Xu hướng là gì? Báo cáo Nghiên cứu Xu hướng Từ khoá Những điều cần biết – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xu hướng là gì? Báo cáo Nghiên cứu Xu hướng Từ khoá Những điều cần biết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hiện tại có gì hot? Điều gì được tìm kiếm phổ biến ở Bristol, Vương quốc Anh, trong mùa hè năm 2013? Có sự khác biệt nào giữa xu hướng tìm kiếm trong những tháng mùa hè và mùa đông không? Google Xu hướng có thể là một công cụ thú vị và hữu ích để xác định những gì đang thịnh hành và thịnh hành trong SERP hiện nay, đồng thời cũng để xem lại những gì đang thịnh hành ở các thời điểm khác trong lịch sử tìm kiếm. Gần đây, họ cũng đã cập nhật báo cáo Xu hướng để bao gồm YouTube và dữ liệu tin tức, giúp báo cáo này trở nên kịp thời hơn. Khách truy cập Xu hướng có thể xem sở thích theo thời gian, sở thích theo khu vực và thậm chí cả các tìm kiếm có liên quan, nhưng nếu bạn cần làm việc với dữ liệu đó cho tất cả các từ khóa trong chiến dịch SEO và tiếp thị của mình thì sao?

10 năm nghiên cứu xu hướng từ khóa

Báo cáo Nghiên cứu Xu hướng Từ khoá mới của chúng tôi cho thấy các xu hướng tìm kiếm lịch sử từ năm 2005 trở đi cho tất cả các từ khóa trong các chiến dịch của bạn theo dõi trên các công cụ tìm kiếm của Google.

Biểu đồ Xu hướng Từ khoá

Biểu đồ Nghiên cứu Xu hướng Từ khoá

Nghiên cứu Xu hướng Từ khoá So sánh Chi tiết Hàng tháng

Bản đồ nhiệt đầy màu sắc đóng vai trò là phương tiện hỗ trợ trực quan thuận tiện để phát hiện các mẫu trong SERPs.

Báo cáo xu hướng của Google

Có nhiều lý do tại sao tôi là một fan hâm mộ lớn của Google Xu hướng và đã sử dụng nó trong nhiều năm. Ngoài việc đôi khi nó mang tính giải trí, từ góc độ tiếp thị và SEO, điều rất quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa nội dung của mình cho khách hàng và hành vi của họ. Một trong nhiều tính năng mà Google Xu hướng cung cấp là khả năng khám phá mức độ thời thượng của một từ khóa cụ thể ở một quốc gia cụ thể. Ví dụ: truy vấn như “giảm cân” hợp thời như thế nào ở Hoa Kỳ. Trong báo cáo trên, chúng tôi có thể dễ dàng phân tích xu hướng theo mùa và xác định từ khóa nào chúng tôi nên tập trung vào khi tối ưu hóa nội dung trong các thời điểm khác nhau trong năm. Giải thích thêm. Từ tháng 1 đến tháng 7, mọi người đều tìm cách giảm cân, khi mùa hè đến, xu hướng giảm bớt một chút, và sau đó chúng ta thấy xu hướng giảm từ tháng 9 đến tháng 12 khi mọi người ăn uống trong nhiều sự kiện và ngày lễ.

Nếu bạn muốn đến gặp tôi và yêu cầu các công cụ hoàn hảo để tối ưu hóa nội dung và đảm bảo từ khóa của bạn được nhắm mục tiêu chính xác, đúng đối tượng và vào đúng thời điểm, tôi sẽ không nghi ngờ gì về việc bạn nên tiếp tục làm việc với nghiên cứu mới này và thêm vào đó, hãy sử dụng Công cụ Nghiên cứu Từ khoá, các công cụ Tối ưu hoá Từ khoá Trên Trang của chúng tôi và xem qua các cụm từ tìm kiếm có liên quan trong Ảnh chụp nhanh SERP của Trang tổng quan Trình theo dõi Xếp hạng (hoặc kéo dữ liệu Tìm kiếm Liên quan của Google bằng API của chúng tôi) để đảm bảo bạn có tất cả các từ khóa quan trọng được đưa vào các chiến dịch của mình.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ đã thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.