Ý tưởng tiếp thị – Sản phẩm tiếp thị quảng cáo từ nền tảng kỹ thuật các tông

Ý tưởng tiếp thị – Sản phẩm tiếp thị quảng cáo từ nền tảng kỹ thuật các tông
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nghĩ ra những ý tưởng quảng cáo và tiếp thị mới có thể khó khăn. Các chuyên gia sáng tạo có thể tìm đến nhiều nguồn tham khảo khác nhau để tìm cảm hứng. Cảm hứng cho nhiều chiến dịch được tìm thấy trong chuyển động và gợi ý của tôi là bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem xét các sản phẩm tiếp thị khuyến mại cung cấp chuyển động.

Các sản phẩm tiếp thị quảng cáo và các bưu phẩm bật lên tương tác có thể cung cấp một giải pháp sáng tạo cho nhiều vấn đề về quảng cáo và có thể gợi ra vô số ý tưởng quảng cáo sáng tạo. Khi bạn đang tìm kiếm ấn phẩm quảng cáo có sự khác biệt, có thể là một sản phẩm quảng cáo được in với một chút gì đó bổ sung hoặc có thể là một bưu phẩm quảng cáo có thể nâng tầm chiến dịch tiếp thị trực tiếp của bạn – khi đó cửa sổ bật lên và bưu phẩm tương tác với các chuyển động thú vị và thông minh là các sản phẩm để thúc đẩy các tia lửa phát triển thành các ý tưởng quảng cáo sáng tạo.

Sản phẩm Pop-Up và Sản phẩm Tiếp thị Tương tác Gợi ý Ý tưởng Quảng cáo Mới

Các sản phẩm tương tác và cửa sổ bật lên sống động có thể khiến đầu óc bạn quay cuồng với những ý tưởng quảng cáo sáng tạo. Chỉ riêng các đặc tính tác động cao và sức sống của các sản phẩm cửa sổ bật lên chạy bằng dây cao su tự động đã mang đến vô số cơ hội để các quy trình sáng tạo bắt đầu hoạt động. Chẳng hạn, tất cả các sản phẩm tiếp thị bật lên tự động được thiết kế để bắt đầu hoạt động ngay khi khách hàng của bạn mở gói. Chính hành động đó đã đưa ra rất nhiều ý tưởng và đề xuất quảng cáo sáng tạo – tăng trưởng, cuộc sống, niềm vui, bất ngờ, tung lên, sức sống, năng lượng, hành động – bạn cần bao nhiêu đề xuất cho ý tưởng quảng cáo mới?

Ý tưởng tiếp thị độc đáo, sáng tạo

Biến những ý tưởng tiếp thị độc đáo và sáng tạo thành một chiến dịch tiếp thị thực tế chắc chắn là một nghệ thuật! Các sản phẩm quảng cáo bật lên có thể giúp bạn biến những ý tưởng tiếp thị sáng tạo thành hiện thực. Sử dụng trí tưởng tượng các kỹ thuật kỹ thuật giấy và bìa cứng là chìa khóa để tạo ra một sản phẩm tiếp thị bật lên độc đáo. Áp dụng một ý tưởng tiếp thị sáng tạo vào phong trào trong sản phẩm bật lên đó có thể là chìa khóa để tạo ra một phần tiếp thị quảng cáo mang tính cá nhân cao. Từ đó trở đi, việc áp dụng các kỹ năng tiếp thị chuyên nghiệp có thể biến ý tưởng tiếp thị ban đầu đó thành một chiến dịch tiếp thị quảng cáo thành công.

Những loại sản phẩm quảng cáo này sẽ giúp bạn tạo ra một bức thư quảng cáo cực kỳ thành công hoặc một loạt các tùy chọn in quảng cáo như quà tặng triển lãm; gắn bìa tạp chí và lời mời sự kiện của công ty.

Trào lưu Pop-Up và Ý tưởng Tiếp thị Sáng tạo Mới

Những ý tưởng tiếp thị sáng tạo mới bắt đầu với một tia sáng của trí tưởng tượng. Tia lửa đó có thể được tạo ra bởi hầu hết mọi thứ – chẳng hạn như âm nhạc, màu sắc hoặc chuyển động. Nhưng nếu chuyển động là chìa khóa, thì những chuyển động bật lên nào có sẵn để giúp bạn có được những ý tưởng tiếp thị sáng tạo cực kỳ quan trọng đó để chuyển thành bưu phẩm quảng cáo độc đáo của bạn? Có những sản phẩm tiếp thị tương tác biến; hình ảnh biến mất và thay đổi; cửa sổ bật lên nhảy; phương tiện truyền thông bỏ túi đầy những nếp gấp thú vị – và mỗi cái tạo ra một sản phẩm tiếp thị quảng cáo tương tác và rất xúc giác. Tất cả những gì bạn cần là tia sáng ban đầu đó, ý tưởng tiếp thị sáng tạo đột phá đó để bắt đầu quả bóng lăn.

Có một số lý do giải thích tại sao các sản phẩm tiếp thị quảng cáo lại trở nên phổ biến như vậy trong cộng đồng quảng cáo và tiếp thị. Từ quan điểm sáng tạo, các sản phẩm rất linh hoạt, rất dễ dàng cho phép có rất nhiều ý tưởng tiếp thị sáng tạo mới, ý tưởng có thể nhảy vọt, ý tưởng có thể phát triển, ý tưởng có thể thay đổi, v.v. Tuy nhiên, lý do chính cho sự phổ biến của các sản phẩm là kết quả rất thành công. Tất cả những ai đã từng tham gia vào chiến dịch gửi thư trực tiếp từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp đều biết kết quả của việc đặt nhiều hy vọng vào một tờ rơi hoặc tờ rơi tiêu chuẩn không có thật. Nó có vẻ tương đối rẻ nhưng rất có thể một tỷ lệ rất cao sẽ bị ràng buộc! Điều đó đã được chứng minh là không đúng với các sản phẩm quảng cáo bắt nguồn từ nền tảng kỹ thuật bìa cứng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan