Yahoo Mail Nâng cấp Danh bạ và Soạn Thư – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Yahoo Mail Nâng cấp Danh bạ và Soạn Thư
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Yahoo Mail thông báo rằng họ đang nâng cấp “cách bạn xem và liên hệ với bạn bè”.

Có 3 nâng cấp đã được đưa vào:

  1. Yahoo bây giờ sẽ tự động đề xuất thêm những người khác để thêm vào email dựa trên người bạn đã gửi email đó cho họ. Tính năng này, mặc dù rất hữu ích, đã có sẵn trên Gmail, nhưng chúng tôi rất vui vì Yahoo đang bắt kịp.
  2. Bây giờ bạn sẽ có tất cả các địa chỉ email trong tầm tay của bạn. Thông thường, bạn chỉ có thể thấy các địa chỉ được tự động đề xuất mà bạn đã gửi email trước đó, nhưng bây giờ Yahoo sẽ tự động đề xuất bất kỳ địa chỉ email nào bạn đã từng sử dụng hoặc từng thấy trong hộp thư đến của mình. Bạn cũng có thể chỉ cần nhập tên, email, tên viết tắt của một người hoặc thậm chí là công ty hoặc trường học của họ để tìm họ!
  3. Bản cập nhật cuối cùng này cho đến nay là bản cập nhật tốt nhất, bây giờ bạn sẽ thấy tên đầy đủ và ảnh của những người bạn thường xuyên gửi email. Thông tin sẽ được lấy từ hồ sơ Yahoo và Facebook (nếu hồ sơ Yahoo của bạn được kết nối với Facebook của bạn). Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn không bị nhầm lẫn nếu hai người bạn của bạn có tên giống nhau.

Trong khi hầu hết mọi người sẽ bình chọn Gmail là dịch vụ email tốt nhất, Yahoo vẫn đang tiếp tục cải thiện và hy vọng sẽ tiếp tục là một đối thủ nặng ký.

Thông tin thêm về những cập nhật này trong Yahoo! Blog thư.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan