Xếp hạng địa phương giảm và tính nhất quán của trích dẫn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xếp hạng địa phương giảm và tính nhất quán của trích dẫn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Doanh nghiệp địa phương là tất cả về thứ hạng địa phương. Trò chơi SEO địa phương có một chút khác biệt. Trong khi chiến lược hữu cơ cho thứ hạng cao hơn tập trung vào việc thu hút các liên kết trong nước có thẩm quyền cao, với xếp hạng địa phương, trọng số của các yếu tố xếp hạng được phân bổ giữa các yếu tố bổ sung.

Lấy các trích dẫn kinh doanh, chẳng hạn. Chúng là một yếu tố xếp hạng địa phương thiết yếu không phải là một yếu tố thành công điển hình trong hộp công cụ xếp hạng không phải trả tiền, nhưng là một điều rất cần xem xét đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Đồ họa thông tin NAP không nhất quán

Vậy Trích dẫn Kinh doanh là gì?

Trích dẫn kinh doanh hình thành danh thiếp trực tuyến của bạn: chúng liệt kê tên doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng và số điện thoại của bạn và thường có dạng danh sách danh bạ doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào danh bạ doanh nghiệp nhất định mà họ thuộc về, họ có thể trích dẫn địa phương (danh sách được tạo trong danh bạ doanh nghiệp, cụ thể cho khu vực bạn phục vụ: thành phố, vùng lân cận, khu vực), trích dẫn thích hợp (danh sách trong các thư mục dành riêng cho một ngành cụ thể như bảo trì gia đình, pháp lý, y tế) và trích dẫn chung chung (như là một phần của danh bạ kinh doanh rộng hơn không giới hạn ở một vị trí hoặc ngành).

Cách các Trích dẫn Kinh doanh tác động đến Xếp hạng Địa phương

Trước tiên, bạn nên hiểu rõ ràng về cách các trích dẫn kinh doanh của bạn có thể tăng thứ hạng địa phương của bạn hoặc giảm chúng xuống mặt đất.

Các trích dẫn của bạn có sức mạnh rất lớn mà bạn nên sử dụng tốt. Tiềm năng của họ được ẩn trong thông tin mà họ mang theo. Nếu các trích dẫn kinh doanh của bạn trích dẫn chính xác thông tin cập nhật của bạn Name-Mộtddress-Ptrau dồi thông tin (NAP), họ xây dựng một hồ sơ mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Số lượng và quyền hạn của họ càng cao (quyền của danh bạ doanh nghiệp mà họ thuộc về), họ càng tạo ra sự thúc đẩy lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Không nhất quán-Trích dẫn-Đồ họa thông tin

Mặt khác, các trích dẫn của bạn có thể chống lại bạn, nếu chúng không nhất quán, tức là nếu chúng trích dẫn dữ liệu NAP khác nhau.

Cung cấp cho các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, các tín hiệu hỗn hợp không bao giờ là một điều tốt. Nếu chỉ một phần nhỏ trích dẫn kinh doanh của bạn mang dữ liệu NAP doanh nghiệp chính xác của bạn và những trích dẫn còn lại liệt kê dữ liệu đã lỗi thời, nhập sai hoặc không đầy đủ, thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tác động nghiêm trọng của sự không nhất quán trích dẫn đó. Thứ hạng địa phương của bạn sẽ giảm dần cùng với các cuộc gọi khách hàng và doanh số bán hàng hàng ngày của bạn.

Tính nhất quán của trích dẫn? – Đến nữa à?

Tôi biết việc hiểu các trích dẫn và tính nhất quán của trích dẫn là một việc khó khăn. May mắn thay, nếu bạn ít nhất là một người ham hiểu biết và là một fan cuồng của Star Wars, người đã thưởng thức tập phim gần đây nhất của bộ truyện sử thi, bạn sẽ dễ dàng hiểu ra tất cả.

Infographic sau Cuộc chiến SEO cục bộ: Tập I. Đánh thức sự không nhất quán về trích dẫnđược tạo bởi OptiLocal, minh họa chi tiết:

  • sự không nhất quán trích dẫn thực sự là gì;
  • tại sao nó lại gây bất lợi cho khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp bạn và
  • cách doanh nghiệp của bạn trở thành nạn nhân của nó ngay từ đầu.

Hãy xem cách song song Star Wars này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sự phức tạp của SEO địa phương.

Ba, hai, một… bức màn mở ra:

Trong “không gian Internet”, bạn chiến đấu hàng ngày để có khả năng hiển thị trực tuyến cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, hóa ra bạn đã ra đi mà không có một đội quân tận tụy. Thứ hạng địa phương của bạn đang bị ảnh hưởng vì tất cả các trích dẫn kinh doanh của bạn không nhất quán.

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng các trích dẫn kinh doanh của bạn là những yếu tố gây bão từ Chiến tranh giữa các vì sao: khi chúng không nhất quán, tất cả chúng đều bị tẩy não, trung thành với mặt tối và là mối đe dọa chắc chắn cho mục tiêu của bạn. Mục tiêu của bạn là giành lại quân đội của mình, biến những người lính đi bão (trích dẫn của bạn) ra ánh sáng (sửa dữ liệu NAP đã lỗi thời / không nhất quán của họ).

Nhớ làm thế nào trong Tập VII – Thần lực thức tỉnh, Finn là người đi bão duy nhất hướng ra ánh sáng? Chà, đó là hình mẫu của bạn – bạn cần cố gắng biến tất cả những người đi bão đến với mục đích của bạn. Có nghĩa là, nếu bạn có một trích dẫn duy nhất với NAP chính xác, bạn chắc chắn cần phải thử và sửa tất cả các trích dẫn không nhất quán. TRONG CÁC TỪ KHÁC BẠN CẦN ĐỂ “KẾT THÚC CÔNG TÁC CỦA BẠN”.

Trích dẫn không nhất quán không thể tồi tệ như vậy!

Có thật không? Bạn có chấp nhận mạo hiểm khả năng hiển thị trực tuyến của mình chỉ vì sự cẩu thả và lười biếng không? Bạn cần nhận ra điều gì đang thực sự bị đe dọa ở đây.

Trích dẫn không nhất quán - Google Thiếu sự công nhận

Trong những ngày công nghệ cao như thế này, thứ hạng của công cụ tìm kiếm rất quan trọng đối với chiến lược bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng của bạn, đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương. Nếu bạn dựa vào Google để khách hàng mục tiêu tìm thấy bạn và chọn bạn trước các đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải chơi theo các quy tắc của Google.

Có những trích dẫn không nhất quán sẽ không giúp ích gì. Nếu một số trích dẫn của bạn liệt kê doanh nghiệp của bạn trên Phố Baker và những trích dẫn khác trên Phố Paddington, Google có thể gặp khó khăn khi tìm ra dữ liệu xung đột. Công cụ tìm kiếm có thể tạo hồ sơ trùng lặp (các trang địa phương của Google) về doanh nghiệp của bạn và ví dụ: chia các đánh giá về doanh nghiệp của bạn cho cả hai. Điều đó sẽ khá xui xẻo, đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn trong việc thu thập những đánh giá tích cực đó từ những khách hàng thực sự hài lòng.

Những tác động khủng khiếp của việc dung nạp các trích dẫn không nhất quán trực tuyến có thể khá ít, nhưng tất cả đều tổng hợp lại như sau: Google sẽ coi doanh nghiệp của bạn là người có thẩm quyền thấp và sẽ phản ánh điều này bằng cách loại bỏ thứ hạng địa phương của bạn.Làm thế nào mà các trích dẫn của tôi trở nên không nhất quán ngay từ đầu?

Bạn có cần hỏi? Rất có thể nếu bạn chưa bao giờ kiểm tra các trích dẫn kinh doanh của mình rằng có ít nhất một vài trích dẫn trình bày sai về doanh nghiệp của bạn. Tất nhiên, có một số lý do phổ biến dẫn đến sự không nhất quán của trích dẫn bao gồm: sự thay đổi trong một hoặc nhiều yếu tố NAP của bạn (tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại), xây dựng trích dẫn kinh doanh mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về tầm quan trọng của tính nhất quán trích dẫn và sử dụng số điện thoại- số theo dõi và miễn phí trên trang web của bạn khi tạo các trích dẫn kinh doanh của bạn.

Nếu bạn có, tình cờ, say mê một hoặc nhiều thực hành được đề cập ở trên, thì hãy nghĩ đến những người lính đột kích bị tẩy não sẵn sàng tấn công “hành tinh” của bạn trên Internet và cố gắng Vây lại các trích dẫn của bạn!

Thông tin về các Tác giả

Nevyana Karakasheva

Nevyana đang tập trung vào các dự án cải thiện Chiến lược nội dung và Hồ sơ liên kết ngược tại OptiLocal. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích đọc tiểu thuyết giả tưởng, xem phim và phim truyền hình Hàn Quốc, đi du lịch xa gần, nhưng trên hết, cô thích dành thời gian với bạn bè trên một hoặc hai lít Guinness.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan