Thiết kế Website

Những lợi ích TUYỆT VỜI chứng chỉ SSL mang đến cho Website của bạn!

Chứng chỉ SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. SSL là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt. Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn. chứng chỉ SSL

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời.

Trước tiên, chúng ta nên biết rằng Giao thức bảo mật – chứng chỉ SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Một số định nghĩa, thuật ngữ thường gặp về chứng chỉ SSL

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cần phải biết Certificate Authority (CA) là gì?

CA là tổ chức phát hành các chứng thực các loại chứng thư số cho người dùng, doanh nghiệp, máy chủ (server), mã code, phần mềm. Nhà cung cấp chứng thực số đóng vai trò là bên thứ ba (được cả hai bên tin tưởng) để hỗ trợ cho quá trình trao đổi thông tin an toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi đơn cử Global Sign – một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cung cấp tất cả các loại chứng thư, gói chứng thư, giải pháp chứng thư số cho các ngành tài chính – ngân hàng, y tế, giáo dục và các lĩnh vực kinh doanh khác.

 • Chứng thư tiêu chuẩn toàn cầu.
 • Tương thích với 99% các trình duyệt.
 • Cung cấp bởi một trong những CA uy tín nhất thế giới.
 • Định hướng doanh nghiệp với tất cả các dòng sản phẩm SSL.
 • Tiết kiệm cho doanh nghiệp với lựa chọn Wildcard, SAN. chứng chỉ SSL

Organization Validation (OV SSL)

Chứng thư số SSL chứng thực cho Website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó .

Domain Validation (DV SSL)

Chứng thư số SSL chứng thực cho Domain Name – Website. Khi 1 Website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực tên domain, website đã được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu.

Extended Validation (EV SSL)

Cho khách hàng của bạn thấy Website đang sử dụng chứng thư SSL có độ bảo mật cao nhất và được rà soát pháp lý kỹ càng.

Wildcard SSL Certificate (Wildcard SSL)

Sản phẩm lý tưởng dành cho các cổng thương mại điện tử. Mỗi e-store là một sub-domain và được chia sẻ trên một hoặc nhiều địa chỉ IP. Khi đó, để triển khai giải pháp bảo bảo mật giao dịch trực tuyến (đặt hàng, thanh toán, đăng ký & đăng nhập tài khoản,…) bằng SSL, chúng ta có thể dùng duy nhất một chứng chỉ số Wildcard cho tên miền chính của website và tất cả sub-domain.

Subject Alternative Names (SANs SSL)

Nhiều tên miền hợp nhất trong 1 chứng thư số:

Một chứng thư số SSL tiêu chuẩn chỉ bảo mật cho duy nhất một tên miền đã được kiểm định. Lựa chọn thêm SANs chỉ với chứng thư duy nhất bảo đảm cho nhiều tên miền con. SANs mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng, dễ dàng hơn trong việc cài đặt, sử dụng và quản lý chứng thư số SSL. Ngoài ra, SANs có tính bảo mật cao hơn Wildcard SSL, đáp ứng chính xác yêu cầu an toàn đối với máy chủ và làm giảm tổng chi phí triển khai SSL tới tất cả các tên miền và máy chủ cần thiết.

Chứng thư số SSL SANs có thể tích hợp với tất cả các loại chứng thư số SSL của GlobalSign bao gồm: Chứng thực tên miền (DV SSL), Chứng thực tổ chức doanh nghiệp (OV SSL) và Chứng thực mở rộng cao cấp (EV SSL).

chứng chỉ SSL

Tại sao nên sử dụng chứng chỉ SSL?

Khi bạn đăng ký tên miền để sử dụng các dịch vụ website, email v.v… luôn có những lỗ hổng bảo mật cho hacker tấn công, SSL bảo vệ website và khách hàng của bạn.

 • An toàn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi hacker.
 • Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.
 • Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Tiêu chuẩn xác thực – SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn thế giới sau khi đã thực hiện xác minh thông tin về chủ thể đăng ký rất kỹ càng mang lại mức độ tin cậy cao cho người dùng Internet và tạo nên giá trị cho các website, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. chứng chỉ SSL

Lợi ích khi sử dụng SSL là gì?

 • Xác thực website, giao dịch.
 • Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp.
 • Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống.
 • Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook Web Access, Exchange, và Office Communication Server.
 • Bảo mật các ứng dụng ảo hó như Citrix Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện toán đám mây.
 • Bảo mật dịch vụ FTP.
 • Bảo mật truy cập control panel.
 • Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ, file sharing, extranet.
 • Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access Gateway …
 • Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Lý do website cần có chứng chỉ SSL Certificate ngay từ hôm nay

Nếu không có SSL Certificate, website của bạn sẽ chẳng khác gì “nhà không khóa cửa”. Các hacker sẽ đánh cắp dữ liệu trong quá trình trao đổi thông tin giữa website và server, giống như cách những tên trộm lấy cắp tài sản quý giá trong nhà.

Một khi các dữ liệu trên website bị đánh cắp, cả website và người dùng sẽ đều gặp nhiều hậu quả khôn lường. Một website bị đánh cắp thông tin sẽ bị hacker tận dụng để đánh sập bất cứ lúc nào, còn người dùng sẽ bị hacker liên tục spam mỗi ngày trên Internet nhằm vào mục đích bất chính. chứng chỉ SSL

Đừng bao giờ coi thường vấn đề bảo mật trên Internet. Hãy sở hữu chứng chỉ SSL ngay hôm nay để bảo vệ website và người dùng của bạn nhé! Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng chứng chỉ SSL cho website.

1. Sự bảo mật cao cho trình duyệt

SSL Certificate có khả năng mã hóa tất cả các dữ liệu đang được trao đổi giữa website và người dùng, từ đó giúp thông tin người dùng không bị lộ, loại trừ nguy cơ bị hacker xâm nhập vào. Nếu các bạn chưa biết, mỗi SSL Certificate được tích hợp trên từng website là khác nhau, được các cơ quan chức năng cấp phát cho doanh nghiệp có danh tính rõ ràng.

2. Đưa website bạn lên thứ hạng cao hơn trên Google

Google luôn đánh giá cao các website sử dụng SSL Certificate bởi sự bảo mật cao của website, giúp người dùng của Google an toàn với những hacker đang lộng hành hiện nay. SSL Certificate là một tiêu chí giúp Google chấm điểm cao cho website của bạn. chứng chỉ SSL

Nhằm thiết lập một hệ sinh thái mạng “xanh-sạch-đẹp”, Google luôn đòi hỏi khá nhiều tiêu chí của website để giúp người dùng tiếp cận những nội dung chất lượng, phù hợp với nhu cầu một cách an toàn. Chính vì thế, mọi giao thức bảo mật đều được Google cảnh báo cho các quản trị viên website để họ có thể khắc phục lỗ hỏng bảo mật, phòng chống hacker tận dụng cho mục đích xấu.

3. Nâng cao uy tín cho website

Với SSL Certificate, website sẽ an toàn với hacker, không lo bị đánh cắp dữ liệu, kể cả thông tin người dùng đăng nhập/để lại thông tin trên website. Đó là điều khiến website được đánh giá cao hơn bởi người dùng, cũng như Google.

4. Thúc đẩy chuyển đổi cao

Theo thống kê của GlobalSign, có đến 90% người được khảo sát trả lời rằng nếu họ nhận thấy website không an toàn, nhất là không có SSL Certificate được thông báo ở phía trên trình duyệt, họ sẽ không bao giờ để lại thông tin trên website đấy vì rủi ro lộ thông tin cao. Điều đó giúp ta nhận thấy rằng tầm quan trọng của SSL Certificate là như thế nào đối với hành vi mua hàng, để lại thông tin của người dùng đối với website. Việc bạn có giữ chân khách hàng hay không một phần tùy thuộc vào độ bảo mật của website.

5. Cải thiện lưu lượng truy cập

Website có tích hợp SSL Certificate không những giúp website không bao giờ sập bởi hacker mà còn hỗ trợ người dùng lướt web an toàn, làm cho lưu lượng truy cập website trở nên tích cực hơn cả về số lượng lẫn chất lượng. Đồng thời, việc Google xếp hạng cao các website có SSL Certificate càng giúp website dễ dàng thu hút nhiều lượng truy cập chất lượng hơn.

 

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS chứng chỉ SSL

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

Các tìm kiếm liên quan đến chứng chỉ SSL là gì

 • Giao thức SSL là gì
 • Ssl là gì
 • Chứng chỉ SSL là gì
 • Ssl Certificate là gì
 • Ssl là gì Wiki
 • Mua chứng chỉ SSL
 • SSL HTTPS
 • Ssh tls ssl

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button