VPS

Địa chỉ thuê VPS Windows giá rẻ uy tín và chất lượng

Sử dụng dịch vụ thuê VPS Windows giá rẻ ngày nay sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho chúng ta? Dịch vụ cho thuê từ đơn vị nào uy tín hiện nay? Trước khi quyết định lựa chọn VPS Window, bạn cần hiểu VPS Window là gì? Những ưu và nhược điểm của máy chủ ảo này và các lưu ý cần phải nhớ? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc trưng của thuê VPS Windows giá rẻ

thuê vps windows giá rẻ

1. VPS Windows là gì?

VPS là một máy chủ ảo hoạt động dựa trên Internet, có chức năng lưu trữ và xử lý thông tin  cùng bộ nhớ như máy chủ vật lý, nhưng khác là nó được ảo hóa dựa trên Internet. Mỗi máy chủ ảo như thế sẽ được chạy trên những hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux… Về VPS windows đó chính là máy chủ ảo được điều hành trên hệ điều hành Windows.

Hiện tại thì ngày nay, VPS đã được cài đặt các hệ điều hành đang phổ biến hiện nay như hệ điều hành Windows 7, Windows 8 giúp cho việc “ảo hóa máy chủ” được quen thuộc và thuận lợi một cách tối ưu với người dùng.

2. Lợi ích khi thuê VPS Windows giá rẻ

Có thể nói đây là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của công nghệ điện hóa đám mây. Sau đây là những ưu điểm của việc sử dụng VPS Windows:

Giao diện thoải mái với người dùng, việc này giúp cho mọi người ngày càng tiếp cận với công nghệ hiện đại 4.0 nhiều hơn do việc truy cập trở nên dễ dàng hóa như cách mà hệ điều hành Windows đã giản lược những thao tác mà người dùng có thể tiếp cận trên một máy chủ vật lý thông thường.

Chức năng dự trữ của công nghệ điện hóa đám mây thật tuyệt vời khi hệ thống sẵn sàng phân tán một VPS từ máy chủ vật lý này sang máy chủ vật lý kia để đảm bảo dữ liệu vẫn được xử lý và lưu trữ bình thường.

Giải quyết được vấn đề băng thông vượt quá giới hạn do lượt truy cập tăng lên đột ngột, lượt truy cập không giới hạn. – Có chức năng tương tự như một máy chủ vật lý chạy bằng hệ điều hành Windows thông thường và đầy đủ các phần mềm, ứng dụng.
Có khả năng đảm bảo được thông tin an toàn cho người dùng nhưng nếu ở mức độ tuyệt đối chuyên biệt hóa thông tin, người dùng vẫn nên chọn Dedicated Server.

3. Ưu điểm

– Ưu điểm chính của VPS Windows là giao diện dễ sử dụng và thoải mái đối với người dùng. Điều này đặc biệt hữu ích với những người sử dụng VPS vì hiện tại, đa số người dùng đã quen với giao diện các sản phẩm khác của Window.

– Hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng, hệ điều hành tùy chọn.

– Có thể chủ động nâng cấp cấu hình mà không phụ thuộc vào dịch vụ web hosting thông thường.

– Khi một máy chủ vật lý gặp sự cố, các máy VPS tự động được chuyển sang các máy chủ vật lý khác mà không hề làm gián đoạn hoạt động của hệ thống.

– Tiết kiệm chi phí: Đây là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến, vì vậy, với gói vps giá rẻ nhưng vẫn được những lợi ích tốt cho doanh nghiệp.

– Đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bảo mật tuyệt đối an toàn.

– Tốc độ băng thông không giới hạn.

4. Nhược điểm:

– Bảo mật: Chính độ phổ biến của Windows đã khiến hệ điều hành này trở thành tầm ngắm của các hacker. Windows thường xuyên dính mã độc, lỗ hổng bảo mật, virus… Chính vì vậy, đội ngũ kỹ sư của Microsoft luôn phải hoạt động để vá các lỗi xảy ra. Đó là lý do bạn thường xuyên nhận được thông báo cập nhật phiên bản Windows của mình.

– Bản quyền: Vì Windows là một hệ điều hành trả phí nên ở nhiều quốc gia, số lượng người dùng sử dụng Windows bản lậu rất cao. Nếu không muốn bỏ ra khoảng vài triệu cho hệ điều hành Windows và bộ Microsoft Office bản quyền, thì bạn phải dùng bản lậu, hoặc cài đặt các hệ điều hành có sẵn bản quyền như: Asus X451MAV, HP 14 r069TU, Lenovo S410, Dell Inspiron 3542…

– PS Windows có nhược điểm là phần mềm mã nguồn mở ít và hạn chế, mặc dù cộng đồng mã nguồn mở cho các ứng dụng Windows đã rất phát triển nhưng vẫn còn rất nhỏ bé.

Những lưu ý khi chọn thuê VPS Windows giá rẻ

thuê vps windows giá rẻ

Lưu ý đến những thông số của máy chủ ảo để phù hợp với công việc kinh doanh:

– VPS của bạn càng nhiều RAM thì khả năng lưu trữ sẽ tốt hơn, nhưng nếu độ RAM cỡ trung bình, bạn nên cần cân nhắc đến việc chọn SWAP sao cho phù hợp vì khi RAM đầy thì mọi dữ liệu sẽ được chuyển qua bộ nhớ ảo SWAP.

– Băng thông là một phần không thể thiếu khi nhắc đến việc chọn VPS, đó chính là dữ liệu tối đa cho phép máy tính của bạn trao đổi trong một đơn vị thời gian. Việc lựa chọn máy chủ ảo một phần chính là để tăng cường việc kinh doanh khi quá nhiều lượt truy cập, bạn nên cân nhắc để chọn VPS cho phép băng thông phù hợp với mình nhé.

Ngoài ra còn có những vấn đề khác liên quan đến mức độ lỗi hay độ sử dụng, đó chính là lý do bạn nên ưu tiên chọn VPS Windows do khả năng xử lý thông tin tốt hơn.

Gần đây nhu cầu sử dụng VPS Windows, VPS linux ngày càng tăng cao do khách hàng ngày yêu cầu cao và còn cả những nhu cầu mà trước đây không ai nghĩ tới. Có thể liệt kê sơ bộ như VPS đó chuyên dùng để chạy adwords, chạy facebook hay chạy các dịch vụ cần online 24/24… với chi phí hoàn toàn phù hợp mà hiệu quả công việc lại cao.

Tuy nhiên với những người mới sử dụng, Bạn cần chú ý vài điểm sau:

1. Không được thay đổi thông số IP network

Mỗi VPS đều có 1 IP nhất định, nếu thông số này bị thay đổi thì Bạn không thể truy cập VPS. Nếu Bạn lỡ tay chuyển sang IP động thì nhờ nhà cung cấp set lại thông số IP address, subnet mask, default gateway. Thông tin DNS Bạn hoàn toàn có thể đổi nhé. DNS thường sử dụng là 8.8.8.8 và 8.8.4.4

2. Không khai thác VPS một cách triệt để quá

Với cơ chế của windows nếu mức dùng CPU (trên 85%) trong thời gian dài thì có khả năng VPS của bạn sẽ bị tắt hoặc khởi động lại. Nó sẽ gây phiền phức nếu Bạn đang chạy dịch vụ mà VPS bị tắt phải không? điều này có thể làm nhỡ hết việc của Bạn đó.

3. Việc tắt / bật Firewall 

Việc bật Firewall là rất tốt nhưng đại đa số nó gây phiền toái cho người sử dụng. Như chặn IP, lỗi dịch vụ. Vì vậy Bạn hãy xem xét việc tắt / bật Firewall để sử dụng VPS có hiệu quả nhé.

4. Không được đặt mật khẩu phổ biến

Có đến hơn 95% các vụ hacker xâm nhập vào được máy chủ là do “dò pass”. Cơ chế là Hacker có 1 danh sách User và mật khẩu phổ biến, từ đây họ có tool quét và thử đăng nhập (sử dụng user và mật khẩu phổ biến) Chính vì vậy nếu Bạn đặt mật khẩu dạng abc123, 123abc, 123456 thì có thể bị dò mật khẩu ngay trong 1 nốt nhạc.
Hãy đặt mật khẩu không theo quy tắc nào cả, độ dài trên dưới 10 ký tự bao gồm chữ thường, hoa, số và ký tự đặc biệt.

5. Dịch vụ thuê VPS Windows giá rẻ tại SEMTEK

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích windows server là gì và giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp các loại máy chủ VPS windows uy tín tại Việt Nam.

Hiện tại Semtek đang có chương trình khuyến mãi cho thuê VPS Windows với giá thành rẻ và được miễn phí dùng thử nhằm mục đích mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt đi kèm với đó là dịch vụ host vps server liên quan để bạn tham khảo qua.

Đảm bảo tất cả hệ thống khi triển khai đến khách hàng từ Long Vân đều mới và hiện đại nhất. Hệ thống lưu trữ Datacenter đạt chứng chỉ quốc tế và tính bảo mật thì lúc nào cũng đáp ứng được một cách trọn vẹn nhất đến bạn. Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê sử dụng Vps host hoặc Vps Windows hoặc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến thuê vps windows giá rẻ:

  • vps windows vietnam
  • vps windows free
  • thuê vps bằng card
  • vps windows là gì
  • vps giá rẻ 50k
  • cloud server windows
  • mua vps minecraft
  • cloud vps pavietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button