Ý tưởng marketing tốt nhất trong bất động sản nhà ở

Nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực bất động sản, bạn có thể cần một số ý tưởng về cách bắt đầu với tiếp thị. Ngược lại, bạn có thể đã kinh doanh được một thời gian và bạn nhận thấy công việc kinh doanh của mình bị đình trệ, vì vậy bạn đang tìm kiếm một bước khởi đầu mới. Đọc để tìm hiểu một số ý tưởng marketing tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Sự quan trọng của ý tưởng trong ý tưởng marketing

Là cốt lõi để xây dựng một chiến dịch Marketing 

Như các bạn đã biết thì trước khi chạy một chiến dịch quảng cáo chúng ta luôn cần tìm hiểu khách hàng để có thể sáng tạo ra những ý tưởng cho chiến dịch của mình. Khi có ý tưởng rồi chúng ra sẽ dễ dàng triển khai được những bước tiếp theo trong chiến dịch Marketing của mình. Nói cách khác quảng cáo chính là linh hồn của một chiến dịch.

ý tưởng marketing
ý tưởng marketing

Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp 

Ý tưởng marketing sẽ giúp truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm vào khách hàng. Tạo dựng được lòng tin và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình. Ý tưởng sinh ra để khách hàng tin và mua sản phẩm. Những ý tưởng mà gây được sự chú ý sẽ giúp sản phẩm dễ dàng được lựa chọn hơn. Những câu slogan hay được sản sinh khi bạn đã tìm ra insight của khách hàng từ đó mà đã thấu hiều và truyền tải thông qua nó.

Không phụ thuộc quá nhiều vào túi tiền

Bạn đừng có suy nghĩ sai lầm rằng càng đầu tư nhiều tiền thì chiến dịch sẽ càng thu được hiệu quả cao. Có những doanh nghiệp nhỏ với những ý tưởng với kinh phí thấp những vẫn mang lai những hiệu quả rất tốt. Một trong những bài học đầu tiên là hãy xây dựng một ý tưởng Marketing hiệu quả với kinh phí thấp.

ý tưởng marketing
ý tưởng marketing

Ý tưởng marketing tốt nhất trong bất động sản

Yêu danh sách của bạn

Một trong những cách lớn nhất bạn có thể tiếp thị bản thân là viết mô tả thực sự tốt cho danh sách của bạn. Danh sách của bạn cần phải vượt xa những bức ảnh đẹp. Bạn thường không có nhiều chỗ cho các từ trong danh sách MLS của mình, vì vậy hãy làm nổi bật tất cả các tính năng thực sự tốt.

Đưa những điều cơ bản vào khu vực ý tưởng marketing chi tiết tài sản của bạn và theo cách đó bạn có thể sử dụng ý tưởng marketing khu vực mô tả cho các phần thú vị. Trưng bày tất cả các khía cạnh độc đáo, chẳng hạn như một ngôi nhà cũ hơn với một nhà để xe, hoặc một phòng đựng thức ăn lớn và các thiết bị được nâng cấp gần đây.

Bất động sản của bạn có tầm nhìn tuyệt đẹp, hoặc có nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên không? Đó cũng là những điều cần làm nổi bật, sẽ thu hút mọi người đến danh sách của bạn. Hãy để mô tả của bạn vẽ một bức tranh bằng lời nói của bạn, vì vậy bất cứ ai đọc nó sẽ biết ngôi nhà sẽ trông như thế nào.

An oldie but a goodie

Các cách khác để ý tưởng marketing bản thân bao gồm một số cách độc lập cũ như gửi thư trực tiếp. Lý do họ làm việc năm này qua năm khác là vì họ vẫn có thể tiếp cận hàng nghìn người một cách nhanh chóng và mở rộng một lời đề nghị mà họ có thể không cần tận dụng ngày hôm nay, nhưng họ có thể cần trong tương lai. Một bản tin chắc chắn chứa đầy thông tin tốt sẽ thiết lập uy tín của bạn với tư cách là người hiểu biết về khu vực của bạn.

Đừng ngại yêu cầu sự giới thiệu từ những khách hàng hài lòng của bạn. Rất ít điều thành công như quảng cáo truyền miệng.

ý tưởng marketing
ý tưởng marketing

Làm quen với xã hội

Một lựa chọn khác mà bạn có là sử dụng ý tưởng marketing phương tiện truyền thông xã hội. Facebook là một cách tuyệt vời để tiếp cận mọi người không chỉ bằng danh sách mới nhất của bạn. Thu hút họ bằng những bài báo thú vị hoặc công thức nấu ăn ngon mà họ muốn chia sẻ. Việc chia sẻ đó cũng có nghĩa là tên của bạn được chia sẻ trên các trang khác – đó là một hình thức tiếp thị tinh tế, nhưng nó đưa tên doanh nghiệp của bạn đến với rất nhiều người.

Facebook cũng giúp mọi người dễ dàng mời mọi người thích trang doanh nghiệp của bạn bằng cách nhập địa chỉ liên hệ qua e-mail của bạn và cho phép bạn gửi lời mời đến bạn bè trên trang cá nhân của mình.

Twitter rất thú vị để sử dụng khi bạn chỉ muốn nói điều gì đó ngắn gọn và hấp dẫn. Bạn thậm chí không phải dành nhiều thời gian trên các trang mạng xã hội của mình. Có những chương trình có thể giúp tự động hóa bài đăng của bạn, vì vậy bạn có thể dành một hoặc hai giờ, mỗi tuần một lần để tìm nội dung tuyệt vời mà bạn gửi trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm các liên kết trên trang web của mình vào các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Những ý tưởng Marketing độc đáo với Viral rất cao:

Không thể không nhắc đến quảng cáo của Điện Máy Xanh, 1 chiến dịch mang lại rất nhiều sự thành công cũng như ấn tượng cho người tiêu dùng, có thể nói đây là đoạn quảng cáo mà gây được sự ấn tượng vô cùng sâu sắc cho người dùng: Quảng cáo của điện may xanh

Với ý tưởng được xây dựng trên nền tảng gia đình, những quảng cáo cáo của dầu ăn Neptune luôn mang lại những ấn tượng sâu sắc cho người xem và khách hàng của họ: Clip quảng cáo tết 2015

Đem lại sự thành công và lấy lại chổ đứng cho thương hiệu giày dép Việt nam chắc chắn là chiến dịch quảng cáo” Đi Để Trở Về” với mức độ thành công cực kì cao.

Đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ dành một ngày mỗi tuần cho hoạt động tiếp thị của mình và phần thời gian còn lại bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Một ngày nào đó sẽ giúp bạn tập trung và sáng tạo liên quan đến hoạt động tiếp thị của mình. Bạn cũng có thể thấy rằng một kỹ thuật phù hợp với bạn hơn bất kỳ kỹ thuật nào khác, vì vậy bạn có thể tập trung vào nó sau khi có cơ hội thực hành. Hãy thư giãn và vui vẻ với hoạt động tiếp thị của bạn – nó sẽ thể hiện bằng lời nói của bạn!

ý tưởng marketing
ý tưởng marketing

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Những ý tưởng marketing độc đáo
  • Những ý tưởng marketing điên rồ
  • Chiến lượng marketing
  • Chiến lược marketing
  • Viết ý tưởng quảng cáo
  • Các chiến lược marketing sản phẩm
  • Ý tưởng quảng cáo
  • Chiến dịch marketing

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *