể nhập Ngưỡng xếp hạng con số. Làm như vậy sẽ cho phép bạn tính toán bất kỳ từ khóa nào trên Ngưỡng xếp hạng tại một cụ thể Xếp hạng giá trị.

Quy tắc xếp hạng trung bình tùy chỉnh

Quy tắc xếp hạng trung bình ở ngưỡng và giá trị xếp hạng tùy chỉnh

Hình 5. Quy tắc xếp hạng trung bình với Ngưỡng xếp hạng được đặt thành nhỏ hơn hoặc bằng vị trí xếp hạng là 100 với Giá trị xếp hạng là 101

Ví dụ, nên Thứ hạng Ngưỡng nhỏ hơn hoặc bằng 100 được nhập, bất kỳ từ khóa nào trên 100 đều có thể được đặt để có kết quả phù hợp Xếp hạng Giá trị. Cập nhật Công cụ Xuất Chiến dịch cho phép bạn thiết lập một tùy chỉnh Xếp hạng giá trị. Nếu một Xếp hạng giá trị 101 người đã được nhập (và kèm theo một Ngưỡng xếp hạng nhỏ hơn hoặc bằng 100), bất kỳ xếp hạng từ khóa nào trên 100 sẽ được tính trung bình với Xếp hạng giá trị trong tổng số 101.

Tính đa dạng xuất khẩu

Đừng để các chiến dịch được liên kết của bạn vẫn là một nhóm của những cá tính riêng biệt. Sử dụng các bản cập nhật mới cho Công cụ Xuất Xếp hạng Chiến dịch để biến các chiến dịch từ nhiều tính cách thành hài hòa. Tận dụng lợi thế của Một CSV cho tất cả các chiến dịch tùy chọn để tạo một bức tranh dữ liệu thống nhất, hiện bao gồm Khối lượng Tìm kiếm, Tổng kết quả, Xếp hạng trung bìnhv.v. Trên hết, hãy thay đổi quan điểm của bạn bằng cách đoàn tụ toàn bộ gia đình chiến dịch dưới một mái nhà báo cáo!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan