Xu hướng tìm kiếm của Bing cho năm 2015 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Xu hướng tìm kiếm của Bing cho năm 2015
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Gần đây, tôi có cảm giác rằng Bing đang cố gắng “bắt kịp” một chút với Google. Phát hành các công cụ và tính năng mới, chẳng hạn như Công cụ kiểm tra mức độ thân thiện với thiết bị di động của Bing, gần đây đã được công bố. Các dấu hiệu cá nhân khác về con đường phía trước của Bing là tích hợp vào trình duyệt mới ra mắt của Microsoft, Microsoft Edge. Trình duyệt đầu tiên của Microsoft trong những năm gần đây, nếu bạn hỏi tôi, cảm thấy cập nhật và ngang hàng với các đối thủ cạnh tranh của họ. Cảm giác gan ruột của tôi là họ đang “trên đường đến” – và thực sự đang cố gắng cho Google một trận đấu.

Nhưng bây giờ, quay lại chủ đề – Xu hướng tìm kiếm của Bing cho năm 2015các truy vấn tìm kiếm phổ biến nhất trong số những người dùng của họ, được chia thành một số danh mục khác nhau, chẳng hạn như: Tìm kiếm Người nổi tiếng Hàng đầu, Tìm kiếm vận động viên hàng đầuTìm kiếm mới hàng đầu.

Những tìm kiếm về người nổi tiếng hàng đầu của Bings trong năm 2015

Bing đang trình bày toàn bộ năm của họ một cách rất đẹp, sạch sẽ, vui nhộn và chuyên nghiệp – tất cả cùng một lúc. Sự thật là, chỉ đơn giản bằng cách kiểm tra các số liệu thống kê này, nó khiến tôi thực sự tò mò và hào hứng: tiếp theo là gì?

Liệu chúng ta sẽ sớm thấy Bing tăng thị phần và dần khiến người dùng ít sử dụng Google hơn? Liệu Microsoft có mới ra mắt không Windows 10, Microsoft Edge và sự phát triển không ngừng của Công cụ tìm kiếm Bing có đưa Microsoft trở lại cuộc chơi? Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời. Tôi rất vui mừng để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo- bạn có phải không?

Các tìm kiếm hàng đầu trên Bing 2015


Tìm kiếm người nổi tiếng hàng đầu của Bing trong năm 2015Caitlyn Jenner


Miley Cyrus

Taylor Swift

Kim Richards

Kim Kardashian

Các tìm kiếm vận động viên hàng đầu của Bing trong năm 2015mèo dũng cảm


Ronda Rousey

Jordan Spieth

Stephen món cà ri

Aaron Rodgers

Các tìm kiếm vận động viên hàng đầu của Bings trong năm 2015

Tìm kiếm câu chuyện tin tức hàng đầu của Bing trong năm 2015Các cuộc tấn công của ISIS và Paris


Cuộc khủng hoảng người di cư ở EU

Động đất ở Nepal

Bão tuyết rơi NE US

Vụ tai nạn của Germanwings 9525Các tìm kiếm tin tức hàng đầu của Bings trong năm 2015

Kết quả được hiển thị trong Bản tóm tắt năm 2015 của Bing phụ thuộc vào vị trí của bạn chứ không phải trên toàn thế giới. Các kết quả hiển thị ở trên đều từ Bing US. Như bạn có thể thấy, kết quả khác nhau đối với các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Bing Vương quốc Anh và Bing Đức.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan