Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, cam kết khách hàng hài lòng 100%

Dịch vụ thiết kế website ngày nay không còn gì quá xa lạ so với những người có sản phẩm hoặc dịch vụ muốn cung cấp cho khách hàng trên môi trường online. Để trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, dịch vụ thiết kế website của Semtek Co,. LTD luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một website mà bất cứ ai đều có thể sử dụng được, tốc độ truy cập nhanh như vũ bão. Bởi lẽ, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp toàn diện, hiệu quả, chất lượng.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp

Có thể thấy, trong lĩnh vực kinh doanh thì thiết kế website được coi là một yếu tố quan trọng và vô cùng cần thiết. Theo thời gian, các cộng đồng mạng đang ngày càng phát triển như vũ bão. Khi cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp bạn được hình thành điều này cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sẽ được xuất hiện trên internet, từ đó mở ra một cuộc cạnh tranh về thị phần trên toàn cầu.
Công nghệ 4.0 ra đời cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm đều được thông qua hình thức mua bán trực tuyến. Khách hàng hiện nay cũng ngày càng cập nhật thông tin và thấu hiểu những gì đang diễn ra từng phút, từng giây. Theo thống kê cũng cho thấy, mỗi ngày sẽ có hàng trăm, hàng ngàn khách hàng truy cập vào một website để tham khảo sản phẩm hoặc mua hàng.
dịch vụ thiết kế website

Vì sao nhất định bạn phải cần đến dịch vụ thiết kế website?

Nâng cao sự hiện diện thương hiệu
Trên thế giới có khoảng 300 triệu người sử dụng mạng internet. Con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Internet không chỉ đơn giản là việc bạn ngồi trước máy tính, laptop hay smartphone… Nó còn là nơi để trao đổi, mua bán rất nhiều mặt hàng, dịch vụ khác nhau. Khi bạn thiết kế website cũng là cách để bản thân nâng cao sự hiện diện của mình với khách hàng tiềm năng.
Bán sản phẩm
Sự ra đời của internet đã mở ra cho doanh nghiệp những bước đột phá và cơ hội để bán hàng. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm  cho mình một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để được phục vụ và chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.
Xây dựng nguồn thông tin sẵn có
Nếu muốn tạo ra những kênh thông tin, quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn nhiều người sẽ chọn cách đứng chúng trên các diễn đàn, mạng xã hội, quảng cáo trên truyền hình. Vậy làm sao để khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ với bạn ngay? Nếu đã có cho mình một trang thông tin của riêng mình, bạn có thể giúp khách hàng xem thông tin về mình nhanh chóng, dễ dàng hơn kể cả khi bạn đang trong giấc nồng.
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Khi có cho mình một website bạn có thể lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng mỗi khi ghé vào website của mình. Điều đó là cách đơn giản, hiệu quả nhất để tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian và hoạch định cho mình những chiến lược kinh doanh, quảng cáo hữu ích trên những thông tin mình thu thập được.

Làm thế nào để đánh giá được một website chuyên nghiệp?

Cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website với nhiều hình thức khác nhau. Semtek Co,. LTD ngoài việc đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm để đem tới cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà hơn nữa chúng tôi còn hiểu rõ sở thích, nhu cầu, tâm lý của khách hàng. Từ đó, hơn ai hết Semtek Co,. LTD đã đúc kết cho mình các tiêu chí để tạo ra một website chất lượng
Website phải được vận hành liên tục, thời gian bị ngắt quãng phải hạn chế ở mức thấp nhất.
Tốc độ tải trang của website nhanh chóng. Đặc biệt, theo số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nếu vào website mà thời gian truy cập quá 3 giây, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.
Website cần phải sở hữu cho mình hình ảnh, giao diện, màu sắc thu hút, đẹp mắt mới tạo được ấn tượng với người dùng.
Website được trình bày các thông tin hợp lý, đầy đủ, bố cục rõ ràng, không nên quá dư thừa, rườm rà và phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đó đang hướng tới.
Những thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp cần phải được thể hiện rõ ràng, đầy đủ giúp cho người dùng hiểu được những thông tin cơ bản một cách dễ dàng nhất.
Chức năng được bố trí trên website cần phải được tập trung vào các nhu cầu của khách hàng, sử dụng dễ dàng, hạn chế sự rườm rà vì nó sẽ không hợp với những người thiếu kiên nhẫn hoặc khó tính.

Làm thế nào để có một Website chuyên nghiệp?

Nói đi nói lại, nhưng làm thế nào để có được một website chuyên nghiệp? Trả lời câu hỏi này cũng khá dễ dàng. Đối với các nhà thiết kế mới vào nghề cũng như các doanh nghiệp mới, trước tiên bạn phải biết được những kiến thức cơ bản về website, bạn phải hiểu website và xây dựng cũng như sử dụng nó đúng cách.
Về thiết kế, để thiết kế được một website chuyên nghiệp, tốt hơn hết hãy tham khảo và học hỏi, đừng luôn cho rằng quan điểm của mình là đúng. Học hỏi website của những doanh nghiệp lớn và danh sách dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, tham khảo các website đẹp của nước ngoài. Lưu ý tham khảo và học hỏi chứ không phải làm giống.
Về chất lượng, đối với các nhà phát triển website mới vào nghề, cần trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết và cố gắng thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản đã được nêu trên. Còn với doanh nghiệp, hãy chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và quan trọng, hãy lắng nghe những lời tư vấn từ họ.

Tại sao nhiều người cần đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO? 

Bạn hiện tại đang muốn Bán hàng online nhưng vẫn chưa có cho mình một website bán hàng? Bạn có thể dễ dàng đang sở hữu sản phẩm đầy tiềm năng, mức phải phải chăng? Tuy nhiên website của bạn lại đang:
 • Chưa sở hữu GIAO DIỆN đẹp mắt, dễ nhìn
 • Chưa lan tỏa được THÔNG ĐIỆP của sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng ?
 • Chưa thiết kế các tính năng CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, THANH TOÁN ĐƠN HÀNG, BÁN HÀNG ?
 • Mặc dù đã có mặt khá lâu trên internet nhưng bạn vẫn không nằm trong vị trí SỐ 1 GOOGLE.

SEO là gì?
SEO (Search Engine Optimization) được dịch sang tiếng Việt là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là làm trang web hay các dạng nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm( SERPs) của các Search Engines như Google, Bing, Yahoo,…( Các cỗ máy tìm kiếm).
SEO là một phần của SEM ( Search Engine marketing) và là một công cụ quan trọng cực kỳ hiệu quả trong thời kỳ bùng nổ Thương mại điện tử ngày nay, làm SEO web giúp bạn có thêm nhiều lượt truy cập tự nhiên và có tiềm năng cao trở thành khách hàng online của bạn.
Chuẩn SEO là gì?
Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm ( Ở bài viết này đề cập đến Search Engine là Google). Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.
Tiêu chí đánh giá một website chuẩn SEO
 • Domain: Chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
 • Hosting: Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó
 • Cấu trúc website: Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện.
Cách kiểm tra 1 website chuẩn SEO
 • Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index
 • URL phải tối ưu: Mở website bạn muốn kiểm tra lên và vào 1 trang dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Kiểm tra các đường dẫn (URL) của trang web đó có tối ưu không? Đường dẫn tối ưu là đường dẫn mà nhìn vào, bạn dễ dàng biết được URL đó nói về cái gì. URL tối ưu là một trong những điều kiện bắt buộc đối với website chuẩn SEO
 • Title và description ở trang kết quả tìm kiếm Google
 • Thân thiện với các thiết bị di động
 • Tốc độ tải trang tốt

Làm thế nào để xây dựng được website chuẩn SEO?

Để xây dựng và thiết kế một website chuẩn SEO cần chú ý những yếu tố sau:
 • Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa. Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại!
 • Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web!
 • Trang web có tốc độ truy cập nhanh!
 • Tích hợp các tiện ích bán hàng như: Khung chat – Form liên hệ – Mạng xã hội!
 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng, thân thiện, ai cũng có thể quản lý!
 • Cấu trúc trang web chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm!
 • Webiste chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design!

dịch vụ thiết kế website

Quy trình dịch vụ thiết kế website phải qua các bước nào?
Không như các dịch vụ thiết kế web trọn gói khác sử dụng các Code mã nguồn mở có sẵn hay tự dựng các bộ code web theo đóng gói và cài đặt hàng loạt cho khách hàng.
Mọi nhu cầu, mục đích và lĩnh vực hoạt động của khách hàng đều được các chuyên gia của công ty thiết kế web chúng tôi tìm hiểu và phân tích kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất về thời gian, chi phí, cũng như các chức năng của website. Với quá trình thực hiện dự án như trên hình vẽ, chúng tôi chia quy trình dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với 7 bước như sau:
Giai đoạn 1: Thu thập thông tin khách hàng
 • Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.
Giai đoạn 2: Giai đoạn phân tích
 • Dựa vào những thông tin và yêu cầu dịch vụ thiết kế website của khách hàng, VOC phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng.
 • Lập kế hoạch thực hiện dự án
 • Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp VOC thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.
Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế
 • Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website
 • Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan
 • Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.
Giai đoạn 4: Giai đoạn xây dựng
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế.
 • Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên trang web.
 • Tích hợp hệ thống: lắp ghép phân tích thiết kế, nội dung lập trình thành một sản phẩm.
 • Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ
Giai đoạn 5: Giai đoạn chạy thử
 • Tổng hợp nội dung, xây dựng hệ thống theo thiết kế.
 • Kiểm tra và sửa lỗi.
 • Lắp ghép thiết kế với phần mềm, đảm bảo không sai lệch với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt.
 • Chạy thử hệ thống trong vòng 01 tuần.
 • Kiểm tra và sửa.
Giai đoạn 6: Giai đoạn nghiệm thu
 • Khách hàng duyệt dự án: khách hàng duyệt chất lượng dự án.
 • Đăng tải hệ thống: đảm bảo hệ thống chạy tốt.
Giai đoạn 7: Giai đoạn chuyển giao
 • Bàn giao cho khách hàng (có đĩa CD mã nguồn)
 • Đào tạo và huấn luyện khách hàng quản trị website một cách hiệu quả
 • Đánh giá, bảo trì.
Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ thiết kế website
 • giá thiết kế website
 • dịch vụ thiết kế website wordpress
 • thiết kế website nhanh
 • thiết kế website giá rẻ
 • thiết kế web cho doanh nghiệp
 • thiết kế web cabe
 • thiết kế web đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button