Thiết kế Website

Thuê cloud vps tốt nhất ở đâu?

Cloud vps tốt nhất luôn là cụm từ được mọi người tìm kiếm hàng đầu. Đặc biệt cụm từ này còn là đề tài thường xuyên xuất hiện trong các diễn đàn, hội thảo về công nghệ chính vì vậy được rất nhiều người quan tâm. Công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ này. Vậy Cloud VPS là gì? Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Tìm hiểu Cloud VPS tốt nhất

1. Cloud VPS tốt nhất là gì?

Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ riêng ảo trên nền điện toán đám mây. Theo cách hiểu thông thường, nó là một dạng server ảo được xây dựng trên nền tảng điện toán máy tính, được cấp riêng cho từng người dùng. Điều này cho phép bạn có thể truy cập nhanh chóng trên các máy chủ mà không cần phải mất nhiều thao tác như trước kia nữa.

Có thể nói rằng Cloud VPS chính là một giải pháp hữu hiệu, giúp bạn thực hiện công việc nhanh, dễ dàng hơn. Qua đó lại tiết kiệm chi phí hơn so với VPS thông thường. Có thể nói rằng, đây là một trong những bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của khoa học công nghệ ngày nay. Cloud VPS đã khắc phục được những hạn chế mà các loại máy chủ trước kia không làm được, giúp bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh hơn.

cloud vps tốt nhất

2. Những tính năng vượt trội của Cloud VPS

–  Tính sẵn sàng cao: Có khả năng theo dõi các máy chủ trong cloud. Khi một phân hệ quản trị ảo hóa bị sự cố sẽ được tự động chuyển đổi.

–  Khả năng triển khai nhanh: triển khai hoạt động nhanh. Khả năng khôi phục hoặc cài lại một máy chủ ảo nhanh chóng, dễ dàng.

–  Nâng cấp dễ dàng: chỉ việc tạo thêm máy chủ ảo khác trong hệ thống nội bộ nếu thấy cần thiết.

–  Khả năng sao lưu dữ liệu: Mọi cấu hình, hoạt động của hệ thống đều được tự động sao lưu.

–  Hệ thống quản lý chất lượng: tài nguyên được cấp phép và phân bổ cho các máy chủ ảo.

–  Bảo mật nhiều tầng: đảm cho máy chủ ảo trên “cloud” được bảo vệ toàn thời gian đối với cả dòng dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với hệ thống bên ngoài. cloud vps tốt nhất

–  Cơ sở hạ tầng hiện đại: sử dụng hệ thống máy chủ chất lượng cao. Bộ nhớ tối thiểu cho các hệ thống ảo hóa là 96GB, phần cứng lưu trữ theo chuẩn SAS.

–  Sử dụng linh hoạt: có thể mở rộng hệ thống máy chủ ảo bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các máy chủ ảo mới. Các máy chủ ảo có thể sử dụng các hệ điều hành khác nhau trên từng VPS. Việc thay đổi hệ điều hành sử dụng cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

–  Có thể điều khiển từ xa: khách hàng có thể chủ động trong việc.

Ưu điểm của Cloud VPS tốt nhất không nên bỏ qua

cloud vps tốt nhất

1. Thuận tiện trong việc quản lý

Nếu như trước kia, việc sử dụng VPS thông thường đa số chỉ cung cấp cho khách hàng tài khoản admin hay root để khách hàng truy cập từ xa còn các công việc như khởi động, backup, cài lại OS thì đa số sẽ do nhà cung cấp dịch vụ làm khiến bạn không chủ động được trong công việc.

Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn ngược lại khi bạn sử dụng trên Cloud VPS, bạn được cung cấp tài khoản portal do đó có thể chủ động khởi động, tắt, backup và cài đặt lại sao cho hợp lý trên hệ thống giúp, giúp bạn có thể chủ động trong mọi tình huống cụ thể.

2. Tiết kiệm chi phí cloud vps tốt nhất

Đây cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm, khi sử dụng Cloud VPS bạn chỉ cần trả một khoản chi phí cho các thông số bạn sử dụng đến ví dụ như HDD, RAM hay dung lượng…Việc sử dịch vụ nào trả tiền cho dịch vụ ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể so với dịch vụ máy chủ ảo thông thường.

3. Tính an toàn và bảo mật cao

Một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng Cloud VPS đó chính là tính an toàn và bảo mật cao. Với VPS thông thường, nếu máy chủ vật lý tổng bị gặp sự cố như sập thì VPS thông thường cũng sẽ bị ảnh hưởng theo và có khả năng mất dữ liệu là rất cao.

Còn khi bạn sử dụng Cloud VPS, thì VPS sẽ được xây dựng bởi nhiều máy chủ vật lý cho phép có thể chuyển dịch sang các máy chủ khác trong cùng hệ thống do đó thông tin, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn.

So sách Cloud VPS và VPS vật lý thông thường

1. Khả năng mở rộng cấu hình nhanh hơn

Nếu như với VPS vật lý thì mỗi lần muốn nâng cấp phần cứng (RAM, HDD, CPU..) cho VPS Stand Alone, do VPS phụ thuộc vào cấu hình của Server vật lý lưu trữ nó, nên khả năng mở rộng cũng khó khăn. Tuy nhiên với Cloud VPS bạn có thể nâng cấp bất cứ thứ gì, bất cứ khi nào mà vẫn đảm bảo dịch vụ thông suốt, và quan trọng là bạn không phải di chuyển, chỉ cần đưa ra yêu cầu đối với nhà cung cấp VPS Cloud, thao tác được xử lý nhanh chóng.

cloud vps tốt nhất

2. Có độ an toàn cao 

Vì là vật lý và duy nhất nên với VPS thông thường được khởi tạo trên cùng 1 server, thì nguy cơ hỏng thiết bị dẫn đến mất dữ liệu của bạn rất cao. Trong khi đó nếu sử dụng cơ chế Backup cho VPS chi phí cũng không hề rẻ và không phải nhà cung cấp IDC nào cũng hỗ trợ do vấn đề về hạ tầng đáp ứng chưa theo kịp.

Đối với Cloud VPS, các vấn đề trên được giải quyết triệt để, đảm bảo dịch vụ khách hàng không bị gián đoạn. Cloud VPS xây dựng hệ thống Cloud với các Blade server và Storage SAN, NAS có cấu hình mạnh nhất thường được cung cấp bởi các thương hiệu lớn do chi phí vận hành tương đối cao.

Cloud VPS Kết hợp với nền tảng ảo hóa tiên tiến của Vmwave và Citric. Trong đó các VPS Cloud hoạt động theo cơ chế tự động hoàn toàn, xử lý các lỗi rất nhanh. Bất kỳ một chi tiết nhỏ nào trong hệ thống Cloud bị lỗi thì hệ thống sẽ tự động chuyển gói VPS cloud của bạn sang không gian khác để đảm bảo tính liên tục của việc truyền dữ liệu. cloud vps tốt nhất

3. Mang lại hiệu quả kinh tế cao

Nếu bạn dùng VPS vật lý thông thường thì khả năng mở rộng rất hạn chế do phụ thuộc vào VPS vậy lý cứng, trong khi đó với Cloud VPS bạn chỉ phải trả phần chi phí cho các thông số bạn cần (HDD, RAM, Dung lượng … ). Việc nâng cấp/ hạ cấp (khi nhu cầu giảm) dễ dàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho dịch vụ. Điều này làm giảm thời gian thao tác, tăng hiệu năng sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

SEMTEK Co,. Ltd cung cấp dịch vụ Cloud VPS tốt nhất

1. Cam kết doanh nghiệp cảm thấy hài lòng về dịch vụ

 • Semtek đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.
 • Semtek có những hình thức quản trị, dự phòng tốt nhất khi cung cấp máy chủ ảo cho khách hàng.
 • Tốc độ đường truyền nhanh, ổn định
 • Semtek có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng, hỗ trợ 24/24.
 • Semtek cung cấp nhiều dịch vụ với các mức giá khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
 • Mức giá máy chủ ảo của Semtek rẻ so với chất lượng.

2. Có chương trình hỗ trợ dùng thử VPS miễn phí 7 ngày

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích

– Bản dùng thử cam kết chất lượng

 • Dựa trên nhiều nền tảng khác nhau
 • An toàn dữ liệu: Hệ thống tự động sao lưu, dự phòng đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.
 • Mở rộng linh hoạt: Phần mềm quản trị tự động Automation cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh, có thể mở rộng với cấu hình không giới hạn.

– Được Semtek hỗ trợ nhiệt tình 24/7, không phân biệt dùng thử hay hợp đồng chính thức.

– Thời gian dùng thử 7 ngày đủ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ và đưa ra lựa chọn hợp lí cho mình.

– Không yêu cầu thẻ tín dụng vẫn có thể đăng kí dùng thử VPS miễn phí của Semtek.

– Sau khi dùng thử, khách hàng có quyền quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của Semtek hoặc dừng nếu cảm thấy không phù hợp.

– Giá sau khi dùng thử VPS của Semtek chỉ 4000 đ/ngày.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

SEMTEK Co,. LTD – TIẾT KIỆM VÀ ĐÁP ỨNG PHÙ HỢP NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

HOTLINE : 098 300 9285

Mail : quang.nguyen@semtek.com.vn

Website : https://www.semtek.com.vn/

 

Tìm kiếm liên quan đến cloud vps tốt nhất

 • mua vps ở đâu tốt nhất
 • cloud server windows
 • vps 5$
 • vps free 2020
 • thuê vps
 • vps free 2019
 • vps free google
 • virtual vps cloud

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button