Email doanh nghiệp

5 nhà cung cấp email doanh nghiệp web miễn phí

Email doanh nghiệp web giúp các cá nhân có thể trao đổi thông tin với khách hàng một cách thuận tiện, nhất là đối với những công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay không chỉ một mà có rất nhiều nhà cung cấp email. Vậy nhà cung cấp email doanh nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu nhé.

5 nơi cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp web miễn phí

email doanh nghiệp web

Trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu xem dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho doanh nghiệp của bạn hay không? Những mặt hạn chế hoặc điều kiện đi kèm khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí thế nào?

Dịch vụ Gmail của Google được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, theo báo cáo thống kê gần nhất năm 2019 thì Gmail của Google đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc dịch vụ email miễn phí với gần hai tỷ người dùng trên toàn cầu. Có thể nói ở thời điểm hiện tại Gmail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất cả về chất lượng và số lượng người sử dụng.

Bạn có thể đăng ký gmail mới miễn phí một cách dễ dàng, mặc dù Google cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí cho người dùng cá nhân nhưng vẫn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp của doanh nghiệp. email doanh nghiệp web

Google cung cấp nhiều biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với các công cụ năm trong hệ sinh thái của Google phổ biến như Google Calendar và Google Documents, Google Drive .v.v.

Trước đây bạn có thể tạo gmail công ty miễn phí vì Google cho phép các tổ chức phi lợi nhuận hoặc hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể đăng ký email google theo tên miền miễn phí và có thể sử dụng các tính năng cao cấp của email doanh nghiệp, tuy nhiên do việc có quá nhiều người đăng ký tạo gmail miễn phí sai mục đích sử dụng và khó kiểm soát nên Google buộc phải tạm dừng chương trình này.

Thương hiệu Outlook.com của Microsoft cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp email miễn phí chuyên nghiệp. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hệ sinh thái công nghệ của Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Cluster. Nó có thể tìm thấy email ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi vô tình hủy bỏ. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước. Có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn. email doanh nghiệp web

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon. email doanh nghiệp miễn phí

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếu như bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

 • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
 • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
 • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
 • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho phép đăng ký tạo email công ty miễn phí thì Zoho Mail là một lựa chọn không thể bỏ qua, Zoho mail miễn phí tối đa 5 tài khoản người dùng, giới hạn dung lượng 5GB / Người dùng, giới hạn tệp đính kèm 25MB. và bạn chỉ được sử dụng cho tên miền duy nhất. email doanh nghiệp web

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống vi-rút và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Hơn hết trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo. Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. email doanh nghiệp miễn phí

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ. Cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn. email doanh nghiệp web

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

Ngoài ra Yandex cũng hỗ trợ bạn tạo tên miền với đuôi mở rộng, ví dụ như @domain.com.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí. Đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng miễn phí hoặc giá phải chăng. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tính năng nổi trội của email doanh nghiệp web

email doanh nghiệp web

Nếu đã từng sử dụng email công ty, bạn sẽ thấy chúng khá hoàn chỉnh với những dịch vụ email cá nhân miễn phí và bổ sung thêm nhiều tiện ích mới cho người dùng. Có thể nhắc tới các tính năng nổi trội của email công ty/doanh nghiệp như: email doanh nghiệp web

1. Tính cá nhân hóa

Đây là tính năng quan trọng đầu tiên của hệ thống email công ty. Dịch vụ này cho phép thay đổi tên miền thành tên công ty/doanh nghiệp của bạn. Việc sở hữu một email riêng sẽ khiến hòm tư điện tử của công ty bạn dễ nhận dạng và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

2. Kết nối Internet trực tuyến

Khách hàng có thể nhận, gửi thư và kết nối với mọi người bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu với email công ty từ Google Apps. Các dịch vụ này cho phép người dùng sử dụng trên bất kỳ thiết bị điện tử nào có khả năng truy cập trực tuyến. Thật thú vị khi bạn có thể đánh văn bản và làm bảng tính ngay trên chiếc điện thoại di động của mình phải không nào!

3. Email doanh nghiệp web giúp an toàn và bảo mật

Email công ty được Google thiết kế với các kết nối được mã hóa, xác thức và lọc spam vô cùng chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Toàn bộ các hoạt động của bạn đều được đảm bảo an toàn và rõ ràng.

Bên cạnh đó, email công ty sẽ giúp cho thư của bạn đến đúng địa chỉ mà không lo rơi vào mục quảng cáo hoặc xã hội trong mail của người nhận. Trên thực tế nhiều khách hàng sử dụng email cá nhân hoặc email miễn phí trên mạng để gửi thông tin nhưng họ lại không biết vì chúng không rơi đúng địa chỉ. Đây cũng là điểm bất tiện đối với dịch vụ email miễn phí trên mạng.

4. Tính chuyên nghiệp

Khách hàng khi đọc email công ty của bạn có thể nhanh chóng xác định bạn đến từ đâu và đến với lý do gì. Điều này khiến cho sự tương tác giữa 2 bên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, một bộ phận email email được sử dụng cho nhân viên rõ ràng khiến cho doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. email doanh nghiệp web

5. Độ uy tín

Để thiết lập email doanh nghiệp, công ty của bạn phải đăng ký, trả tiền và trải qua các bước xét duyệt từ Google. Điều này tạo sự an toàn và uy tín của công ty khiến cho khác hàng tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ email của doanh nghiệp.

6. Tiết kiệm chi phí

Cho dù mất tiền nhưng nếu tính những lợi ích mà chúng đem lại cho công ty thì khoản tiền bỏ ra là quá nhỏ. Chỉ cần chi ra khoảng 5 triệu là công ty/doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một địa chỉ email công ty riêng sử dụng cho khoảng 50 nhân viên. Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp còn mở rộng các gói dịch vụ email với quy mô lớn, vừa và nhỏ khác nhau. email doanh nghiệp web

Các tìm kiếm liên quan đến email doanh nghiệp web:

 • email doanh nghiệp là gì
 • mail server cho doanh nghiệp
 • mua email
 • đăng nhập email doanh nghiệp
 • email doanh nghiệp google
 • tên miền email
 • email pro #3
 • email hosting pavietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button