Xếp hạng Giao diện Người dùng Tiếp thị Trực tuyến Mới của Ranger – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xếp hạng Giao diện Người dùng Tiếp thị Trực tuyến Mới của Ranger
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một trong những mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn giao diện người dùng dễ chịu và hiệu quả, gọn gàng và thân thiện với người dùng. Vì vậy, với Spring in the air, nhóm phát triển của chúng tôi đã quyết định thiết kế lại giao diện phần mềm SEO của chúng tôi để dễ dàng di chuyển giữa các báo cáo và tìm kiếm thông tin và tùy chọn thích hợp. Chúng tôi nghĩ rằng cấu trúc menu mới của chúng tôi trực quan hơn và hy vọng bạn đồng ý.

Hãy bắt đầu khám phá giao diện người dùng mới của bạn…

Chúng tôi không biết màu yêu thích của bạn, vì vậy hãy giúp chúng tôi bằng cách chọn bảng màu mới của bạn trong Cài đặt> Bản địa hóa & Tùy chọn.

Chọn bảng màu chủ đề giao diện người dùng của bạn

Trong khi chọn bảng màu, bạn cũng có thể đặt các giá trị mặc định cho báo cáo như:

  • Thanh bên mở rộng hoặc đóng menu khi mở báo cáo.
  • Kích thước phông chữ bảng hiển thị ở dạng nhỏ, vừa hoặc lớn.
  • Số hàng trong bảng bạn muốn hiển thị trong mỗi bảng báo cáo.
  • Các Không có giá trị xếp hạng nhãn bạn muốn hiển thị khi từ khóa không có thứ hạng trong 500 kết quả hàng đầu của Google, Google Địa điểm hoặc Yahoo, hoặc trong 100 kết quả hàng đầu của các công cụ tìm kiếm khác.

Tổ chức các chiến dịch tiếp thị trực tuyến

Chiến dịch, Hồ sơ & Danh bạ

Các Các chiến dịch tab hiển thị tóm tắt tất cả các chiến dịch theo dõi xếp hạng của bạn và menu phụ cung cấp quyền truy cập vào Hồ sơ của bạn (để giúp bạn tổ chức các chiến dịch thành các nhóm được kết hợp) và các tính năng của Danh sách liên hệ.

Tất cả Báo cáo & Công cụ Tiếp thị Trực tuyến ở 1 Vị trí

Nhấn vào Báo cáo để khám phá các công cụ nghiên cứu & báo cáo nâng cao mà bạn đã quen sử dụng – nhưng giờ đây tất cả đều ở một vị trí thuận tiện.

Báo cáo Tiếp thị Trực tuyến

Mỗi menu phụ dẫn đến một loại báo cáo hoặc công cụ được tổ chức hợp lý: Báo cáo xếp hạng, Biểu đồ xếp hạng & số liệu kết hợp, Báo cáo nghiên cứu, Báo cáo lưu lượng truy cập Analytics, Báo cáo hiệu suất PPC, Lưu lượng truy cập tìm kiếm Công cụ quản trị trang web và báo cáo Chỉ mục của Google, Kiểm tra tối ưu hóa trên trang và Liên kết các báo cáo quản lý.

Bảng điều khiển của Trình theo dõi Xếp hạng & Báo cáo Hiệu suất Xếp hạng

Nhãn trắng tập trung

Tất cả các Nhãn trắng các tính năng có thương hiệu hiện có thể truy cập được trong một phần của giao diện. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tạo và quản lý Trang tổng quan ứng dụng khách (trước đây gọi là Cổng thông tin nhãn trắng), Báo cáo PDF tự động qua email, Trang bìa tùy chỉnh và Mẫu PDF trong tab này.

Trang tổng quan Máy khách Nhãn trắng và Báo cáo PDF

Các tính năng báo cáo SEO bổ sung

Một mới Tiện ích bổ sung tab chứa các tính năng bổ sung bao gồm Thông báo qua email, Sự kiện & Ghi chú để ghi lại các hoạt động tiếp thị trực tuyến và Cài đặt trước Báo cáo cho phép bạn tạo nhiều phiên bản của cùng một báo cáo cho cùng một chiến dịch. Các tiện ích để nhập và xuất dữ liệu chiến dịch cũng nằm trong tab Tiện ích bổ sung cùng với Bảng điều khiển API để dễ dàng xây dựng các yêu cầu.

Tiện ích bổ sung SEO

Phát triển phần mềm SEO tùy chỉnh

Các Phòng thí nghiệm kiểm lâm đã được chuyển đến tab Tiện ích bổ sung và chứa các báo cáo tùy chỉnh đã được phát triển dựa trên yêu cầu của khách hàng thông qua Chúng tôi phát triển chương trình. Nội dung của phần này luôn thay đổi khi các mục được chuyển đến phần Báo cáo hoặc Doanh nghiệp của giao diện người dùng.

Phát triển phần mềm SEO tùy chỉnh

Cũng trong tab Tiện ích bổ sung, bạn sẽ tìm thấy một Di sản phần chứa các báo cáo sẽ không được dùng nữa vào một thời điểm nào đó trong tương lai vì chúng tôi đã tạo ra một giải pháp tốt hơn hoặc sự phát triển của web đang khiến chúng trở nên lỗi thời. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ báo cáo nào trong số này, chúng tôi khuyến khích bạn chuyển sang phiên bản cải tiến – nếu bạn cần hỗ trợ xác định giải pháp tốt hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty SEO & Giải pháp đại lý tiếp thị trực tuyến

Công ty SEO & Giải pháp đại lý tiếp thị trực tuyến

Doanh nghiệp khách hàng hiện có một bảng điều khiển đặc biệt chứa các giải pháp nền tảng tiếp thị trực tuyến tùy chỉnh mà chúng tôi đã xây dựng cho các công ty SEO và Tiếp thị quản lý số lượng lớn khách hàng, chạy nhiều chiến dịch với nhiều từ khóa và / hoặc có nhu cầu phức tạp hơn.

Bạn sẽ chọn cách phối màu nào?

Chọn màu nền tảng SEO của bạn

Bài đăng này đã cung cấp cho bạn những điểm nổi bật của giao diện người dùng mới của Rank Ranger, nhưng hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng để được hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng nền tảng tiếp thị trực tuyến của Rank Ranger.

Cũng như các báo cáo và tính năng của chúng tôi, nhóm của chúng tôi rất mong nhận được thông tin phản hồi của bạn trên giao diện người dùng mới của bạn.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.