VPS

Những điều cần lưu ý để thuê VPS giá rẻ chất lượng

Nhu cầu thuê VPS giá rẻ luôn là nhu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để tìm thuê được một VPS vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng hấp dẫn thì quả là một vấn đề nan giải. Bạn không thể đi thuê VPS giá rẻ mà không nhìn vào chất lượng VPS đó. Vậy khi thuê VPS giá rẻ cần lưu ý những gì để kiểm soát chất lượng? Hãy để Semtek trả lời giúp bạn qua bài viết sau đây!

Những điều cần lưu ý khi thuê VPS giá rẻ

Khi bạn quyết đinh thuê VPS giá rẻ thì cần quan tâm vào nhiều yếu tố quan trọng khác. Ngoài những yếu tố giá thành, đơn vị cung cấp, chế độ hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc khách hàng,…thì đó chính là chất lượng thật của gói dịch vụ này. Để xác định được chất lượng của VPS vừa thuê, bạn nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật của VPS đó.

thuê vps giá rẻ

1. Tốc độ xử lý (CPU)

Đây được xem là vấn đề bạn cần lưu ý đầu tiên khi muốn thuê VPS. Nếu như bạn thấy thông số của CPU cao thì đồng nghĩa với CPU đó cũng có tốc độ xử lý nhanh. Trên thực tế, tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mỗi doanh nghiệp mà các nhà cung cấp sẽ đưa ra nhiều gói  dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ hay đắt với thông số CPU tương ứng.

2. Ổ cứng HDD hay SSD

Vấn đề thứ hai bạn cần quan tâm đến đó là ổ đĩa cứng khi muốn thuê VPS giá rẻ. Bởi ổ cứng là bộ phận quyết định trực tiếp đến tốc độ của VPS. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ổ đĩa cứng phổ biến là HDD và SSD. Tuy nhiên, giá của 2 ổ đĩa cứng này hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn có điều kiện tài chính và nhu cầu cao hơn thì có thể lựa chọn thuê máy chủ ảo VPS có ổ đĩa cứng là SSD, bởi chúng có nhiều tính năng vượt trội như: hiệu suất làm việc cao, khởi động nhanh, đảm bảo được an toàn hơn so với HDD.

Một điểm lưu ý nữa là dù cho bạn có muốn thuê VPS giá rẻ nhất thì cũng nên chú ý đến tốc độ đọc/ghi của hệ thống dữ liệu và khả năng backup dữ liệu có tốt hay không của loại ổ cứng đó.

3. Độ chứa của RAM

Về vấn đề dung lượng RAM, điều bạn nên quan tâm nhất là phải xem xét việc VPS này đang sử dụng RAM vật lý hay RAM ảo. Nếu như là RAM vật lý thì dung lượng càng nhiều thì sẽ càng tốt vì đa số các loại RAM đều giống nhau về mặt hiệu năng. Tuy nhiên, đa số các nhà cung cấp VPS đều sử dụng RAM ảo, mà loại RAM này không đơn giản là dung lượng nhiều sẽ tốt. Vậy nên bạn phải thực sự am hiểu về vấn đề này khi thuê VPS

4. Tốc độ băng thông

Băng thông được hiểu là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệu. Thông thường, các nhà cung cấp sẽ cho bạn thuê máy chủ ảo VPS với băng thông Share. Cách tốt nhất để bạn có thể kiểm định chất lượng băng thông là lựa chọn nhà cung cấp có hệ thống đặt máy chủ tại các trung tâm có dữ liệu lớn, nhằm đảm bảo được tốc độ truyền tải của băng thông.

5. Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Thuê máy chủ ( VPS ) được nhiều doanh nghiệp xem như một công cụ góp phần phát triển công ty và là hệ thống quản lý nhân sự chất lượng nhờ khả năng lưu trữ dữ liệu tuyệt vời. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ một cách tuyệt đối và bạn không nên tin tưởng tuyệt đối vào hệ thống máy chủ ảo. Vì vậy, để đảm bảo cho chính bạn cũng như công ty, tốt nhất bạn nên sao lưu lại vào một hệ thống khác của bản thân để khi máy chủ ảo gặp sự cố sẽ không bị mất dữ liệu quan trọng.

6. Khả năng quản lý của VPS

Thật tốt khi sử dụng VPS, bạn sẽ được toàn quyền quản lý tất cả hệ thống máy chủ ảo. Đối với người quản lý hệ thống này, bạn phải chắc chắn máy chủ ảo hoạt động với công suất mạnh, liên tục và đảm bảo bản thân mình là người đủ kiến thức về cách thức hoạt động của máy chủ ảo VPS. Hãy lưu ý, khi bạn có đầy đủ kiến thức thì không cần thuê thêm người quản lý hay dịch vụ quản lý thay bạn.

Các lưu ý quan trọng về dịch vụ thuê VPS trên đã đem lại những kiến thức đầy bổ ích cũng như cách xử lý khi gặp những trường hợp như vậy. Thông qua đó các bạn sẽ biết thêm về địa điểm SEMTEK chắc chắn làm các bạn hài lòng về dịch vụ thuê VPS cũng như thuê server giá rẻ và sự chăm sóc tận tình, chu đáo đối với khách hàng.

Chia sẻ địa chỉ thuê VPS giá rẻ chất lượng

Câu hỏi này được đặt ra khá là nhiều bởi các đơn vị doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu mua VPS với chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ mua VPS phải đáp ứng tối đa về mặt chất lượng cấu hình, băng thông cao, mang tính ổn định, duy trì và không bị ngắt kết nối.

Cho tới nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê VPS, nhưng để chọn ra một nhà cung cấp máy chủ ảo chất lượng và chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng một chút nào. Nhiều người phải đối mặt với việc sử dụng những máy chủ ảo vô cùng tệ hại về mặt chất lượng, băng thông kém ổn định. Chưa kể đến là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ không có mặt kịp thời để xử lý tình huống.

thuê vps giá rẻ

1. Những đối tượng cần thuê VPS

 • Lưu trữ Website dịch vụ ( Website bán hàng, Website thương mại điện tử, các diễn đàn, Forum và các trang Web có lượng truy cập cao ).
 • Làm máy chủ game Server : Nhiều người chơi game muốn tậu hẵng ngay cho mình 1 server để chơi chung với bạn bè hoặc một group. Điển hình như các loại game : Minecraft, Rust.
 • Tạo các môi trường ảo để giả lập viết code, chương trình, phân tích hệ thống trên nền tằng Linux.
 • Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, video và hình ảnh.
 • Phát triển các Platform.
 • Sử dụng làm máy chủ cho hệ thống email của doanh nghiệp.
 • Cài đặt các phần mềm có cấu hình và dung lượng cao, giảm tải dung lượng cho máy chính.

2. Thuê VPS giá rẻ ở đâu

Để đánh giá tiêu chí khi thuê dịch vụ VPS phải kể đến như.

 • Cấu hình máy chủ ảo VPS cung cấp bao gồm : RAM, CPU, STORAGE, băng thông, bảo mật hệ thống.
 • Giá thành khi mua VPS cho mỗi loại mức cấu hình.
 • Chế độ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 về mặt kịp thời cũng như sự nhiệt tình mang lại cho khách hàng.
 • Đảm bảo tính bảo mật và ổn định của dịch vụ phải trên hàng đầu.

Nhiều năm cung cấp cho lĩnh vực máy chủ, Semtek Co,. LTD là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân khúc máy chủ ảo và các gói dịch vụ VPS giá rẻ.

3. Khi thuê VPS tại Semtek Co,. LTD, bạn sẽ được gì ?

Hiện tại Semtek Co,. LTD đang cung cấp các dịch vụ Cloud VPS và Cloud Server với các tính năng ưu việt, vượt trội như một cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ web, với một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao.

Không giống như lưu trữ website truyền thống với một máy chủ duy nhất, hệ thống lưu trữ điện toán đám mây của Semtek Co,. LTD được xây dựng với khả năng phục hồi cao, trong trường hợp một máy chủ vật lý trên hệ thống xảy ra sự cố về phần cứng thì sẽ tự động được thay thế bằng một máy chủ vật lý khác ngay tức thì. Đặc biệt với hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung Cloud Storage giúp giảm thiểu thời gian bảo trì và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 1000 TB.

Các tìm kiếm liên quan đến thuê vps giá rẻ:

 • vps giá rẻ 50k
 • thuê vps free
 • thuê vps treo game
 • vps giá rẻ cho sinh viên
 • mua vps minecraft
 • cloud vps
 • vps miễn phí
 • vps giá rẻ treo game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button