Marketing News

YouTube lần đầu tiên tổ chức “Ngày hội kinh doanh nhỏ” vào ngày 24 tháng 6

YouTube sẽ tổ chức “Ngày dành cho doanh nhân nhỏ” lần đầu tiên vào tháng 6 24, một sự kiện kéo dài cả ngày nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ sử dụng video để tiếp cận khán giả của họ.

được tổ chức như một phần của Tuần lễ Doanh nghiệp Nhỏ Quốc tế của Google như một sáng kiến ​​nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp phát triển sự hiện diện trên YouTube của họ.

Theo dữ liệu khảo sát, 72% doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ cho biết YouTube giúp họ tăng khả năng hiển thị trực tuyến, sử dụng nó như một công cụ để làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Dưới đây là thông tin thêm về những gì các doanh nghiệp có thể mong đợi khi tham dự Ngày hội trò chuyện nhỏ của YouTube, có một lịch trình đầy đủ gồm các bảng điều khiển, diễn giả và sự luồng mua sắm.

Quảng cáo

Tiếp tục Đọc Dưới đây

YouTube Small Biz Day: Lịch biểu & Diễn giả

Ngày Small Biz bắt đầu vào 12: 00 chiều ET vào thứ Năm, tháng Sáu 24 trên kênh YouTube của Google Small Business.

Sự kiện sẽ bắt đầu với trải nghiệm mua sắm trực tiếp, nơi người xem có thể mua hàng từ nhiều doanh nghiệp trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Các bảng sau cũng được lên lịch cùng với hội thảo trực tiếp:

  • Bí mật để thành công (Bảng điều khiển) : Mẹo và thủ thuậtđể bắt đầu và nổi bật trên YouTube.
  • Câu chuyện về khả năng phục hồi (Panel) : Tìm hiểu cách các chủ doanh nghiệp xoay trục trong đại dịch và sử dụng YouTube để kết nối với khách hàng.
  • Tạo Video Thu hút Khách hàng (Hội thảo) : Tìm hiểu cách tạo video YouTube hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn và giới thiệu sản phẩm của bạn trên video.

YouTube Holds First-Ever “Small Biz Day” On June 24

YouTube có các diễn giả sau đây được lên lịch cho Ngày hội chợ nhỏ:

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

  • Cassey Ho (5 triệu người đăng ký) : 11 năm kinh nghiệm trên YouTube và người sáng lập kênh Blogilates.
  • Molly Burke (2 triệu người đăng ký) : Một Youtuber người Canada và là diễn giả truyền động lực. Nội dung tập trung vào quyền của người khuyết tật, thời trang và trang điểm.
  • Erin Winters (268 K người đăng ký) : Một doanh nhân toàn thời gian giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ “yêu cầu thương hiệu của họ”.
  • Người đam mê trong nước (1. 94 M người đăng ký) : Các doanh nghiệp nhỏ vô địch trong thế giới ẩm thực.
  • Asia Jackson (419 K người đăng ký) : Sản xuất nội dung tập trung vào đánh giá trang điểm và mua sắm quần áo.
  • Tyler và Todd (84. 6 nghìn người đăng ký) : Nổi tiếng với vlog ban đầu về phong cách sống, video hướng dẫn và hơn thế nữa.

YouTube Holds First-Ever “Small Biz Day” On June 24 YouTube Holds First-Ever “Small Biz Day” On June 24 YouTube Holds First-Ever “Small Biz Day” On June 24

Miễn phí tham dự Ngày hội Small Biz của YouTube . Bạn có thể điều chỉnh tại thời điểm bắt đầu trên kênh Google Cho Doanh nghiệp Nhỏ , hoặc đăng ký trước.

Nếu bạn không thể tham dự trực tiếp, nội dung sẽ được cung cấp sau đó theo yêu cầu.

Nguồn: Blog Chính thức của YouTube

Back to top button