Thiết kế Website

Tạo website là gì? Semtek Đứng Đầu Quản Trị Website Hiện Nay

Website là gì? Hình thức và thành phần cấu tạo của nó?

 

– Tạo website là một tập tin HTML hoặc XHTML bạn có thể truy nhập dùng giao thức HTTP Vậy website cấu tạo từ đâu, những tiện ích mà website mang lại là gì?

 

– Website là một tập tin HTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP.

 

– Tập tin HTML này sẽ chứa toàn bộ các nội dung về hình ảnh, video, văn bản,…và nó nằm trên cùng một tên miền (domain). Tên miền này sẽ được lưu trữ trên hosting (máy chủ). Khi có bất kỳ truy vấn nào với việc tạo website, server sẽ trả về những kết quả tương ứng với yêu cầu đó.

 

Các website nói chung bao gồm những thành phần cơ bản sau:

 

 

1. Tên miền (domain):

 

➤ Được xem là địa chỉ tạo website website. Giả sử như website là một cửa hàng thì tên miền chính là tên địa chỉ của cửa hàng đó. Do đó để truy cập website. Bạn phải gõ địa chỉ tên miền trên trình duyệt để có thể đi đến được với website đó.

 

2. Web hosting:

 

➤ Sau khi đã có tên miền. Công việc tiếp theo của bạn đó chính là thuê một máy chủ. Đó được gọi là web hosting. Máy chủ sẽ lưu trữ tất cả các thông tin, hình ảnh và tài liệu của website. Để từ đó có thể đưa ra được những kết quả phù hợp với truy vấn của người dùng.tao webs

ite

 

3. Source Code:

 

 

➤ Đây được xem là mã nguồn của việc tạo website. Nếu tên miền là địa chỉ, web hosting chính là mảnh đất. Thì source code chính là phần gạch và bê tông để xây nên website. Và bạn đã có một website, chính là một ngôi nhà hoàn chỉnh

 

Mối liên hệ giữa website và đời sống là gì ?

 

➤ Đầu tiên có thể kể đến trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Website giúp cho người dùng có thể tìm kiếm được những thông tin, kiến thức mà họ mong muốn. Bạn không cần phải tốn công tra cứu từng tài liệu nhờ sự phát triển của website. Vì các website đã có đầy đủ những gì mà bạn cần.

 

 

tạo website

 

 

 

➤ Trước đây ta phải mua và đọc báo buổi sáng để cập nhật thông tin hàng ngày. Giờ đây chỉ cần vài “cú click” trên các web tin tức là bạn đã được cập nhật. Trước đây bạn đi mua truyện, sách để đọc, giờ đây chỉ cần “click” bạn đã có thể xem chúng. Xem phim ư? Hoàn toàn không cần phải đợi từng ngày để được chiếu trên tivi nữa. Các dịch vụ phim trực tuyến để hoàn toàn chiếm lĩnh được thị hiếu xem phim của người dùng rồi.

 

Liên hệ giữa kinh doanh với website là gì?

 

 

– Ngoài những mục đích để tạo website còn mang lại lợi ích lớn trong kinh doanh. Những trang thương mại điện tử là ví dụ điển hình cho ảnh hường của website tới kinh doanh. Nó tạo “cơn nghiện” mua sắm cho người tiêu dùng và đáp ứng chúng. Nay website là công cụ đưa doanh nghiệp tiếp cận với người dùng một cách nhanh chóng hơn. Ngày nay, khi chúng ta muốn tra cứu về một sản phẩm của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chúng ta chỉ cần tìm kiếm thông tin trên các website là đã có được những thông tin cần thiết. Và đó chính là cách doanh nghiệp tiếp cận được với người dùng.

 

 

Semtech – Công Ty Chuyên Tạo Website Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay 

 

 

 Tạo website – Website có những hình thức gì?

 

Website tĩnh là gì?

 

– Website tĩnh (static website) là website mà người quản trị không thể tùy ý thay đổi nội dung, hình ảnh. Cần phải có những kiến thức cơ bản về HTML thì mới có thể tùy chỉnh được. Các website tĩnh này hoàn toàn được viết bằng HTML và CSS. Và bạn có thể thêm vào các tùy chọn Javascript nếu muốn.

 

 

Website động là gì? 

 

– Dynamic website là website được viết kèm theo một bộ công cụ quản trị. Người quản trị nội dung có thể dễ dàng thay đổi các nội dung trên trang. Các website này được thiết kế bởi các lập trình viên. Họ đảm bảo sao cho nó có thể dễ dàng cập nhật và thay đổi thường xuyên.

 

 

tạo website

Xây dựng việc tạo website gồm mấy bước?

 

• Tùy vào hình thức, nhu cầu của tạo website thế nào mới có những bước tạo lập khác nhau.

 

• Dưới đây là những bước chuẩn để có thể tạo lập được những website hoàn chỉnh:

 

Bước 1: Mua tên miền, thuê hosting. Bạn có thể mua tên miền và thuê hosting tại những công ty cung cấp dịch vụ internet uy tín. Cái tên phổ biến để bạn có thể lựa chọn như Semtek chẳng hạn.

 

Bước 2: Lên bảng demo thiết kế website. Thông thường các UI/UX design sẽ đảm nhận phần này. Nếu bạn sử dụng những nền tảng có sẵn như WordPress thì đừng lo. Bạn cũng đã có những kho theme WordPress đa dạng cho bạn có thể lựa chọn.

 

Bước 3: Các front-end developer sẽ tiến hành cắt HTML từ bản thiết kế. Sau đó tùy chỉnh website theo yêu cầu của website owner. Cùng với đó, các back-end developer sẽ làm việc với các dữ liệu để website vận hành hiệu quả.

 

Bước 4: Sau khi website đã hoàn thành được phần demo. Các tester sẽ tiến hành kiểm tra dò các lỗi (bug). Để sau đó các developer sẽ tiến hành fix lại cho phù hợp.

 

Bước 5: Sau khi tất cả các lỗi được được fix sau. Website sẽ được tiến hành launch trên server và bắt đầu đi vào phục vụ người dùng.

 

– Tất nhiên đó chính là các bước đơn giản. Trong mỗi bước sẽ có nhiều bước nhỏ khác. Do đó các đội ngũ lập trình, thiết kế website thường sẽ có những người quản trị dự án riêng để thiết lập nên những quy trình và điều phối các công việc của nhóm để hoàn thiện website hoàn chính.

 

– Tình trạng website bị hack, ăn cắp dữ liệu không có gì xa lạ với người dùng website hiện nay. Thống kê của các tổ chức an ninh, trung bình có hơn 30.000 website bị tấn công mỗi ngày. Cứ 5 người lại có 1 người sử dụng website là một nạn nhân của tội phạm mạng. Nếu website của bạn không có cơ chế bảo mật sẽ rất dễ bị tấn công. Trong các trường hợp xấu nhất, có thể gây mất mát dữ liệu hoặc ảnh hưởng đến sự tồn tại của website.

 

Tạo website – Nhu Cầu Bảo Mật Website Của Semtech Hoạt Động ổn định

 

 

– Vì thế mà vấn đề bảo mật website lại càng phải được quan tâm. Cho dù website của bạn có kinh doanh hay bất cứ gì đi chăng nữa. Bạn vẫn phải tự trang bị cho mình những kiến thức bảo mật cơ bản nhất. Nếu không có cơ chế bảo mật tốt. Website sẽ hứng chịu thiệt hại vô cùng lớn. Ví dụ như:

 

– Gián đoạn hoạt động của website. Website của bạn không thể truy cập chắc chắn sẽ bị mất số lượng lớn khách hàng vốn có. Lượng khách hàng này sẽ mất dần vào tay các đối thủ cạnh tranh của bạn.

 

Website của bạn bị gián đoạn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

 

1. Bị tấn công từ DDoS: Là hình thức tấn công làm cho các trang web và dịch vụ trực tuyến trở nên quá tải. Qua đó, server không thể đáp ứng tiếp tục yêu cầu của khách hàng thực sự cần truy cập. Nó là hình thức tấn công khá phổ biến và hướng vào các website không có hạ tầng bảo mật tốt.

 

 

tạo website

 

 

– Tại SEMTEK Co,. LTD, chúng tôi chúng tôi cam kết không thiết kế website, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế web của SEMTEK Co,. LTD, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho web của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy web của bạn một cách nhanh chóng.

 

– Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu web tại SEMTEK Co,. LTD. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng và chức năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

 

Liên hệ qua:

Hotline: 098 300 9285

Địa chỉ: 2N Cư xá phú Lâm D, P.10, Q6, HCM

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

Các tìm kiếm liên quan đến tạo website

 

  • tạo web miễn phí mãi mãi

 

  • tạo website miễn phí tốt nhất

 

  • cách tạo website cá nhân miễn phí

 

  • cách tạo web miễn phí tren google

 

  • cách lập trang web bán hàng

 

  • thiết kế web miễn phí trực tuyến

 

  • tạo web miễn phí trên điện thoại

 

  • tạo web cá nhân trên google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button