Xu hướng thị trường stent nội sọ, Triển vọng 2026

Xu hướng thị trường stent nội sọ, Triển vọng 2026
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Stent nội sọ được sử dụng cho chứng hẹp nội sọ và chứng phình động mạch não để mở các động mạch bị chặn. Quy trình này tương đối mới đối với những tình trạng này và kết quả cải thiện lâu dài đối với việc đặt các stent này vẫn đang được nghiên cứu. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chấp nhận khả năng đặt stent để giảm nguy cơ đột quỵ ở bệnh nhân hẹp nội sọ có triệu chứng so với điều trị nội khoa đơn thuần. Do đó, thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo ở các khu vực khác nhau được thảo luận chi tiết bên dưới theo phân khúc.

Động lực thị trường

Các yếu tố như tỷ lệ phình động mạch não và đột quỵ ngày càng tăng, các chương trình của chính phủ nhằm giảm gánh nặng chấn thương sọ não, tiến bộ công nghệ thu hẹp khoảng cách điều trị và khả năng hoàn trả đang thúc đẩy nhu cầu đặt stent nội sọ. Tuy nhiên, chi phí cao và các quy định nghiêm ngặt của chính phủ đang tác động tiêu cực đến sự tăng trưởng của thị trường. Do đó, các công ty đang áp dụng các chiến lược khác nhau như cung cấp đào tạo tại chỗ được FDA chấp thuận, hợp tác chiến lược và nâng cấp công nghệ để tăng sự hiện diện trên thị trường và thu hút khách hàng. Chẳng hạn, vào tháng 1 năm 2018, Stryker đã công bố kết quả khả quan của WEAVE, nghiên cứu giám sát sau khi đưa ra thị trường về hệ thống stent Wingspan của công ty, dành cho những bệnh nhân mắc bệnh xơ vữa động mạch nội sọ (ICAD). Do đó, cung cấp nhiều cơ hội hơn trong cách tiếp cận thủ tục với kết quả đáng kể.

Yêu cầu tùy chỉnh @ https://www.coherentmarketinsights.com/insight/request-customization/1870

Phân vùng chi tiết:

Thị trường stent nội sọ toàn cầu, theo loại sản phẩm:

Stent nội sọ tự mở rộng

Hỗ trợ cuộn dây thuyên tắc Stent nội sọ

Thị trường toàn cầu, theo dấu hiệu bệnh tật:

Chứng phình động mạch não

Hẹp nội sọ

Thị trường toàn cầu, bởi người dùng cuối:

bệnh viện

Trung tâm phẫu thuật cấp cứu

Thị trường toàn cầu, theo khu vực:

Thị trường Bắc Mỹ

Theo quốc gia:

CHÚNG TA

Canada

Theo loại sản phẩm:

Stent nội sọ tự mở rộng

Stent hỗ trợ cuộn dây thuyên tắc

Theo chỉ định bệnh:

Phình động mạch não

Hẹp nội sọ

Bởi người dùng cuối:

bệnh viện

Trung tâm phẫu thuật cấp cứu

thị trường Châu Âu

Theo quốc gia:

Vương quốc Anh

nước Đức

Nước Ý

Tây ban nha

Pháp

Nga

Phần còn lại của châu Âu

Theo loại sản phẩm:

Stent nội sọ tự mở rộng

Hỗ trợ cuộn dây thuyên tắc

Theo chỉ định bệnh:

Phình động mạch não

Hẹp nội sọ

Bởi người dùng cuối:

bệnh viện

Trung tâm phẫu thuật cấp cứu

Thị trường Châu Á Thái Bình Dương

Theo quốc gia:

Châu Úc

Ấn Độ

Trung Quốc

Nhật Bản

ASEAN

Nam Triều Tiên

Phần còn lại của Châu Á Thái Bình Dương

Giới thiệu về Thông tin chi tiết về thị trường mạch lạc:

Coherent Market Insights là một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường nổi tiếng cung cấp các báo cáo nghiên cứu tổng hợp sẵn sàng cho hành động, phân tích thị trường tùy chỉnh, dịch vụ tư vấn và phân tích cạnh tranh thông qua các đề xuất khác nhau liên quan đến xu hướng thị trường mới nổi, công nghệ và cơ hội đô la tuyệt đối tiềm năng.

Liên hệ chúng tôi:

ông Shah

Thông tin chi tiết về thị trường nhất quán

1001 Đại lộ 4, #3200

Seattle, WA 98154

Điện thoại: +1-206-701-6702

Email: sales@coherentmarketinsights.com

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan