Thiết kế Website

Reseller Hosting Là Gì? Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Reseller Hosting

Reseller hosting là gì? Còn gọi là các Đại lý hosting là một loại hình của web hosting. Tài khoản Đại lý này có thể tạo ra các tài khoản Hosting nhỏ hơn dành cho người dùng cuối. Các đại lí này sẽ mua tài khoản Reseller từ các nhà cung cấp rồi bán lại cho khách hàng để tạo lợi nhuận cho mình.

Đại lý web hosting là một dịch vụ gói lại các dịch vụ có sẵn từ máy chủ thực. Hoặc từ các nhà cung cấp chính. Có thể là một doanh nghiệp cá nhân nhỏ sử dụng băng thông và máy chủ web của nhà cung cấp cấp cao hơn. Hoặc máy chủ lưu trữ chính và bán lại cho khách hàng.

Cần tìm hiểu về Web Hosting trước tiên

1. Web Hosting (hay lưu trữ web) là gì?

Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. reseller hosting là gì

Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc hay phòng giao dịch của một doanh nghiệp trong đời thường. Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

2. Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Web Hosting?

– Đầu tiên phải nói đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

– Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức…

– Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật. reseller hosting là gì

– Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo GB) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của Website

– Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website

– Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

– Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS… – Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…

– Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Reseller Hosting là gì?

1. Định nghĩa Reseller Hosting là gì?

Các reseller hosting điển hình có thể là một công ty thiết kế web, phát triển web…  Reseller hosting cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí giành cho các công ty mới mở. Hầu hết các Reseller Hosting đều có thể tạo ra các dịch vụ của riêng họ và giá thành của các dịch vụ đó (tạo các gói hosting với thông số riêng, không trùng với bất kỳ ai). Trong nhiều trường hợp các reseller có thể thiết lập riêng thương hiệu của họ thông qua bảng điều khiển và máy chủ.

Reseller hosting có thể coi như mối quan hệ giữa người mua và người bán, các công ty web hosting cho các đại lí thuê tài nguyên trên máy chủ của họ, các đại lí này sẽ phân phối các tài nguyên này đến khách hàng theo một mức giá của riêng mình.

2. Chức năng của Reseller hosting là gì?

Để sử dụng Reseller Hosting thì nó sẽ không đòi hỏi bạn có kiến thức quá rộng về kĩ thuật, Việc này SEMTEK đã xử lý và sẽ chịu trách nhiệm duy trì hệ thống cơ sở hạ tầng và các phần cứng nên bạn sẽ không phải lo về việc có vấn đề với các tài nguyên bạn đang sử dụng. Một đại lí hosting sẽ có trách nhiệm làm việc với khách hàng của mình nhưng nếu có bất kì vấn đề gì với phần cứng, phần mềm hay việc kết nối thì Bạn hãy liên hệ SEMTEK để xử lí.

3. Các đặc tính của Reseller Hosting là gì?

Các gói Hosting sẽ được các đại lý chia nhỏ để cung cấp cho khách hàng của họ. Reseller web hosting thích hợp với những công ty thiết kế website, cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Các đại lý này có thể nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng lên tài khoản lớn hơn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoạt động website của khách hàng.

Reseller web Hosting có các đặc tính cơ bản sau đây:

– Không cần mất lệ phí khi đăng ký.

– Quản trị tài khoản thông qua Control Panel riêng và hệ điều hành được cài đặt sẵn.

– Hệ thống lưu trữ của Reseller Hosting công nghệ RAID 10.

– Miễn phí cài đặt DNS tương ứng với Domain. reseller hosting là gì

– Dịch vụ Hosting của Reseller web hosting luôn đảm bảo sự ổn định và bảo mật dữ liệu của khách hàng.

– Dịch vụ sẽ không bị gián đoạn khi thực hiện nâng cấp tài nguyên trong 5 phút.

– Tự chia nhỏ gói dịch vụ và quyết định giá bán lẻ.

– Thực hiện khôi phục và sao lưu dữ liệu dự phòng.

– Cung cấp tài liệu, video, ebook hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Những ưu điểm và nhược điểm Reseller Hosting là gì? 

1. Ưu điểm của Reseller Hosting

Hiện nay, dịch vụ Hosting ngày càng phổ biến và nhận được sự ưu ái của khách hàng Việt. Nắm bắt xu hướng đó, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting ra đời. Reseller Hosting là một trong số đó.

Nó có những ưu điểm sau đây: reseller hosting là gì

Không cần không gian để phục vụ khách hàng bởi vì nó là một công việc kinh doanh trực tuyến. Reseller cũng không cần quá quan tâm đến nguyên liệu hay hàng hóa cung cấp cho khách hàng. Nhiều Reseller Hosting không bao giờ hoặc ít khi gặp trực tiếp khách hàng.

Có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp cho họ các gói lưu trữ Hosting với nhiều tính năng hơn. Bởi vì, tài khoản lưu trữ của Reseller Hosting thường phong phú hơn các máy chủ web.

Không cần quá am hiểu về Web Hosting, khả năng nhạy bén trong kinh doanh và yếu tố cần thiết hơn cả.

Có thể cung cấp các dịch vụ như thiết kế website, lập trình web, đăng ký Domain… Những dịch vụ này không yêu cầu phải có server, máy chủ DNS. Reseller Hosting có thể thiết lập tài khoản cho khách hàng và quản lý nó mà không gặp không khó khăn gì.

Khả năng tùy biến bảng điều khiển là một trong những lợi thế của Reseller Hosting. Reseller Hosting có thể quản lý tài khoản của tất cả khách hàng cùng một lúc, thiết lập giới hạn và nguồn lực một cách dễ dàng. Mỗi khách hàng cũng có quyền truy cập vào bảng điều khiển độc lập của riêng mình và được cá nhân hóa với thương hiệu của Reseller Hosting. reseller hosting là gì

Mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi được tạo nên giữa Reseller Hosting và công ty Hosting.

reseller hosting

2. Nhược điểm của Reseller Hosting

Reseller Hosting có hàng loạt ưu điểm vượt trội nhưng cũng không tránh được việc còn tồn tại một vài nhược điểm sau đây:

Trở ngại lớn nhất của Reseller Hosting chính là chi phí quảng cáo khá cao nếu muốn cạnh tranh với những nhà cung cấp Web Hosting có quy mô lớn. Bởi lẽ, Reseller Hosting thực tế chỉ là dịch vụ mua đi bán lại Hosting. Cho nên, việc bỏ ra một khoản tài chính lớn để quảng bá thương hiệu là điều tất yếu. reseller hosting là gì

Reseller Hosting muốn định vị thương hiệu trên thị trường cần chú trọng nhiều đến chất lượng sản phẩm, giá bán, dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Để có thể tổ chức và vận hành chuyên nghiệp, Reseller Hosting cần đầu tư cả thời gian, công sức và tiền bạc.

Những đối tượng nào có thể trở thành Reseller?

Kể từ khi ngành công nghiệp lưu trữ web ra đời và phát triển, có rất nhiều Reseller ra đời. Các Reseller có thêm một khoản thu nhập và cơ hội mở rộng kinh doanh mà không cần đầu tư nhiều vốn trả trước. Sau đây là 3 Web Hosting  Reseller điển hình.

reseller hosting

1. Affiliate Reseller reseller hosting là gì 

Reseller hoạt động như một đại lý cho công ty Hosting bằng cách quảng cáo dịch vụ. Khách hàng khi có nhu cầu sẽ mua trực tiếp dịch vụ từ công ty Hosting. Reseller sẽ nhận được khoản hoa hồng nếu thu hút được nhiều khách hàng và tăng số lượng sản phẩm bán được.

2. Marketing Reseller reseller hosting là gì

Các Reseller đóng vai trò như nhà tiếp thị cho công ty cung cấp Hosting. Khách hàng sẽ thuê dịch vụ từ đại lý bán lẻ nhưng mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sẽ được công ty lưu trữ trực tiếp xử lý. Trong trường hợp này, các đại lý chỉ bán dịch vụ Hosting nhưng không có trách nhiệm giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan kỹ thuật hay khiếu nại. reseller hosting là gì

3. Portioning Reseller

Với hình thức này, các đại lý bán lẻ sẽ mua lượng lớn không gian lưu trữ và băng thông. Chia nó ra thành các phần nhỏ để bán cho khách hàng. Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý bán lẻ này.

Tài khoản Reseller có thể tạo ra các tài khoản Hosting nhỏ hơn cho người sử dụng cuối. Một phần nhất định của băng thông và không gian ổ cứng sẽ được cung cấp cho khách hàng cuối. Nếu Reseller Hosting muốn sử dụng lượng lớn tài nguyên thì có thể thuê server riêng hay máy chủ ảo VPS từ các công ty Hosting để phục vụ khách hàng tốt nhất. reseller hosting là gì

7 Lý do để trở thành Reseller Hosting

Reseller Hosting là một công việc kinh doanh trực tuyến. Vì thế bạn không cần một không gian vật chất để phục vụ khách hàng. Và bạn thậm chí không cần quan tâm đến hàng hoá hay nguyên liệu. Bạn có thể tùy chọn để bắt đầu với kế hoạch cơ bản hơn. Và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn với ít rủi ro hơn. Hơn thế nữa Reseller Hosting có thể trở thành nguồn thu nhập chính hoặc phụ của bạn.

Tài khoản lưu trữ dành cho người bán lại thường có đặc điểm khá phong phú. Bạn có thể đáp ứng những gì khách hàng tìm kiếm bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn gói lưu trữ web hosting. Với nhiều tính năng hơn bất kỳ máy chủ web nào cung cấp được. reseller hosting là

Bạn có thể cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như thiết kế web, đăng ký tên miền, và lập trình web. Với điều này, bạn không cần máy chủ web, máy chủ DNS. Thậm chí một kết nối Internet tốt. Bạn sẽ có thể tạo tài khoản cho khách hàng của bạn. Giữ chúng mà không gặp khó khăn. reseller hosting là gì

Bạn có thể quảng cáo các tài khoản lưu trữ của bạn với nhiều tính năng hơn. Làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mới biết về dịch vụ web hosting. Và đang tìm kiếm gói dịch vụ có giá trị phù hợp nhất với chi phí của họ.

Một trong những lợi thế lớn của dịch vụ này là khả năng tùy biến bảng điều khiển. Một mặt, người bán lại có thể quản lý tài khoản của tất cả các khách hàng cùng lúc. Thiết lập giới hạn và nguồn lực một cách dễ dàng.

Mặt khác, mỗi khách hàng này đều có quyền truy cập vào bảng điều khiển độc lập của riêng mình. Có thể được cá nhân hoá với thương hiệu của người bán lại.

Nó thuận tiện cho bạn và cả cho công ty Hosting. Như một mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

Tìm kiếm liên quan đến reseller hosting là gì

  • reseller hosting giá rẻ
  • reseller hosting vietnam
  • reseller giày
  • rsl hosting
  • reseller 5theway
  • mua host
  • hosting az
  • hosting hawk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button