Xếp hạng ứng dụng di động Ranger cho SEO On-the-Go – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xếp hạng ứng dụng di động Ranger cho SEO On-the-Go
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ra mắt trong tuần này trên cửa hàng Google Play, ứng dụng di động Android mới của Rank Ranger được tạo ra cho các SEOer có nhu cầu kiểm tra thứ hạng khi vắng mặt tại văn phòng. Nó không phải là sự thay thế cho Trình theo dõi xếp hạng SEO đầy đủ tính năng của chúng tôi, nhưng chắc chắn cho phép bạn xem nhanh thứ hạng của mình. Đây là một cái nhìn nhanh …

Lựa chọn chiến dịch

Chỉ cần chọn Chiến dịch bạn muốn xem.
Chế độ xem ứng dụng SEO dành cho thiết bị di động về Lựa chọn chiến dịch SEO

Tùy chọn Báo cáo

Chọn từ Tên miền, Công cụ Tìm kiếm và Từ khóa bạn đã thiết lập cho chiến dịch trong tài khoản Kiểm lâm xếp hạng của mình.
Tùy chọn báo cáo ứng dụng di động SEO

Báo cáo theo dõi xếp hạng

Xem nhanh các thay đổi xếp hạng trong Từ khóa di chuyển lên, xuống hoặc giữ nguyên trong SERPs.
Theo dõi Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm với Ứng dụng Di động

Quản lý thiết bị được kết nối với ứng dụng theo dõi xếp hạng

Mỗi khi bạn kết nối thiết bị di động mới với tài khoản Kiểm lâm viên của mình thông qua ứng dụng di động của chúng tôi, một khóa sẽ được tạo tự động. Bạn có thể thu hồi quyền truy cập cho bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào.
Quản lý người dùng ứng dụng di động

Ứng dụng này có quy mô từ điện thoại thông minh Android đến máy tính bảng kích thước đầy đủ. Yêu cầu phiên bản Android 4.0 trở lên.

Ứng dụng di động theo dõi xếp hạng

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bản cập nhật này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn, hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn định sử dụng ứng dụng này như thế nào và bằng cách nào.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS