Thiết kế Website

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế website nội thất, uy tín, chuyên nghiệp

Những điều cần có khi thiết kế website nội thất

Hoạt động kinh doanh online sẽ giúp tăng hiệu quả, doanh thu cho các doanh nghiệp linh doanh nội thất. Hiện nay, nhiều chủ nội thất vẫn kinh doanh theo hình thức truyền thống là chính. Tuy nhiên nếu muốn mở rộng kinh doanh sang thị trường trực tuyến thì không thể thiếu được website nội thất. Có thiết kế website nội thất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, tăng doanh thu cho cửa hàng nội thất của bạn.

Hoạt động mua bán, thanh toán dễ dàng thiết kế website nội thất

Ngoài việc cung cấp thông tin và hình ảnh một cách đầy đủ, chính xác cho khách hàng thì việc có một thiết kế website nội thất sẽ giúp cho hoạt động mua bán, thanh toán dễ dàng hơn trước nhiều. Nếu với hình thức kinh doanh truyền thống thì khách hàng sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm thì hiện nay với một website nội thất việc mua bán trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Khách hàng sẽ không phải tới trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần truy cấp vào website nội thất xem thông tin sản phẩm đã được đăng tải một cách đầy đủ, cụ thể và chính xác với hình ảnh minh họa rõ ràng là khách hàng đã có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp theo, việc đặt mua hàng cũng rất dễ dàng. Chỉ cần một cú click chuột vào nút “Mua hàn” trên website, sau đó lựa chọn hình thức thanh toán là khách hàng đã mua được sản phẩm. Sản phẩm sau đó được giao đến tận tay khách hàng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm nội thất

Một thiết kế website nội thất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, sản phẩm thông qua việc cung cấp đầy đủ các thông tin về giá cả, tính năng, hình ảnh của sản phẩm nội thất. Khi doanh nghiệp có một thiết kế website nội thất, mọi thông tin về sản phẩm nội thất sẽ được đăng tải đầy đủ cùng với các hình ảnh về sản phẩm sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

Việc nắm bắt đầu đủ thông tin về các sản phẩm nội thất sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn chính xác cho nhu cầu của mình. Bên cạnh đó thì khách hàng cũng có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm, so sánh những ưu, nhược điểm của từng sản phẩm khác nhau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Tạo sự thu hút, chú ý cho khách hàng

Khi có một thiết kế website nội thất là doanh nghiệp đã tạo thêm sự thu hút, chú ý cho khách hàng giúp tăng thêm cơ hội bán hàng so với các hình thức kinh doanh truyền thông. Để tăng sự thu hút thì khi thiết kế website có thể thêm vào các yếu tố như: âm nhạc, video… nhưng cũng không nên quá lạm dụng làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Với một thiết kế website nội thất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan như vậy thì mỗi đơn vị, doanh nghiệp khi kinh doanh nội thất đền nên thiết kế web.

Tính tương tác giữa doanh nghiệp, khách hàng cao

Có thiết kế website nội thất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan thông qua việc tương tác dễ dàng, thuận tiện trên website giứa doanh nghiệp và khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được giải đáp tận tình, chính xác, nhanh chóng.

Hiện nay thì các website đều được tích hợp tính năng chat trực tuyến. Khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm khi truy cập website sẽ hỏi trực tiếp qua hệ thống chat này và người quản trị website sẽ trả lời trực tiếp ngay cho khách hàng để cung cấp thông tin ngay khi họ cần. Chính vì tiện ích này giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng, được phục vụ chu đáo sẽ giúp họ thoải mái hơn trong quá trình mua hàng khiến cho hiệu quả bán hàng của doanh nghiêp tăng.

thiết kế website nội thất

Hướng dẫn thiết kế website nội thất

Thiết kế nội thất luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm khi xây dựng hay sửa sang nhà cửa, vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh hàng nội thất cần biết cách để tận dụng những cơ hội tiếp cận khách hàng để nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty. Một trong những công cụ kinh doanh và quảng bá hiệu quả nhất hiện nay chính là website thương mại điện tử, vì vậy trong bài viết hôm nay, công ty thiết kế website SEMTEK xin chia sẻ một số lưu ý khi xây dựng website bán hàng nội thất.

Phong cách chủ đạo

Thiết kế nội thất cũng được chia thành các phong cách rất rõ ràng. Vì vậy, khi thiet ke website noi that, bạn cần định hướng rõ phong cách chủ đạo mà các sản phẩm của bạn hướng tới để xây dựng một bố cục website với các chi tiết phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng nhận biết được đây có phải là những sản phẩm mà họ quan tâm hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng một số mẫu nội thất từ chính những sản phẩm của mình để nâng cao nhận thức của người mua về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Lên kế hoạch thiết kế web nội thất

Các mặt hàng nội thất thường vô cùng đa dạng từ những vật dụng nhỏ như đèn bàn tới những vật dụng lớn như giường, tủ. Do đó, khi có ý định thiết kế website kinh doanh nội thất, hãy lên một kế hoạch rõ ràng, chi tiết để thực hiện mục đích một cách chính xác và hiệu quả nhất. Trước hết, bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng, các quy trình cần thiết và các tính năng thích hợp để hỗ trợ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng nền tảng nội dung cơ bản để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Với một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được một website nội thất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trang trí website thiết kế website nội thất

Tương tự như các website thương mại điện tử khác, yếu tố thẩm mỹ  trong website nội thất là rất quan trọng. Bởi đó chính là cách để bạn xây dựng phong cách và tạo ấn tượng với khách hàng. Lựa chọn một background đẹp mắt, sử dụng màu sắc và những yếu tố phù hợp, chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng với trang web bán hàng của bạn.

Trên đây là một số lưu ý để website bán hàng nội thất của bạn trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, để website của bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng, bạn cần sử dụng thêm các công cụ marketing như SEO, Facebook Ads hay Google Adwords. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng và phát triển website, hãy liên hệ với dịch vụ nhận thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

thiết kế website nội thất

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS thiết kế website nội thất

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế website nội thất

 • Theme thiết kế nội thất
 • Các trang web bán đồ nội thất
 • Web mẫu
 • Mẫu web bán hàng chuẩn SEO
 • Theme website doanh nghiệp
 • Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp
 • Mẫu website bán hàng
 • Website bán hàng chuyên nghiệp

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button