Yandex моб Mobile Tính thân thiện – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Yandex моб Mobile Tính thân thiện
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Yandex Mobile Thân thiệnMột thời gian trước, Google đã tung ra thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của họ, cho phép các quản trị viên web hiểu rõ hơn về cách tối ưu hóa trang web của họ cho thiết bị di động.

Tiếp theo trong danh sách là Bing, chỉ mới ra mắt gần đây theo thông báo của tôi vào ngày 16 tháng 11.

Và bây giờ, cuối cùng, Yandex, Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất của Nga và một trong hơn 400 công cụ tìm kiếm được theo dõi của Rank Ranger đã khởi chạy thử nghiệm tính thân thiện với thiết bị di động của riêng họ. Là công cụ tìm kiếm thứ ba công bố thông số này để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, khiến chúng ta chỉ còn lại hai công cụ tìm kiếm chính không chú ý đến tính thân thiện với thiết bị di động – Yahoo và Baidu.

Hiện tại, theo Yandex, biểu tượng thân thiện với thiết bị di động của họ trong SERP chỉ là một biểu tượng và không ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web. Điều đó có nghĩa là, mặc dù một trang web sẽ xuất hiện trong SERP với tư cách là thân thiện với thiết bị di động (được ký hiệu bằng chữ viết tắt tiếng Nga моб như được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình điện thoại di động), xếp hạng của trang web sẽ vẫn giữ nguyên, hiện tại. Nhưng có lẽ không phải là mãi mãi. Điều này có thể thay đổi trong vài tháng tới. Tôi sẽ thông báo cho bạn, vì tôi mong đợi rằng Yandex sẽ cập nhật thuật toán của họ để bao gồm yếu tố tìm kiếm quan trọng này.

Vì Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất và cho đến nay, là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn cầu, nên bài kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Rank Ranger phần lớn dựa trên các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của Google. Để có thông tin chi tiết về tính thân thiện với thiết bị di động Bing và Yandex của bạn, hãy truy cập từng trang web của họ, nơi có thể tìm thấy bài kiểm tra khả năng di động duy nhất của họ.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan