Marketing News

Sự kiện Tiếp thị Trực tuyến – Tháng 12 năm 2020

Tiêu đề nội dung

Đã đến lúc diễn ra các sự kiện tiếp thị trực tuyến của tháng 12. Xoay vòng tới không gian trực tuyến trong COVID – 19 các hạn chế chắc chắn rất ấn tượng, thậm chí hơn thế nữa, nhờ sự gia tăng tính khả dụng, sự đa dạng và chia sẻ kiến ​​thức toàn cầu mà giờ đây bạn có thể tham gia. Chúng tôi rất vui được mang đến cho bạn Marketing.com.au Tháng 12 Các sự kiện tiếp thị trực tuyến của sắp diễn ra.

Đây là một số sự kiện tiếp thị tốt nhất trên toàn cầu để bạn vẫn có thể tiếp tục học hỏi, cải thiện kỹ năng và kết nối của mình!

Nếu bạn muốn lập kế hoạch cho lịch sự kiện tiếp thị của mình, hãy truy cập Lịch sự kiện và hội nghị tiếp thị Úc của chúng tôi. Nếu có một sự kiện, hội nghị hoặc hội thảo trên web mà chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .


marketing-event-topic tribe-events-category-market-research tribe-events-category-online tribe-events-category-social-media-event-topic tribe-events-venue-14620 tribe-events-first”>

Tiếp thị Doanh nghiệp của Bạn

01 tháng 12, Trực tuyến

Cho dù bạn là một doanh nghiệp đã thành lập hay mới bắt đầu, hội thảo này là một phần thiết yếu trong bộ công cụ kinh doanh của bạn và rất quan trọng đối với sự thành công của bạn.

Tìm hiểu thêm ”


marketing-event-topic tribe-events-category-email-marketing tribe-events-venue-14620″>

Chìa khóa để thúc đẩy hội thảo trên web & đăng ký sự kiện kỹ thuật số

Ngày 3 tháng 12, Trực tuyến

Trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số, hội thảo trên web đã xác định lại cách chúng tôi tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình. Nhưng hội thảo trên web và sự kiện kỹ thuật số của bạn chỉ tốt khi bạn thu hút được mọi người tham dự. Tham gia với chúng tôi để biết “Các chìa khóa để thúc đẩy hội thảo trên web & đăng ký sự kiện kỹ thuật số” và tìm hiểu các phương pháp hay nhất đã giúp các công ty xây dựng khán giả của họ từ hàng chục đến hàng nghìn người.

Tìm hiểu thêm ”


Tóm tắt tuần quảng cáo: 5 điều trong thể thao

Ngày 3 tháng 12, Trực tuyến

Hợp tác với Tuần lễ quảng cáo APAC và Lễ hội tạm dừng, tháng này chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới hấp dẫn và đầy thử thách của Tiếp thị thể thao: Tóm tắt tuần lễ quảng cáo 5 điều: Thể thao. Liz Kozmevski – Giám đốc tiếp thị cấp cao tại Australian Grand Prix Corporation. Xây dựng thương hiệu và kết nối có ý nghĩa thông qua dữ liệu và thông tin chi tiết là cốt lõi của mọi việc Liz làm.

Tìm hiểu thêm ”


Chương trình đào tạo tiếp thị

Ngày 8 tháng 12 Tháng 12 12, Trực tuyến

Tiếp thị là nhiên liệu cho doanh nghiệp của bạn! Điều khó khăn khi trở thành chủ doanh nghiệp nhỏ là bạn có nhiều nhiệm vụ hơn là thời gian và tiền bạc. Bạn muốn trở thành một nhà tiếp thị tốt hơn cho doanh nghiệp của mình nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và thuê một chuyên gia tiếp thị là cách quá đắt. Nhóm Trao quyền biết bạn cảm thấy thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Chương trình đào tạo tiếp thị. Chương trình đào tạo tiếp thị là gì? Một trong những sự kiện tiếp thị miễn phí.

Tìm hiểu thêm ”


Các Dự đoán Tiếp thị Hàng đầu của Gartner cho 2021 và hơn thế nữa

Ngày 8 tháng 12 , Trực tuyến

Dự đoán tương lai trong thời kỳ toàn cầu thay đổi chưa từng có chưa bao giờ khó khăn hơn thế. Tuy nhiên, nhu cầu về tầm nhìn, đổi mới và chuyển đổi chưa bao giờ rõ rệt hơn. COVID-19 đã định hình lại cuộc sống của khách hàng và nhân viên, nhu cầu về doanh nghiệp và thương hiệu, và cảnh quan mà chúng tôi hoạt động. Hội thảo trên web miễn phí này dự kiến ​​một tương lai tiếp thị dựa trên hiện tại đầy bất trắc.

Tìm hiểu thêm ”


Tìm kiếm Tiếp thị Expo SMX 2020

Ngày 8 tháng 12 Ngày 9 tháng 12, Trực tuyến

Hội thảo & Đào tạo Tiếp thị Tìm kiếm do Chuyên gia hướng dẫn Tham gia trực tuyến với chúng tôi, từ ngày 8 đến 9 tháng 12, để biết các chiến thuật hữu ích & mạng ảo Đầu tư vào công ty và bản thân bạn: Tham dự Hội chợ Tiếp thị Tìm kiếm để biết các chiến thuật và chiến lược có thể hành động giúp tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi và ROI. Tham gia trực tuyến với chúng tôi từ ngày 8-9 tháng 12 để truy cập hội nghị ảo lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi: 45 + chiến thuật- các phiên phong phú, các bài phát biểu truyền sức mạnh và mạng lưới cộng đồng vô giá.

Tìm hiểu thêm ”


Hài hước, đồng cảm và kết nối con người: Sự trỗi dậy của cách kể chuyện dựa trên video trong B2B Tiếp thị

Ngày 8 tháng 12, Trực tuyến

Thế giới tiếp thị B2B đang trải qua thời kỳ phục hưng kể chuyện sáng tạo. Chúng ta không còn có thể chỉ đơn giản là làm thơ về các tính năng, số liệu thống kê và lợi ích nữa, khán giả của chúng ta giờ đây yêu cầu nhiều hơn! Và nó không chỉ là mở khóa sức mạnh của kể chuyện cho các chiến dịch quảng cáo đầu kênh; những câu chuyện dựa trên video có vai trò trong suốt toàn bộ hành trình của người mua.

Tìm hiểu thêm ”


Hội nghị thượng đỉnh trao đổi MarTech ảo

Ngày 8 tháng 12, Trực tuyến

Chào mừng bạn đến với Hội nghị thượng đỉnh trao đổi MarTech ảo nơi các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành và các nhà cung cấp dịch vụ tiên phong gặp nhau. Chúng tôi sẽ thảo luận về những điểm khó khăn của MarTech và tương lai sẽ tồn tại cho một chiến lược hậu COVID tái xuất hiện. Đại dịch đã khiến các doanh nghiệp cải thiện đáng kể sự nhanh nhẹn và hiểu biết về kỹ thuật số của họ khi họ phải đối mặt với một thế giới trực tuyến ngày càng phát triển, khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng chúng ta đã sẵn sàng trong tương lai như thế nào?

Tìm hiểu thêm ”


Công cụ tìm kiếm lớn nhất có thể giúp bạn nhỏ như thế nào kinh doanh phát triển

Ngày 8 tháng 12, Trực tuyến

Bạn sẽ biết Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh, nhưng bạn có biết rằng nó có rất nhiều tính năng thực sự có thể nâng cao sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn không? Những công cụ này không chỉ miễn phí mà còn thực sự rất dễ sử dụng – một khi bạn biết về chúng! Trong hội thảo trên web này, chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết để giúp Google trợ giúp bạn, bao gồm cả các tính năng của Google Doanh nghiệp của tôi.

Tìm hiểu thêm ”


Tự động hóa chăm sóc sức khỏe từ Máy học tới AI MasterClass

Ngày 9 tháng 12 Tháng 12 11, Trực tuyến

Khóa học trực tuyến 3 ngày này nhằm mục đích đi qua lộ trình hoàn chỉnh dẫn đến vũ trụ bao la của Trí tuệ nhân tạo. Nó bắt đầu từ con số 0, một cái nhìn tổng quan nhanh về thống kê cơ bản và phân tích dữ liệu, các trụ cột mà cả Học máy “có giám sát” và “không giám sát” đều phát triển và trở thành xương sống không thể tránh khỏi cho tất cả các thuật toán Trí tuệ nhân tạo đằng sau các ứng dụng AI thành công.

Tìm hiểu thêm ”


Khởi động lại Sự nghiệp của bạn: Khoa học dữ liệu

Tháng 12 10, Trực tuyến

Nhà khoa học dữ liệu là một trong những tài sản nóng nhất trong công nghệ. Yêu cầu kỹ năng cao và việc thiếu các chuyên gia lành nghề đang khiến mức lương và phí tư vấn tăng cao hơn bao giờ hết. Tò mò về vai trò của Công nghệ được mong muốn nhất, Các nhà khoa học dữ liệu tại các công ty khác nhau? Tự hỏi hầu hết các nhà khoa học dữ liệu bắt đầu sự nghiệp của họ ở đâu và như thế nào & tại sao họ lại nắm giữ công việc công nghệ có nhu cầu cao nhất?

Tìm hiểu thêm ”


Diễn đàn Thứ Sáu Lập kế hoạch Tiếp thị

Tháng 12 11, Trực tuyến

Hãy tham gia Diễn đàn thứ sáu về lập kế hoạch tiếp thị của chúng tôi để được hướng dẫn từng bước về cách tạo kế hoạch tiếp thị có ý nghĩa, linh hoạt và có trách nhiệm. Năm sẽ trôi qua và nhiều “kế hoạch” của bạn sẽ liên quan đến bánh trứng và bánh trái (hay không?). Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy nó trong chính mình để có được ngay cả những điều cơ bản nhất 2021 kế hoạch tiếp thị bắt đầu trước khi bạn phá vỡ để cổ vũ cho kỳ nghỉ, bạn sẽ cảm ơn chính mình ở phía bên kia.

Tìm hiểu thêm ”


Diễn đàn Thứ Sáu Lập kế hoạch Tiếp thị

Tháng 12 11, Trực tuyến

Năm sẽ trôi qua và nhiều “kế hoạch” của bạn sẽ liên quan đến bánh trứng và bánh trái (hay không?). Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy nó trong chính mình để có được ngay cả những điều cơ bản nhất 2021 kế hoạch tiếp thị bắt đầu trước khi bạn phá vỡ cho kỳ nghỉ cổ vũ, bạn sẽ cảm ơn chính mình ở phía bên kia. Được tài trợ bởi ZoomInfo. Hãy tham gia Diễn đàn thứ sáu về lập kế hoạch tiếp thị của chúng tôi để được hướng dẫn từng bước về cách tạo kế hoạch tiếp thị có ý nghĩa, linh hoạt và có trách nhiệm.

Tìm ra hơn ”


Tạo bước nhảy vọt: Đột nhập vào Thiết kế UX

Tháng 12 15 , Trực tuyến

Ngày nay, các nhà thiết kế UX đang có nhu cầu rất lớn. Tại sao? Thiết kế UX là gì? Tại sao thiết kế UX tốt lại quan trọng? Những kỹ năng nào cần có của một nhà thiết kế UX giỏi? Có nhiều sự nhầm lẫn về những gì các nhà thiết kế UX giỏi làm và vai trò của họ trong các tổ chức. Tham gia General Assembly để có một hội đồng gồm các nhà lãnh đạo cộng đồng đáng kinh ngạc về các con đường khác nhau dành cho Nhà thiết kế trải nghiệm người dùng – từ đại lý đến người làm việc tự do, đến nội bộ.

Tìm hiểu thêm ”


Tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp nhỏ

Tháng 12 16 , Trực tuyến

Đăng ký lớp học này nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, hoặc muốn mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết về:
– Tiếp thị truyền thông xã hội
– Thư điện tử quảng cáo
– Google Ads
– SEO
– Quản lý danh tiếng
– Sản xuất nội dung
– Tối ưu hóa trang web
– ADA / Khả năng truy cập cho trang web
– Tiếp thị trong nước
– Tạo khách hàng tiềm năng
– Nhiều hơn nữa

Tìm hiểu thêm ”


Tìm kiếm thêm sự kiện tiếp thị trực tuyến?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy truy cập vào các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc của chúng tôi trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi các sự kiện quảng cáo và tiếp thị tại Úc của bạn tại đây .

Back to top button