VPS

Đơn vị cung cấp dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

Rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm về dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế. Máy chủ ảo VPS quốc tế hiện nay là một giải pháp rất cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp, do đó ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ổn định hỗ trợ tốt, tăng yếu tố cạnh tranh trên thị trường hosting và máy chủ ảo vps hiện nay.

Cách lựa chọn đơn vị có dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

Để có một hệ thống quản lý chuyên biệt, bảo mật an toàn, dễ dàng quản lý và chi phí tiết kiệm, các doanh nghiệp cần đến các máy chủ vps, và đây cũng là lý do khiến cho sự phát triển của các dịch vụ cho thuê máy chủ ảo hiện nay. Vì sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, do đó mà chất lượng của dịch vụ cho thuê máy chủ ngày càng được cải thiện hơn, tuy nhiên bên cạnh sự ổn định và chất lượng của máy chủ, người ta còn quan tâm đến khả năng hỗ trợ của các nhà cung cấp, chỉ có những đơn vị cho thuê máy chủ ảo ổn định hỗ trợ tốt mới thật sự có khả năng cạnh tranh tốt trên thị trường hiện nay.

Chính vì sự quan trọng của máy chủ ảo đối với hoạt động của một doanh nghiệp, nó như một giải pháp làm hài hoà sự kết hợp của sever và hosting, do đo các doanh nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng khi thuê máy chủ ảo. Bên cạnh việc xem xét máy chủ ảo có ổn định hay không, người ta cũng quan tâm đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp, bởi trong suốt quá trình hoạt động của vps, người dùng cần phải tương tác rất nhiều với nhân viên kỹ thuật khi xảy ra các sai sót, rủi ro gì đó bất cứ lúc nào. Do đó mà các dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ổn định hỗ trợ tốt được yêu thích hơn cả. dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

 1. Nơi đặt server gần Việt Nam dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

Vấn đề chính ảnh hưởng tới phát triển web là trải nghiệm người dùng. Trong những yếu tố mà người dùng đánh giá quan trọng nhất là tốc độ. Qua thời gian sử dụng tại Vultr và Linode, Walble… thì mình đánh giá Singapore, Hồng Kông, Tokyo là những địa điểm bạn nên lựa chọn nhất. dịch vụ cấu hình máy chủ VPS uy tín

VD như Vultr thì không hỗ trợ Singapore thì đặt tại Tokyo. Nếu không có 3 địa điểm trên thì cân nhắc chuyển nhà cung cấp đi thôi.

 2. Máy chủ sử dụng ổ đĩa SSD

SSD cho tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều lần so với ổ cứng thông thường. Nếu nhà cung cấp nào không sử dụng ổ cứng SSD thì cạch mặt ngay và luôn.

dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

 3. Chỉ sử dụng VPS, hosting chạy cloud

Bạn có lo lắng mất dữ liệu không? Ai cũng sẽ trả lời là có. Data là thứ quan trọng nhất trên Internet. Nếu máy chủ của bạn sử dụng Cloud thì dữ liệu sẽ được đảm bảo an toàn (gần như tuyệt đối 100%) mà không lo mất dữ liệu hay website gặp sự cố về phần cứng. Đặt ở 3 chỗ trên cũng khỏi lo cá mập cắn đứt cáp nhé.

5. Xem review và feedback của các user đã sử dụng

Không có nhà cung cấp nào dù là Việt Nam hay quốc tế hay bất kỳ thứ gì trên đời này hoàn hảo cả. Từ Công ty lớn đến bé thì đều sẽ có vấn đề, quan trọng là cách họ xử lý vấn đề đó ra sao. Bạn nên tìm kiếm thêm thông tin đánh giá của người sử dụng trên Google để xem nhà cung cấp hosting, vps nước ngoài đó có được đánh giá tốt hay không. Và nếu không tốt thì họ đã xử lý các vấn đề đó ra sao.

Nên chú ý thời gian post bài trải nghiệm đánh giá đó. Bởi một công ty A thời gian trước làm tốt nhưng giờ làm không tốt và ngược lại. Và cũng đừng quy chụp họ khi chưa đánh giá và kiểm chứng.

Những đơn vị chuyên dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

Nhiều khi bạn cần nhiều tính năng hơn một dịch vụ web hosting tối thiểu có thể cung cấp. Nếu bạn đang tiến hành kinh doanh online và muốn xây dựng website của mình trên một server mạnh hơn, ổn định và linh hoạt hơn máy chủ chung (shared hosting) nhưng không muốn phải trả chi phí lớn cho máy chủ riêng, khi đó, VPS quốc tế hay công ty cho thuê máy chủ ảo có thể là dịch vụ trung gian hoàn hảo cho bạn.

1. SEMTEK Co,. LTD

SEMTEK Co,. LTD là nhà cung cấp tên miền, cho thuê máy chủ ảo cùng với dịch vụ Hosting lớn và lâu năm nhất ở Việt Nam. Hiện đơn vị này chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế, thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, xây dựng hệ thống website thương mại điện tử, phát triển phần mềm…

Điểm nổi trội của SEMTEK Co,. LTD chính là bề dày kinh nghiệm cùng với thương hiệu của nó mang lại, và đây có lẽ là lý do được nhiều người dùng lựa chọn khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp tên miền, hosting ở Việt Nam.

 2. Linode

Bắt đầu hoạt động từ 2003 và hiện tại là nhà cung cấp nổi tiếng nhất thế giới. Cả 5 điểm đánh giá trên của Tú khi chọn Lingo đều đáp ứng tốt thậm chí là vượt trội.

Hiện Linode đang tặng 20USD cho khách hàng đăng ký mới, nhấn vào đây để đăng ký. (Tức là được dùng miễn phí 2 tháng đó). Những Website dự án quan trọng nhất bên mình đều đặt ở Linode

 3. Digital Ocean

DO với hạ tâng rất mạnh và hiện họ còn phát triển một số dịch vụ khác như Object Storage, Networking, thậm chí làm cả Monitoing… Giá cũng rất dễ chịu giống như Linode. VPS 1GB RAM có giá 5 USD/ tháng. 2 GB Ram có giá 10 USD/tháng.

Về dịch vụ VPS thì rất đáng dùng, đặc biệt nếu bạn cần lưu trữ khủng dữ liệu như media trên Website thì Object Storage thật sự quá rẻ. 5 USD cho 250GB lưu trữ mỗi tháng.

DigotalOCean tặng bạn 100 USD trong 6 tháng khi bạn nạp vào tài khoản 25 USD tại đây.

SEMTEK Co,. LTD cung cấp dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

SEMTEK Co,. LTD là một trong những đơn vị sở hữu dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ổn định hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh sự ổn định và chất lượng của vps, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng vào bất cứ thời điểm nào khi xảy ra vấn đề 24/7, đảm bảo cho hoạt động của doanh  nghiệp không bị trì hoãn quá lâu. Nếu cần tìm dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ổn định hỗ trợ tốt,  hãy đến với SEMTEK Co,. LTD

Bên cạnh đó với những con VPS được đặt tại các datacenter chất lượng và uy tín nhất HCM nên các bạn cứ yên tâm về tốc độ cũng như độ ổn định của nó, công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo và cho thuê hosting cho nên những vấn đề liên quan đến dịch vụ này chúng tôi luôn là công ty đi đầu nhé.

Tại SEMTEK Co,. LTD, các nhà giao dịch có quyền truy cập miễn phí vào thiết bị giao dịch đầu cuối thông qua dịch vụ máy chủ VPS. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể giao dịch với thiết bị đầu cuối như đang giao dịch trên máy tính của mình. VPS sẽ mang lại cho bạn một chất lượng giao dịch vượt trội và các điều kiện kỹ thuật ổn định hơn so với giao dịch trên máy tính hay điện thoại cá nhân.

dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

Lợi ích khi lựa chọn VPS quốc tế tại SEMTEK Co,. LTD dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

 • Tốc độ cao: Các máy chủ VPS được đặt tại cùng trung tâm dữ liệu với các máy chủ giao dịch, do vậy việc báo giá và khớp lệnh gần như được thực hiện tức thời. dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế
 • Tính ổn định: Giao dịch trên VPS có độ ổn định cao và hoàn toàn độc lập với chất lượng kết nối Internet của bạn.
 • Giao dịch 24 giờ: Bạn có thể giao dịch SEMTEK Co,. LTD với VPS ngay cả khi máy tính của bạn gặp trục trặc. Ngoài ra, VPS cũng đảm bảo khả năng hoạt động 24/24 giờ đối với các mô-đun tự quản (Expert Advisor).
 • Tính linh động: VPS có thể được sử dụng trên bất cứ hệ điều hành nào (Windows, Mac OS, Linux).
 • Tính di động: Bạn có thể truy cập vào tài khoản và giao dịch trên thị trường SEMTEK Co,. LTD từ khắp mọi nơi trên thế giới mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Để có thể sử dụng VPS miễn phí tại SEMTEK Co,. LTD, bạn sẽ phải nạp số tiền ban đầu ít nhất là 500 USD hoặc một khoản tương đương với số tiền đó bằng đồng tiền khác.

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ cấu hình máy chủ VPS quốc tế

 • thuê máy chủ ảo
 • vps free
 • thuê vps treo game
 • mua vps
 • mua cloud server
 • cloud server windows
 • mua vps minecraft
 • vps windows gia re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button